kylie jenner va travis scott tim kiem 22 trieu do la cho biet thu starter o beverly hills cua ho

Kylie Jenner và Travis Scott tìm kiếm 22 triệu đô la cho biệt thự Starter ở Beverly Hills của họ

Bởi Joseph Gibson vào ngày 3 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 3 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

The “dinh thự khởi đầu” ở Beverly Hills được mua bởi Kylie JennerTravis Scott khoảng bốn năm trước sẽ ra đi Giảm giá mạnh. Và nếu họ xoay sở tìm được người mua với mức giá chào bán trong danh sách là 21,9 triệu đô la, thì họ sẽ kiếm được khoản lợi nhuận rất ấn tượng so với con số tương đối ít ỏi là 13,45 triệu đô la mà họ đã chi vào năm 2018.

Bấy nhiêu là quá đủ để bù đắp cho bất kỳ giá trị tình cảm nào mà tài sản có thể có khi là ngôi nhà đầu tiên mà hai vợ chồng mua cùng nhau, nhưng bản thân ngôi nhà cũng khá đẹp và rộng rãi theo cách riêng của nó. Đây là một biệt thự chính hiệu ở Beverly Hills, với không gian bên trong rộng 9.680 bộ vuông, đủ chỗ cho sáu phòng ngủ và chín phòng tắm, cùng với một loạt tiện nghi khác, như rạp chiếu phim, phòng bi-a, phòng tập thể dục và thậm chí cả phòng mát-xa. Như danh sách chính thức của nó mô tả nó:

“Ấm áp và tinh tế, 1317 Delresto Drive chào đón bạn ở cuối con đường đi lên, có cổng riêng, ẩn mình trong khu đất rộng 1,1 mẫu Anh bên sườn đồi ở Beverly Hills. 6 giường, 9 phòng tắm, một dãy phòng chính với tủ quần áo không cửa ngăn kép, phòng tắm kép, lò sưởi, phòng trang điểm và khuôn viên theo phong cách nghỉ dưỡng với hồ bơi, spa, BBQ tích hợp, khu vực tiếp khách và khu vườn được cắt tỉa cẩn thận. đá nhập khẩu, sàn gỗ sồi cao cấp, các chi tiết điểm nhấn tương phản và cửa kính trượt dài hết cỡ để lộ khung cảnh tươi tốt thanh bình xung quanh, tạo nên bầu không khí trang nhã mạnh mẽ. Mỗi chi tiết tuyệt đẹp đều góp phần tạo nên sự pha trộn hiếm có giữa phong cách, sự riêng tư và cuộc sống thành phố yên tĩnh.”

Không biết liệu Jenner và Scott có kế hoạch nâng cấp lên một tài sản khác hay chỉ đơn giản là chuyển đến một trong bốn tài sản bất động sản khác được báo cáo của Kylie Jenner, nhưng dù sao thì họ cũng có rất nhiều lựa chọn – đặc biệt là với mức lợi nhuận gần 10 triệu đô la nếu mức giá 21,9 triệu đô la phù hợp với người mua thực sự.

Bạn có thể xem qua dinh thự Jenner/Scott trước đây được hy vọng sẽ sớm trở thành trong video dưới đây, do Dualuna Films cung cấp: