kyrie irving tuyen bo viec khong tiem phong khien anh ay thiet hai 100 trieu do la

Kyrie Irving tuyên bố việc không tiêm phòng khiến anh ấy thiệt hại 100 triệu đô la

Bởi Joey Held vào ngày 10 tháng 10 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 10 tháng 10 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Kyrie Irving đã có một năm đầy biến động. Người bảo vệ của Brooklyn Nets đã chọn không tiêm vắc-xin mặc dù Thành phố New York có quy định rằng những người chưa được tiêm vắc-xin, trong số những điều khác, không được tham dự các sự kiện thể thao. Quy tắc đó cũng được áp dụng cho các cầu thủ và Irving không thể chơi các trận đấu trên sân nhà cho đến khi quy định này được dỡ bỏ vào cuối tháng Ba. Nets cũng đã chọn để Irving ngồi dự bị trong các trận đấu đường trường trong nửa đầu mùa giải. Cuối cùng, anh ấy chỉ chơi 29 trận và Nets đã bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Bất chấp những tin đồn dai dẳng rằng Irving có thể tìm cách ký hợp đồng và giao dịch với một đội khác, anh ấy đã chọn tham gia lựa chọn cầu thủ của mình, vì vậy anh ấy sẽ kiếm được 36 triệu đô la trong năm nay. Irving đã đi theo con đường này sau khi thấy thị trường không có nhu cầu cao đối với anh ta. Và anh ấy tin rằng điều đó khiến anh ấy phải trả một khoản tiền lớn.

Tôi đã từ bỏ 4 năm, 100 triệu đô la để quyết định không tiêm phòng,” Irving nói trong ngày truyền thông của Brooklyn. “Đó là quyết định. Đó là hợp đồng [và] được tiêm phòng hoặc không được tiêm chủng và có một mức độ không chắc chắn về tương lai của bạn.

Hình ảnh của Dustin Satloff/Getty

Irving nói thêm rằng anh ấy cảm thấy việc không được tiêm chủng đã trở thành “một vết nhơ trong sự nghiệp của tôi” và tự gọi mình là “tiếng nói của những người không có tiếng nói.” Anh ấy tin rằng sự không chắc chắn về tư cách hợp lệ của anh ấy là lý do tại sao một thỏa thuận không được thực hiện trước mùa giải trước và cảm thấy Nets đưa ra tối hậu thư cho anh ấy bằng cách đưa ra lựa chọn thi đấu và ký hợp đồng mới hoặc không được tiêm phòng. Nhưng tổng giám đốc Nets Sean Marks không đồng ý với quan điểm đó.

“Không phải là đưa ra tối hậu thư cho ai đó để tiêm vắc-xin,” Marks nói. “Đó hoàn toàn là lựa chọn cá nhân. Tôi đứng về phía Kyrie. Tôi nghĩ nếu anh ấy muốn, anh ấy đã đưa ra lựa chọn đó. Đó hoàn toàn là đặc quyền của anh ấy.”

Irving đã kiếm được 150 triệu đô la trong sự nghiệp của mình, vì vậy chắc chắn anh ấy đã làm rất tốt cho bản thân mình. Tuy nhiên, quyết định của anh ấy có thể đã khiến anh ấy mất hàng triệu đô la. Nets đề nghị Kevin Durant gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 194 triệu đô la trong 2021. Irving có lẽ sẽ không nhận được nhiều tiền như vậy, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ ngôi sao và lẽ ra có thể nhận được một hợp đồng lớn. Tuy nhiên, tình trạng chưa được tiêm phòng của anh ấy mang đến sự không chắc chắn và có vẻ như hầu hết các đội không muốn giải quyết vấn đề đó. Irving cũng đã có những lần ra đi gập ghềnh với cả Cleveland và Boston, vì vậy có thể các tổ chức khác không muốn mạo hiểm phá vỡ sự ăn ý của nhóm.

Sau những gì dường như là một gánh xiếc truyền thông không bao giờ kết thúc, cả Irving và Durant sẽ trở lại sân đấu trong mùa giải này. Họ sẽ được tham gia bởi Ben Simmons, người đã đến để đổi lấy James Harden vào năm ngoái nhưng không chơi trong một trò chơi nào. Hội nghị phía Đông sâu hơn so với trước đây trong một thời gian dài, vì vậy Nets có một con đường khó khăn phía trước. Tuy nhiên, nếu Irving và Durant có thể giúp đội giành chức vô địch, tất cả những hỗn loạn trong năm qua sẽ chỉ còn là ký ức xa vời.

Và ai biết được? Dù sao thì việc giành chức vô địch cũng có thể mang lại cho Irving hợp đồng lớn vào mùa hè tới.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 10 tháng 10 năm 2022 trong Bài viết ›

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein