kylie jenner tro thanh ty phu sau khi ban 51 cong ty my pham voi gia 600 trieu do la tien mat

Kylie Jenner trở thành tỷ phú sau khi bán 51% công ty mỹ phẩm với giá 600 triệu đô la tiền mặt

Bởi Brian Warner vào ngày 18 tháng 11 năm 2019 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 18 tháng 11 năm 2019 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Kylie Jenner sinh ngày 10 tháng 8 năm 1997. Như vậy là cô ấy 22 tuổi. Cô ấy là thành viên trẻ nhất của gia tộc Kardashian và tính đến sáng nay, Kylie Jenner hiện tại có giá trị ròng là 1 tỷ đô la. Điều đó khiến cô không chỉ là thành viên trẻ nhất và giàu nhất trong gia đình Kardashian mà còn chính thức là tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Sáng sớm hôm nay, có thông báo rằng Kylie Jenner đã ký một thỏa thuận với tập đoàn mỹ phẩm Coty Inc. để bán 51% cổ phần của công ty Kylie Cosmetics với giá 600 triệu USD. Thỏa thuận này định giá “Người đẹp Kylie” mới được mệnh danh là 1,2 tỷ đô la. Kylie giữ lại 49% cổ phần mà trên giấy tờ hiện nay trị giá 588 triệu USD.

Cấu trúc của thỏa thuận vẫn chưa rõ ràng. Chúng tôi không biết thỏa thuận này là tiền mặt và cổ phiếu, tất cả cổ phiếu hay tất cả tiền mặt. Coty dự kiến ​​thỏa thuận sẽ kết thúc vào khoảng quý 3 năm 2020.

*** Trên thực tế, chúng tôi vừa biết được (1 giờ chiều PST) nhờ hồ sơ 8-K của Coty với SEC rằng thỏa thuận này TẤT CẢ LÀ TIỀN MẶT.

Theo các điều khoản của Thỏa thuận mua hàng và tùy thuộc vào việc đáp ứng hoặc từ bỏ các điều kiện kết thúc được quy định trong đó, Coty sẽ mua 51% lợi ích vốn chủ sở hữu trong King Kylie từ các Bên trong Nhóm người bán hiện hành với giá mua cơ bản là 600.000.000 đô la tiền mặt, tùy thuộc vào một số điều chỉnh theo thông lệ nhất định.

ANGELA WEISS/AFP qua Getty Images

Coty Inc. có lẽ được biết đến nhiều nhất hiện nay với tư cách là công ty đứng sau các thương hiệu như Clairol, Wella, CoverGirl và Max Factor. Công ty có trụ sở tại châu Âu đã mua lại khoảng một chục thương hiệu làm đẹp từ Procter

Trong một tuyên bố tiếp theo, công ty tiết lộ rằng trong tương lai, Kylie sẽ dẫn dắt tất cả các sáng kiến ​​truyền thông của Coty. Nói cách khác, Coty có kế hoạch khai thác ồ ạt 270 triệu người theo dõi trên mạng xã hội của Kylie.

Kylie ra mắt đế chế mỹ phẩm của mình vào năm 2015 với dòng sản phẩm Kylie Lip Kit đã bán hết veo trong vòng vài phút. Ngày nay, danh mục sản phẩm của cô ấy cực kỳ phổ biến tại các nhà bán lẻ như Ulta Beauty, nơi thực sự đã chứng kiến ​​​​doanh thu của chính mình tăng vọt trong những năm gần đây, nhờ doanh số bán hàng của Kylie. Theo một tuyên bố từ Coty hôm nay, Kylie Cosmetics đã tạo ra doanh thu 177 triệu USD trong 12 tháng trước đó.

Ăn thịt vài con quạ: Bất kỳ ai theo dõi CelebrityNetWorth trong hai năm qua có lẽ đều thấy rằng chúng tôi rất hoài nghi về tất cả các con số và tuyên bố xung quanh sự giàu có có mục đích của Kylie Jenner. Rõ ràng hôm nay chúng ta đang ăn một con quạ. Mặc dù, để bảo vệ mình, chúng tôi luôn khẳng định rằng chúng tôi nghĩ Kylie cực kỳ thành công (với giá trị tài sản ròng ước tính gần đây là 400 triệu đô la), nhưng chúng tôi muốn chờ xem những con số và giao dịch thực tế như ngày hôm nay trước khi chính thức phong cho cô ấy danh hiệu tỷ phú. .

Dưới đây là lịch sử báo cáo của chúng tôi về giá trị tài sản ròng của Kylie:

Vào tháng 7 năm 2018, Forbes đã xuất bản nội dung mà chúng tôi cho là một bài báo dụ nhấp tuyên bố Kylie là tỷ phú trẻ nhất thế giới. Bài viết chứa một số toán học cực kỳ mờ. Toán học trong bài báo đó không có gì khác ngoài “Kris Jenner nói với chúng tôi rằng công ty đã tạo ra doanh thu 300 triệu đô la trong năm 2017 và do đó, công ty trị giá 800 triệu đô la ngày nay và vì Kylie có 100 triệu đô la riêng nên cô ấy là tỷ phú!” [Đó rõ ràng là một cách diễn giải].

Trước hết, $800m 100m =900m. Và về cơ bản, đó là 100 triệu đô la (sau thuế) để trở thành tỷ phú. Quan trọng hơn, nếu công việc kinh doanh của Kylie thực sự trị giá 800 triệu đô la vào thời điểm đó, thì sau khi nộp thuế, cô ấy sẽ còn lại 400-450 triệu đô la, khi kết hợp với khối tài sản riêng 100 triệu đô la được báo cáo mơ hồ của cô ấy sẽ khiến cô ấy có giá trị 550 triệu đô la.

Hơn nữa, chúng tôi không thể chấp nhận ý kiến ​​cho rằng công ty mỹ phẩm của cô ấy nên được định giá quá cao dựa trên phương pháp định giá đơn giản. Chúng tôi đã được chứng minh là sai ở điểm này, nhưng điều đó không có nghĩa là phương pháp luận sai.

Trở lại năm 2018, Kris Jenner nói với Forbes rằng công ty đang tạo ra doanh thu 330 triệu USD và 100 triệu USD lợi nhuận. Sau đó, Forbes đã nhân gấp 8-10 lần cho công ty để định giá công ty từ 800 triệu đô la – 1 tỷ đô la.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây trong bài viết này, Coty Inc hôm nay tiết lộ rằng vào năm 2019, Kylie Cosmetics sẽ tạo ra doanh thu 177 triệu USD. Đó là thấp hơn 50% so với những gì công ty đã cố tình tạo ra một năm trước. Toán học của Kris Jenner, như đã nói với Forbes, là sai hay dối trá? Hay doanh số của Kylie đã giảm 50% trong những năm gần đây?

Nếu doanh số bán hàng của công ty thực sự giảm 50% so với năm 2017, thì tại sao công ty lại trở thành mục tiêu mua lại hấp dẫn ngay từ đầu?

Theo Coty, công ty của Kyle hoạt động với tỷ suất lợi nhuận 25%, tức là lợi nhuận năm 2019 là 44 triệu USD dựa trên doanh thu 177 triệu USD. Để bán công ty của mình với mức định giá 1,2 tỷ USD, Kylie đã được trả gấp 27 lần lợi nhuận. FYI, Facebook giao dịch ở mức gấp 26 lần. Procter

Nếu tôi đánh giá khắt khe công việc của chúng ta trong 1,5 năm qua, tôi sẽ nói rằng chúng ta ở đây tại CelebrityNetWorth đã quá hoài nghi về thành công kinh doanh của Kylie. Người ta thậm chí có thể mô tả chúng tôi là “những kẻ thù ghét”. Đó sẽ là một lời chỉ trích công bằng. Nhưng tôi cũng muốn nói rằng chúng ta đã trở nên hoài nghi sau khi đọc vô số câu chuyện của Forbes xây dựng nên những người như Elizabeth Holmes, Jessica Alba, 50 Cent, Adam Neumann… với những tiêu đề giật gân mà cuối cùng được chứng minh là không dựa trên thực tế. Chúng tôi nghĩ tình trạng tỷ phú là đặc biệt. Kanye West không thể đơn giản trở thành tỷ phú chỉ vì anh ta nói “Tôi là tỷ phú!” cách Michael Scott tuyên bố phá sản :).

Thành thật mà nói, tôi hy vọng Forbes sẽ nhận được hoa hồng từ việc bán hàng của Kylie ngày hôm nay. Họ đã kiếm được nó.

Nhưng chủ yếu, chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng đến Kylie Jenner về một thành tích hoàn toàn đáng kinh ngạc và vì đã chính thức đạt danh hiệu tỷ phú. Cô ấy chắc chắn đã kiếm được nó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 18 tháng 11 năm 2019 trong Bài viết ›

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A