kyrie irving da tieu ton mot so tien dang kinh ngac trong nam qua

Kyrie Irving đã tiêu tốn một số tiền đáng kinh ngạc trong năm qua

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Kyrie Irving chưa bao giờ thực sự tin tưởng vào giới truyền thông. Anh ấy đã đưa ra những câu trả lời cộc lốc trong các cuộc họp báo và đôi khi hoàn toàn lạc đề, chuyển hướng sang thái độ coi thường những người khác trong phòng. Việc bạn tự bảo vệ mình trước giới truyền thông là điều dễ hiểu vì mọi người thường đưa mọi thứ ra khỏi ngữ cảnh. Tuy nhiên, không có bất kỳ sự can thiệp nào từ các phóng viên, Irving vẫn thua một số tiền lớn.

Tin tức mới nhất đến từ Nike, hãng đã tuyên bố chấm dứt quan hệ đối tác với đội bảo vệ Nets. Irving đã làm việc cho Nike kể từ khi gia nhập giải đấu vào năm 2011 và đôi giày Kyrie 8 của anh ấy sẽ ra mắt vào mùa giải này. Nike đã đình chỉ quan hệ đối tác sau khi Irving quảng cáo một bộ phim chứa thông tin sai lệch về người Do Thái và ngay lập tức không lên án các niềm tin bài Do Thái. Vì lập trường của anh ấy vẫn còn mơ hồ nên Nike đã quyết định chia tay.

Irving đã xin lỗi vì đã chia sẻ bộ phim và cho biết anh phản đối mọi hình thức thù hận và áp bức, nhưng thiệt hại đã xảy ra. Anh ấy đã kiếm được 11 triệu đô la mỗi năm với Nike. Số tiền đó bây giờ khỏi phải bàn.

11 triệu đô la đã biến mất

Hình ảnh của Dustin Satloff/Getty

Và 11 triệu đô la chỉ là một giọt nước trong thùng.

Kyrie trước đây ước tính rằng sẽ không tiêm phòng đã khiến anh ấy mất khoảng 100 triệu đô la tiền lương cho đến nay. Anh ấy đã chọn không tiêm vắc-xin mặc dù Thành phố New York có quy định rằng những người chưa được tiêm vắc-xin không được tham dự các sự kiện thể thao — hoặc thi đấu trong đó.

Tôi đã từ bỏ 4 năm, 100 triệu đô la để quyết định không tiêm chủng,” Irving nói trong ngày truyền thông của Brooklyn. “Đó là quyết định. Đó là hợp đồng [và] được tiêm phòng hoặc không được tiêm chủng và có một mức độ không chắc chắn về tương lai của bạn.

Do không được tiêm phòng nên Irving chỉ chơi 29 trận trong mùa giải trước. Nets đã chọn để Irving ngồi dự bị trong các trận đấu đường trường trong nửa đầu mùa giải. Nets thi đấu thiếu ổn định và bị loại ngay từ vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Irving đã chọn tham gia tùy chọn cầu thủ trị giá 36 triệu đô la của mình trong năm nay và anh ấy đã kiếm được hơn 130 triệu đô la trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, vì vậy anh ấy không hoàn toàn bị tổn hại về tiền bạc. Nhưng hãy giả sử rằng anh ấy tiếp tục chơi tốt trong bảy mùa giải nữa. Đó là khoảng 77 triệu đô la mà anh ấy có thể kiếm được từ Nike, và có thể hơn thế nữa. Ngay cả sau khi đã nghỉ hưu, anh ấy vẫn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc bán giày.

Không quá lời khi ước tính Irving đã mất hơn 200 triệu đô la từ những lời nói và hành động gần đây của mình. Cho dù bạn đã kiếm được bao nhiêu, thì việc từ bỏ số tiền đó chắc chắn sẽ gây tổn thương.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein