kylie jenner tra 15 trieu do la cho lo dat trong o hidden hills

Kylie Jenner trả 15 triệu đô la cho lô đất trống ở Hidden Hills

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Kylie Jenner dường như đã có thêm một mảnh đất nữa. danh mục đầu tư bất động sản ngày càng mở rộng, báo cáo Đa dạng. Doanh nhân trẻ đã trả 15 triệu đô la cho cái đang – trong thời điểm hiện tại – một khu đất trống ở Hidden Hills của Los Angeles và nơi mà hồ sơ của cơ sở kinh doanh này từng được gọi là “một trong những khu vực lớn nhất ở Hidden Hills”.

Khu đất trải rộng trên 5 mẫu Anh, nhưng các kế hoạch xây dựng và giấy phép cần thiết đã có sẵn cho bất động sản, vì việc bán bao gồm phê duyệt kế hoạch xây dựng một biệt thự rộng 18.000 foot vuông cùng với các đồ trang trí bổ sung như xe hơi 12 chỗ nhà để xe, nhà khách, và chuồng trại. Nhưng cũng có khả năng Jenner sẽ chọn một dinh thự mới được thiết kế riêng trên mảnh đất đó.

Hình ảnh Ari Perilstein/Getty

Trong mọi trường hợp, Jenner sẽ chuyển đến bất động sản mà cách đây không lâu thuộc sở hữu của Miley Cyrus, người đã bán nó khoảng hai năm trước cho một người sau đó đã phá bỏ hoàn toàn ngôi nhà cũ ở đó. Chính cá nhân này đã nhận được giấy phép cho dự án rộng 18.000 foot vuông nói trên, nhưng vào một lúc nào đó, cô ấy đã quyết định bán tài sản cho Jenner thay vào đó, kiếm được khoản lãi 10 triệu đô la so với 5 triệu đô la mà cô ấy đã trả cho Cyrus trong quy trình.

Sự ẩn dật của Hidden Hills đã khiến nó trở thành một khu vực ngày càng phổ biến đối với những người giàu có và nổi tiếng, bao gồm một số thành viên khác trong gia đình Kardashian-Jenner, đồng nghiệp của Jenner. Đây cũng là nơi có một dinh thự khác thuộc sở hữu của Kylie Jenner: một biệt thự lớn trị giá 12 triệu đô la được cho là nơi ở chính của cô trong vài năm qua. Jenner cũng có chứng từ đối với một ngôi nhà 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills, một biệt thự ở Beverly Hills trị giá 13,5 triệu đô la và một khu đất trống khác ở La Quinta, California, một cộng đồng nghỉ dưỡng tráng miệng nơi cô dường như vẫn đang có kế hoạch xây dựng. nhà khác.

Hãy theo dõi để biết chính xác Jenner sẽ làm gì với những lô đất hiện đang bỏ trống này.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 trong Bài viết ›

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A