kylie jenner mua biet thu o hidden hills tri gia 12 trieu do la

Kylie Jenner mua Biệt thự ở Hidden Hills trị giá 12 triệu đô la

Bởi George J. Pilibosian vào ngày 14 tháng 10 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi George J. Pilibosian vào ngày 14 tháng 10 năm 2016 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Kylie Jenner đang chứng tỏ kỹ năng đầu tư bất động sản của mình khá nhuần nhuyễn. Cô ấy vừa chọn một nơi đáng kinh ngạc khác – nơi này với giá 12 triệu đô la! Như bạn có thể biết, Kylie đã mua nhiều bất động sản trong năm qua – lần mua mới nhất này là lần thứ tư của cô ấy.

Ngôi sao này đã mua căn nhà đầu tiên của mình với giá 2,7 triệu đô la khi cô mới 17 tuổi và đã nâng cấp lên căn nhà trị giá 6 triệu đô la vào đầu năm nay – cô ấy thậm chí còn cho những người theo dõi mình tham quan trên Snapchat, nơi họ biết được rằng cô ấy cũng đã mua một căn nhà trị giá 4,5 đô la triệu bất động sản bên cạnh, để sở hữu dòng mỹ phẩm của cô ấy.

Có thông tin cho rằng cô gái 19 tuổi này đã chuyển đến căn hộ mới nhất này và dự định biến nó thành nơi ở lâu dài của mình. Ngôi nhà rộng 13.000 m2 ở Hidden Hills được trang bị 8 phòng ngủ, 11 phòng tắm, hồ bơi khổng lồ và không gian sinh hoạt ngoài trời.

Ngôi nhà mới, hai tầng, mới xây theo phong cách Cape Cod nằm gần cuối một ngõ cụt và nằm trong phạm vi gần Công viên Tưởng niệm Thú cưng Los Angeles kỳ quặc (một số người cho là bị ma ám) ở Calabasas .

Realtor.com

Ngôi nhà có sơ đồ mặt bằng mở với tâm điểm là bếp của đầu bếp với hai hòn đảo và mặt bàn bằng đá. Nhà bếp mở ra một căn phòng tuyệt vời. Ngoài trời, sân trong có mái che dẫn đến hố lửa, hồ bơi lớn và spa.

Realtor.com

Khi đến lúc thư giãn và nạp lại năng lượng, Kylie sẽ không gặp vấn đề gì trong căn phòng tổng thể thư thái này. Các tông màu trầm của căn phòng sẽ giúp ru bé vào giấc ngủ khá nhanh.

Realtor.com

Và khu vực giải trí chính rộng rãi và cũng mở ra một khu vực rộng lớn bên ngoài. Có vẻ như sẽ có một vài cuộc gặp mặt ở nơi này!

Realtor.com

Trong trường hợp tất cả những điều này vẫn chưa đủ, thì ngôi nhà còn có một đường lái xe vòng quanh, nhà để xe dành cho sáu ô tô, rạp hát tùy chỉnh, phòng trò chơi có quầy wet bar, văn phòng có lò sưởi, phòng tập thể dục, phòng mát-xa và phòng ngủ có phòng tắm riêng.

Ồ vâng, không có gì tuyệt bằng khi có tất cả danh vọng, tiền tài và tuổi trẻ ở bên bạn!

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi George J. Pilibosian vào ngày 14 tháng 10 năm 2016 trong Bài báo ›

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A