Lần đầu tiên trong lịch sử, 10 người giàu nhất thế giới kiểm soát hơn 1,3 nghìn tỷ USD

Bởi Brian Warner vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

Thứ chưa từng tồn tại trong lịch sử, lần đầu tiên tồn tại ngay bây giờ. Khi tôi gõ bài viết này, 10 người giàu nhất thế giới kiểm soát hơn 1,3 NGÀN ĐÔ LA giá trị ròng cá nhân. Tổng tài sản của 10 người may mắn này đã ở mức dưới 1,3 nghìn tỷ đô la trong nhiều tuần. Theo ước tính của chúng tôi, chính xác là giá trị ròng kết hợp của họ vừa phá vỡ 1,306 nghìn tỷ đô la. Đó là một nghìn tỷ ba trăm sáu tỷ đô la. Bị điều khiển bởi mười người đàn ông.

Đây là CelebrityNetWorth.com, vì vậy chúng tôi không ở đây để tố cáo 10 ông trùm này vì họ quá giàu có. Nhưng nó khá đáng chú ý và có thể hơi đáng lo ngại khi thấy rất nhiều tài sản thuộc sở hữu của 10 người?

Chuyện gì đã xảy ra trong tuần này?

Một số ông trùm trong số này đang có giá trị tài sản ròng cao nhất mọi thời đại vì các công ty do họ thành lập đạt mức giá cổ phiếu cao nhất mọi thời đại.

Khi tôi gõ bài viết này, giá cổ phiếu của Amazon, Facebook, LVMH, Google và Berkshire Hathaway đều ở mức cao nhất mọi thời đại. Microsoft và Oracle đều chỉ kém vài đô la so với mức cao nhất mọi thời đại. Tesla là công ty duy nhất không ở gần mức giá cao nhất trên mỗi cổ phiếu tại thời điểm này. Tesla hiện thấp hơn khoảng 30% so với mức cao nhất mọi thời đại là 900 USD/cổ phiếu đạt được vào tháng 1.

Giàu có vô tiền khoáng hậu

Người giàu nhất thế giới hiện nay là Jeff Bezos. Chúng tôi hiện ước tính rằng Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos là 206 tỷ đô la. p>

Để dễ hình dung, vào năm 1995, chỉ cần 14,8 tỷ đô la Mỹ là người giàu nhất thế giới.

Người đã giữ danh hiệu đó vào năm 1995? Bill Gates.

Tui nhanh 26 năm và ngày nay, giá trị tài sản ròng của Bill đã dịch chuyển một số thập phân sang phải, từ 14,8 tỷ đô la lên 146 tỷ đô la.

Thật đáng kinh ngạc, 146 tỷ đô la thậm chí không còn đủ để đưa Bill vào top ba nữa. Xếp sau anh là 155 tỷ đô la của Bernard Arnault và 175 tỷ đô la của Elon Musk.

Một điều thú vị khác lần đầu tiên xảy ra trong tuần này: Warren Buffett bị CẢ HAI nhà sáng lập Google vượt xa. Larry Page đã vượt qua Warren trước đây vì ông sở hữu nhiều cổ phiếu Google hơn một chút so với người đồng sáng lập Sergey Brin. Sergey chưa bao giờ đứng đầu Warren trước tuần này và chưa bao giờ xếp hạng cao như vậy trước đây (

Không có mặt trong top 10 năm nay – Larry Page, Sergey Brin, Steve Ballmer và Elon Musk.

Thông tin cho biết, giá trị tài sản ròng của Elon Musk một năm trước là 24 tỷ USD. Đó là mức tăng 630% trong một năm ?

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr