leon black roi khoi quy phong ho vi bi cao buoc co quan he voi jeffrey epstein

Leon Black rời khỏi quỹ phòng hộ vì bị cáo buộc có quan hệ với Jeffrey Epstein

Bởi Amy Lamare vào ngày 5 tháng 4 năm 2021 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 5 tháng 4 năm 2021 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Nhà tài chính tỷ phú Leon Black sẽ thôi điều hành Apollo Global Management, công ty cổ phần tư nhân mà ông đồng sáng lập vào những năm 1990 sau những cáo buộc về mối quan hệ của ông với kẻ ấu dâm bị kết án Jeffrey Epstein. Black đã từ chức Giám đốc điều hành và cũng sẽ không còn là chủ tịch của công ty. Marc Rowan, người đồng sáng lập Apollos, sẽ trở thành Giám đốc điều hành mới trong khi cựu chủ tịch của SEC, Jay Clayton, đã trở thành chủ tịch không điều hành của Apollo. Black vẫn là cổ đông lớn nhất của Apollo. Tất cả những điều này đã xảy ra kể từ khi Apollo thông báo vào tháng 1 rằng họ đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về mối quan hệ được báo cáo của Black với Epstein. Cuộc điều tra đã phỏng vấn hơn 20 người và đưa ra hơn 60.000 tài liệu, không tìm thấy hành vi sai trái nào mặc dù thực tế là Black đã trả 158 triệu đô la cho Epstein trong những năm từ 2012 đến 2017.

Apollo đã mở cuộc điều tra nội bộ sau khi The New York Times đăng một báo cáo về mối quan hệ bị cáo buộc của Black với Epstein, bao gồm cả tuyên bố rằng họ thường ăn tối và giao lưu cùng nhau. Black đã viết một lá thư cho các cổ đông, trong đó bày tỏ sự hối tiếc về mối quan hệ của mình với Epstein. Trong đó, ông nói:

“Với lợi ích của nhận thức muộn — và biết mọi thứ đã được đưa ra ánh sáng về hành vi đê hèn của Epstein hơn mười lăm năm trước — tôi vô cùng hối hận vì đã dính líu đến anh ta.”

Hình ảnh của Andrew Toth/Getty

Như đã đề cập trước đây, Leon Black đã kiếm được khối tài sản trị giá 8 tỷ đô la với tư cách là người đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân Apollo Global Management, công ty hiện có hơn 300 tỷ đô la tài sản được quản lý. Trước khi từ chức, ông từng là Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Giám đốc của Apollo. Anh ấy là một nhà sưu tập nghệ thuật cuồng nhiệt và là chủ tịch của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại của New York. Ông cũng là ủy viên quản trị của Bệnh viện Mt. Sinai và The Asia Society.

Về mối quan hệ bị cáo buộc của Black với Epstein, anh ta tuyên bố rằng mối quan hệ của họ liên quan đến các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm lập kế hoạch bất động sản, các vấn đề về thuế và quyên góp từ thiện, mặc dù những cuộc gặp gỡ đó thỉnh thoảng diễn ra tại nhà phố của Epstein, nơi phần lớn nhà tài chính quá cố bị cáo buộc quan hệ tình dục buôn bán đã giảm.

Trong nỗ lực giải quyết “lỗi nghiêm trọng” khi có mối quan hệ nghề nghiệp với Epstein, Black đã cam kết tài trợ 200 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện giúp đỡ những người sống sót sau các vụ tấn công tình dục, buôn người và bạo lực gia đình.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 5 tháng 4 năm 2021 trong Bài viết ›

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black