larry brown da kiem duoc nhieu tien hon trong mot nam voi knicks so voi bat ky huan luyen vien nao tung lam voi mot thuong hieu nhuong quyen khac

Larry Brown đã kiếm được nhiều tiền hơn trong một năm với Knicks so với bất kỳ huấn luyện viên nào từng làm với một thương hiệu nhượng quyền khác

Bởi Joey Held vào ngày 22 tháng 7 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 22 tháng 7 năm 2016 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Ở tuổi 75, Larry Brown đã đạt được khá nhiều thành tựu, ở cả cấp độ đại học và chuyên nghiệp. Anh ấy là huấn luyện viên duy nhất giành được cả Giải vô địch quốc gia (với Kansas năm 1988) và Giải vô địch NBA (với Detroit Pistons năm 2004). Anh ấy cũng là huấn luyện viên duy nhất đưa tám đội khác nhau vào vòng loại trực tiếp và là người duy nhất huấn luyện hai thương hiệu NBA khác nhau trong cùng một mùa giải, dẫn dắt cả San Antonio Spurs và Los Angeles Clippers trong chiến dịch 1991-92.

Trên hết, anh ấy có biệt tài kiếm được nhiều tiền hơn trong một năm huấn luyện Knicks so với bất kỳ huấn luyện viên nào từng nhận được cho công việc đáng giá trong một mùa giải.

Trong mùa giải 2005-06, khi Knicks đang ở đỉnh cao của trò cười, Brown đã dẫn dắt đội đạt kỷ lục 23-59 khủng khiếp. Ông bị sa thải ngay sau khi NBA Finals kết thúc. Brown công khai thù hận với một số cầu thủ, bao gồm cả ngôi sao bảo vệ Stephon Marbury.

Với những nỗ lực của mình, anh ấy đã kiếm được 28,5 triệu đô la, mặc dù anh ấy chỉ ở với nhóm trong 331 ngày. 10 triệu đô la trong số đó là tiền lương, 18,5 triệu đô la còn lại đến từ thỏa thuận với Knicks sau khi anh ta bị sa thải. Anh ấy đã ký một hợp đồng 5 năm và yêu cầu phân xử trọng tài 53 triệu đô la.

Cùng ngày Knicks công bố dàn xếp (ngày 30 tháng 10 năm 2006), đội cũng mua lại hợp đồng của Jalen Rose cùng ngày với giá 15 triệu đô la và phải trả một số tiền tương đương tiền phạt thuế xa xỉ. Một lễ kỷ niệm trước Halloween khá tốn kém.

Hình ảnh của Jim Rogash/Getty

Hợp đồng ngớ ngẩn của Brown với Knicks tương đương với 1,24 triệu đô la cho mỗi chiến thắng trong mùa giải duy nhất của anh ấy ở New York. Đó không phải là lợi tức đầu tư lớn, bất kể bạn cắt nó như thế nào, mặc dù điểm dừng trước đó của Brown đã mang lại thành công tốt hơn nhiều.

Trước Knicks, Brown là huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons. Anh ấy đã giành chức vô địch NBA duy nhất của mình với Pistons vào năm 2004, đánh bại Lakers rất được ưa chuộng trong năm trận. Anh ấy cũng đã dẫn dắt Detroit đến trận Chung kết năm thứ hai liên tiếp vào năm 2005, mặc dù đội Pistons của anh ấy đã thua bảy trận trước Spurs.

Cộng hai mùa ở Detroit với một năm ở New York, Brown kiếm được 45,5 triệu đô la. Tính ra là $187.243 MỖI TRÒ CHƠI, đây chỉ là một con số đáng kinh ngạc.

Và trong toàn bộ sự nghiệp huấn luyện của mình, khi điều chỉnh theo lạm phát, Brown đã kiếm được 156 triệu đô la. Lần dừng chân huấn luyện cuối cùng của anh ấy tại NBA là với Charlotte Bobcats, đội mà anh ấy đã tham dự vòng loại trực tiếp lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại (mặc dù đội sau đó đã trở lại biệt danh cũ là Hornets, lấy lại tất cả các mùa giải trước và số liệu thống kê trong quy trình).

Brown, người gần đây nhất là huấn luyện viên của SMU Mustangs, có thành tích 1.275-965 trong sự nghiệp với tư cách là huấn luyện viên trưởng của cả hai đội thuộc Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ (ABA) và NBA. Anh ấy đã giành chức vô địch với Oakland Oaks của ABA trong mùa giải 1968-69 và mang về huy chương vàng trong Thế vận hội 1964 ở Tokyo.

Mặc dù Brown thường xuyên bị chỉ trích vì nhảy việc sớm và thường xuyên, nhưng anh ấy đã mang lại thành công cho gần như tất cả các đội mà anh ấy đã huấn luyện. Ngay cả Clippers và Indiana Pacers, cả hai đều phải đối mặt với nhiều năm mất mùa, cũng có những điểm sáng khi Brown dẫn đầu: Clippers chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp ba trong số 27 mùa giải đầu tiên của họ, với hai trong số đó thuộc về Brown; và Pacers chỉ có ba mùa giải vô địch trong 18 năm đầu tiên tham gia giải đấu trước khi Brown dẫn dắt họ đến hai kỷ lục tốt nhất và chức vô địch giải hạng nhất với tư cách là một đội NBA.

Larry Brown có thể không bao giờ trở lại NBA, nhưng di sản của anh ấy là một di sản vững chắc. Điều đó bao gồm việc kiếm được nhiều tiền hơn trong một mùa huấn luyện mà chúng ta có thể sẽ không bao giờ được chứng kiến ​​nữa.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 22 tháng 7 năm 2016 trong Bài báo ›

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein