kyrie irving da bat dau gay quy 15 trieu do la cho cac cau thu wnba ngoi ngoai trong mua giai 2020

Kyrie Irving đã bắt đầu gây quỹ 1,5 triệu đô la cho các cầu thủ WNBA ngồi ngoài trong mùa giải 2020

Bởi Joey Held vào ngày 31 tháng 7 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 31 tháng 7 năm 2020 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Khi các môn thể thao chuyên nghiệp bắt đầu hoạt động trở lại, người chơi phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Cái lớn nhất? Rủi ro về sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như những bất công xã hội khi chơi trong một mùa giải ngắn, hoặc ngồi ngoài và từ bỏ một phần hoặc toàn bộ tiền lương của họ.

Đối với người chơi WNBA, Kyrie Irving đang giúp đưa ra lựa chọn đó dễ dàng hơn một chút.

Cùng với các vận động viên WNBA Natasha Cloud và Jewell Loyd, Irving đã khởi động Sáng kiến ​​trao quyền cho KAI , quỹ trị giá 1,5 triệu đô la sẽ bổ sung thu nhập cho những cầu thủ chọn không thi đấu trong mùa giải này. Quỹ sẽ hỗ trợ người chơi cho dù họ ngồi ngoài do lo ngại về vi-rút corona hay công bằng xã hội.

Irving, Cloud và Loyd đã kết nối với một số người chơi để nghe thử thách của họ. Mùa giải bắt đầu vào ngày 25 tháng 7 sẽ được diễn ra tại Học viện IMG ở Bradenton, Florida.

Hình ảnh Emilee Chinn/Getty

“Cho dù một người quyết định đấu tranh cho công bằng xã hội, chơi bóng rổ, tập trung vào sức khỏe thể chất hoặc tinh thần hay chỉ đơn giản là kết nối với gia đình của họ, sáng kiến ​​này hy vọng có thể hỗ trợ các ưu tiên và quyết định của họ,” Irving nói trong một tuyên bố .

Mức lương của WNBA thấp hơn nhiều so với các đối tác NBA của họ. DeWanna Bonner, người có thu nhập cao nhất mùa trước, kiếm được 127.000 USD. Ngược lại, mức lương 2019-2020 của Stephen Curry là 40,2 triệu USD.

Tuy nhiên, người chơi phải cung cấp thông tin chi tiết về lý do ngồi ngoài. Họ không được nhận hỗ trợ lương bổ sung và bất kỳ sự vắng mặt y tế nào phải liên quan đến đại dịch Covid-19. Các vận động viên sẽ biết trước ngày 14 tháng 8 liệu họ có nhận được hỗ trợ tài chính hay không.

Irving không tham dự Nets khi NBA khởi động lại vì phẫu thuật vai. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục lên tiếng ủng hộ cải cách xã hội, bao gồm cả chương trình truyền hình đặc biệt gần đây kêu gọi hành động trước cái chết của Breonna Taylor.

Chắc chắn là vẫn còn nhiều điều không chắc chắn xung quanh sự trở lại của thể thao. Hy vọng rằng quỹ này sẽ giúp cung cấp một chút rõ ràng cho một số vận động viên của WNBA.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 31 tháng 7 năm 2020 trong Bài báo ›

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein