kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills

Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 4 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 4 năm 2020 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

TMZ báo cáo rằng Kylie Jenner gần đây đã có một bổ sung mới quan trọng cho cô ấy bất động sản danh mục đầu tư dưới dạng một “khu phức hợp nghỉ dưỡng” lớn trải dài trên hơn 15.000 bộ vuông không gian bên trong. Và cô ấy đã trả 36,5 triệu đô la cho địa điểm này, thêm vào vô số bất động sản của cô ấy ở Calabasas và Palm Springs.

Thấp hơn gần 9 triệu đô la so với giá mà ngôi nhà ở Holmby Hills được niêm yết gần đây nhất, vì vậy Jenner cũng có được một thỏa thuận khá tốt về ngôi biệt thự. Đây là cách ngôi nhà được mô tả trong danh sách chính thức của nó:

“Một trong những bất động sản riêng tư và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Khu phức hợp nghỉ dưỡng hoàn toàn mới trên đường Mapleton drive, một trong những con đường đẹp nhất ở Holmby Hills/Beverly Hills/khu vực Bel air. Được xây dựng và thiết kế đặc biệt khu phức hợp hiện đại theo phong cách một tầng mang đến sự sang trọng, phong cách và công nghệ tối ưu, đồng thời có nhiều tiện nghi quan trọng và độc đáo khác. , phòng tập thể dục và sân thể thao được chiếu sáng ở cấp độ vô địch với bóng ném/bóng rổ.”

Ngoài tất cả các đặc điểm khác, ngôi nhà chắc chắn có rất nhiều chỗ cho khách, với 7 phòng ngủ và 14 phòng tắm, cùng với 2 căn hộ dành cho khách có phòng khách riêng và 2 dãy phòng khách khác không chỉ có sân hiên riêng nhưng lối vào riêng của họ là tốt. Toàn bộ sự lây lan được ẩn giấu trong sự riêng tư và bảo mật có sức hấp dẫn rõ ràng đối với bất kỳ ai trong mắt công chúng.

Người bán được cho là biết Jenner một cách cá nhân (có lẽ đó là một phần lý do tại sao cô ấy có được một thỏa thuận tốt như vậy), và cũng bán cho cô ấy một số mảnh đất ở khu vực Palm Springs nơi cô ấy được cho là đang xây một ngôi nhà khác.

Đối với lần mua lại gần đây nhất này, bạn có thể xem ngôi nhà mới ở Holmby Hills của Jenner trong trình chiếu bên dưới, từ kênh YouTube Những ngôi nhà sang trọng. Nó đây: