Lần đầu tiên – Elon Musk hiện là người giàu thứ 4 trên hành tinh

Bởi Brian Warner vào ngày 18 tháng 8 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 18 tháng 8 năm 2020 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

Khi Elon Musk bắt đầu năm mới, giá trị tài sản ròng của ông là một chỉ 28 tỷ USD. Một con số kỳ lạ, khi nhìn lại. Kỳ lạ bởi vì trong khoảng 8 tháng qua, giá trị tài sản ròng của Elon đã tăng lên một con số đáng kinh ngạc là 57 tỷ đô la. Người duy nhất trên hành tinh có giá trị tài sản ròng tăng lên một lượng lớn hơn là Jeff Bezos< /a>. Giá trị tài sản ròng của Jeff đã tăng thêm 73 tỷ USD. Kết hợp lại, giá trị tài sản ròng của Elon và Jeff đã tăng thêm 130 tỷ đô la trong 8 tháng. Con số này lớn hơn giá trị tài sản ròng hiện tại của Bill Gates là 120 tỷ USD. Nói cách khác, Jeff và Elon đã thêm toàn bộ Bill Gates – CỘNG THÊM 10 tỷ đô la – vào khối tài sản tương ứng của họ trong vòng chưa đầy một năm.

Và xin lưu ý rằng cách đây không lâu, chúng ta đã vô cùng sửng sốt khi thấy tài sản ròng trị giá hơn 100 tỷ đô la của một người. Hiện tại, chúng ta có ba người trên thế giới có tài sản ròng trị giá hơn 100 tỷ đô la (Jeff Bezos, Bill Gates và Mark Zuckerberg) VÀ hai người đang bổ sung một lượng tài sản không thể tưởng tượng trước đây vào kho bạc của họ trong thời gian ngắn hơn thời gian sinh một em bé. có thời hạn.

Một sự kiện đáng kinh ngạc không thể đoán trước khác đã xảy ra trong 24 giờ qua. Vào một thời điểm nào đó vào đêm qua hoặc sáng nay, Elon Musk lần đầu tiên trở thành người giàu thứ tư trên hành tinh. Tài sản ròng trị giá 85 tỷ đô la của ông đã vượt qua tài sản ròng trị giá 83 tỷ đô la của tỷ phú người Pháp Bernard Arnault.

(ROBYN BECK/AFP qua Getty Images)

Bernard là cựu thành viên của câu lạc bộ trị giá 100 tỷ đô la. Bernard là Chủ tịch của công ty cổ phần hàng xa xỉ LVMH Moët Hennessy. Giá trị tài sản ròng của Bernard đã giảm 21 tỷ đô la cho đến nay, có thể là do thế giới quay lưng lại với hàng hóa cực kỳ xa xỉ. Ý tôi là, nếu bạn thất nghiệp, ai cần Moët khi bạn có thể mua một chai 2 Buck Chuck, phải không?

Đây là top 4 người giàu nhất hành tinh kể từ sáng nay:

top4

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 18 tháng 8 năm 2020 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr