kylie jenner la thanh vien moi nhat cua cau lac bo ty phu noi tieng nhung nguoi khac la ai

Kylie Jenner là thành viên mới nhất của Câu lạc bộ tỷ phú nổi tiếng – Những người khác là ai?

Bởi Amy Lamare vào ngày 2 tháng 12 năm 2019 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 2 tháng 12 năm 2019 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

Gần đây, cuối cùng chúng tôi cũng đồng ý với ý tưởng Kylie Jenner là một tỷ phú khi cô vừa bán 51% công ty mỹ phẩm của mình, Kylie Cosmetics, cho Coty với giá 600 triệu USD. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất trong những đứa trẻ nhà Kardashian-Jenner. Kylie ra mắt đế chế mỹ phẩm của mình vào năm 2015 với sản phẩm son trị giá 29 đô la có tên Kylie Lip Kit đã bán hết veo trong vòng vài phút. Ngày nay, danh mục sản phẩm của cô cực kỳ phổ biến tại các nhà bán lẻ như Ulta Beauty. Theo một tuyên bố từ Coty vào ngày bán, Kylie Cosmetics đã tạo ra doanh thu 177 triệu USD trong 12 tháng trước đó. Và đó không phải là nguồn thu nhập duy nhất của chàng trai 21 tuổi. Cô kiếm được hàng triệu USD từ các chương trình truyền hình của gia đình và từ việc quảng cáo cho các sản phẩm như quần áo PacSun và giày Adidas. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói điều đó, Kylie Jenner là rất nhiều thứ. Cô ấy 22 tuổi. Cô ấy là một người mẫu. Cô ấy là một bà trùm trang điểm. Cô ấy là một người mẹ. Cô ấy là một người chị và một người con gái và một người dì. Cô ấy là thành viên của gia đình Kardashian-Jenner. Cô ấy là một người nổi tiếng. Và bây giờ, cô ấy cuối cùng, thậm chí theo tiêu chuẩn của chúng tôi, là một tỷ phú tự thân.

Hãy cân nhắc xem để làm được điều đó khó đến mức nào – trở thành tỷ phú tự thân nói chung, cũng như trong ngành giải trí. Một nhà làm phim, người dẫn chương trình trò chuyện, nhạc sĩ, ảo thuật gia, rapper và vận động viên thậm chí còn phải làm việc chăm chỉ hơn, đầu tư khôn ngoan và hợp tác chiến lược để trở thành tỷ phú. Nhưng đó chính xác là những gì George Lucas, Steven Spielberg, Oprah, Paul McCartney, David Copperfield, Jay-Z và Michael Jordan đã làm. Hãy cùng xem những thành viên khác trong phân khúc độc quyền này của câu lạc bộ tỷ phú.

ANGELA WEISS/AFP qua Getty Images)

George Lucas – 6,4 tỷ USD

George Lucas là người đàn ông đứng sau Star Wars, FFG, nên tất nhiên anh ấy là một người rất giàu có. Bạn có nhận ra anh ấy giàu có như thế nào không? Phải mất một số lượng thỏa thuận hiểu biết nhất định để tích lũy được giá trị ròng 5,4 tỷ đô la khi bạn cho rằng Lucas chỉ đạo diễn bảy bộ phim truyện. Anh ấy đã kiếm tiền bằng nhiều cách, nhưng chúng tôi sẽ chỉ nói rằng, anh ấy là tỷ phú gấp nhiều lần nhờ Chiến tranh giữa các vì sao.

Năm 1973, sau thành công của American Graffiti, Lucas là một tài sản hấp dẫn. Anh ấy có thể đã viết thỏa thuận của riêng mình. Thay vào đó, anh ấy đã nghỉ hai năm để viết ý tưởng mà anh ấy có về bối cảnh phương Tây trong không gian. George đã từ chối mức tăng lương mà anh ấy phải trả và đề nghị giữ nguyên mức lương 150.000 đô la để đổi lấy hai yêu cầu dường như không đáng kể:

Như tất cả chúng ta đều biết, Chiến tranh giữa các vì sao đã thành công vang dội khi cuối cùng được phát hành vào năm 1977. Chiến tranh giữa các vì sao đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Thành công của bộ phim là chưa từng có vào thời điểm đó, nhưng đó không phải là nơi George kiếm tiền. Từ năm 1977 đến năm 1978, Chiến tranh giữa các vì sao đã bán được số đồ chơi trị giá 100 triệu đô la và 40 năm sau, đồ chơi theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao đã tạo ra doanh thu hơn 12 tỷ đô la. Sau bộ phim đầu tiên, George sở hữu 100% quyền đối với toàn bộ nhượng quyền thương mại. Năm bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao tiếp theo sẽ tiếp tục kiếm thêm 3,5 tỷ đô la Mỹ tại phòng vé. Tổng doanh thu sau 40 năm cấp phép Chiến tranh giữa các vì sao là 37 tỷ đô la. Sau khi trừ các chi phí, thuế, phí, v.v. George Lucas đã kiếm được cho mình khối tài sản ròng ấn tượng 3,3 tỷ đô la vào năm 2012. Sau đó, Disney đã gọi đến.

Disney đã trả cho Lucas 4 tỷ đô la cho nhượng quyền thương mại Chiến tranh giữa các vì sao  – số tiền này nhiều hơn những gì anh ấy có thể kiếm được từ nhượng quyền thương mại trong tương lai. Đến năm 2018, Disney đã hoàn vốn đầu tư vào thương hiệu Chiến tranh giữa các vì sao . Bốn bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mà Disney phát hành kể từ năm 2015 đã thu về hơn 4,8 tỷ đô la Mỹ tại phòng vé.

Ồ, nhân tiện, Lucas đã quyên góp số tiền mà Disney đã trả cho anh ấy để mua nhượng quyền thương mại Chiến tranh giữa các vì sao.

Steven Spielberg – 3,7 tỷ USD

Steven Spielberg là người đàn ông đứng sau Jaws, ETIndiana Jones, và Jurassic Park, nên tất nhiên, anh ấy là một người rất giàu có. Bạn có nhận ra anh ấy giàu có như thế nào không? Phải mất một số lượng nhất định để thực hiện các giao dịch hiểu biết để tích lũy được giá trị ròng 3,7 tỷ đô la, ngay cả với sự nghiệp kéo dài 5 thập kỷ. Spielberg được coi là một trong những người tiên phong sáng lập ra kỷ nguyên Hollywood Mới. Ông là một trong những đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh. Ông là một trong những nhà làm phim thành công nhất về mặt phê bình. Ông đã hai lần đoạt giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất. Một số phim của ông nằm trong số những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và toàn bộ tác phẩm của ông, không được điều chỉnh theo lạm phát giá vé, khiến ông trở thành đạo diễn phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử.

Vào giữa những năm 70, Spielberg được mời làm đạo diễn cho Jaws, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Peter Benchley. Bộ phim đã hoàn thành đã gây được tiếng vang lớn, thu về hơn 470 triệu đô la trên toàn thế giới tại phòng vé và giành được ba giải Oscar. Thập niên 1980 mang đến Raiders of the Lost Ark, E.T.: The Extra-Terrestrial, The Color Purple, và các bộ phim khác. Vào những năm 1990, anh ấy đã cho chúng tôi Công viên kỷ Jura, Bản danh sách của Schindler, thêm Indiana JonesGiải cứu binh nhì Ryan, v.v. Nhưng hãy xem một bước đi khôn ngoan mà Spielberg đã thực hiện vào những năm 1990 đã cứu Universal Studios và mang về cho ông rất nhiều triệu, thậm chí hàng tỷ đô la.

Trở lại năm 1993, khi Công viên kỷ Jura đầu tiên ra mắt, MCA, công ty mẹ lúc bấy giờ của Universal đang gặp khó khăn và thiếu tiền mặt. Bộ phim khủng long là một thành công lớn. Các phần tiếp theo vào năm 1997, 2001 và 2015 cũng vậy. Trên thực tế, Jurassic World là bộ phim có doanh thu cao thứ năm mọi thời đại. Bộ phim thứ tư trong sê-ri đã mang về 1,6 tỷ đô la đáng kinh ngạc. Bộ phim thứ năm, Jurassic World: Fallen Kingdom được phát hành vào năm 2018 và là bộ phim thứ 12 có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 1,3 tỷ đô la doanh thu phòng vé.

Trong 26 năm qua, Universal đã in tiền ở mặt sau của các bộ phim Công viên kỷ Jura . Nhưng nó có thể đã đi theo một cách khác. Trở lại cuối những năm 80, MCA/Universal gặp khó khăn. Các hãng phim khác tán tỉnh Spielberg, nhưng người đứng đầu MCA Sid Sheinberg, một trong những người đầu tiên ủng hộ Spielberg với tư cách là đạo diễn và nhà sản xuất, sẽ không đánh mất ngôi sao lớn nhất của mình. Vì vậy, Sheinberg đã ném một điều khoản về công viên giải trí vào hợp đồng của Spielberg. Spielberg sẽ đóng vai trò cố vấn sáng tạo cho bất kỳ điểm tham quan nào của công viên giải trí liên quan đến phim của ông và bất kỳ phim nào do ông đạo diễn sẽ ở lại Universal.

Đặc quyền tư vấn công viên chủ đề đã trả cho Spielberg 2% tổng doanh thu bán vé công viên, cũng như một phần doanh thu nhượng quyền công viên vĩnh viễn. Khoản thanh toán hàng năm của Spielberg vượt quá 50 triệu đô la. Con số đó sẽ tiếp tục tăng trừ khi anh ấy đồng ý mua lại. Điều khoản này cho phép Spielberg có cơ hội thoát khỏi thỏa thuận vào tháng 6 năm 2017 và nhận khoản thanh toán một lần bằng giá trị của hợp đồng. Điều này sẽ có giá trị khoảng 535 triệu đô la ngay bây giờ. Tuy nhiên, có vẻ như Spielberg đã chọn ở lại trong thỏa thuận, điều đó có nghĩa là cuối cùng ông có thể nhận được khoản thanh toán trị giá 1 tỷ đô la trở lên cho điều khoản về công viên chủ đề của mình.

Đó là một số tiền rất lớn. Nhưng hãy cân nhắc điều này, nếu không có điều khoản đó, Universal có thể không có các công viên giải trí ngày nay. Sẽ không có nhượng quyền phim Jurassic , không có Danh sách của Schindler, không điều gì trong số đó có thể thực hiện được nếu không có tư duy chiến lược của Sheinberg và việc Spielberg sẵn sàng tin tưởng vào người đã trao cho ông hợp đồng đạo diễn đầu tiên.

Oprah – 3,5 tỷ USD

Oprah Winfrey ở khắp mọi nơi. Cô ấy là Nữ hoàng của tất cả các phương tiện truyền thông. Cô ấy là người dẫn chương trình trò chuyện, diễn viên, nhà sản xuất, người bán hàng rong và nhà từ thiện. Gần như mọi thứ cô ấy chạm vào đều biến thành vàng. Điều đó không có nghĩa là cô ấy không làm việc chăm chỉ để đạt được thành công – không ai làm việc chăm chỉ hơn Oprah. Cô ấy được biết đến nhiều nhất với chương trình trò chuyện tổng hợp toàn quốc, từng đoạt giải thưởng, được yêu thích, diễn ra từ năm 1986 đến năm 2011. Cô ấy là một trong những người Mỹ gốc Phi giàu có nhất thế kỷ 20 và 21st < /sup>thế kỷ. Cô ấy có một mạng truyền hình cáp, sự nghiệp diễn xuất của cô ấy, tạp chí của cô ấy, các chương trình cô ấy sản xuất, và đừng quên hợp đồng chứng thực béo bở của cô ấy với Weight Watchers, đó chỉ là một vài nguồn thu nhập của cô ấy. Oprah kiếm được từ 75 triệu đô la đến 300 triệu đô la mỗi năm, điều này đã mang lại cho cô một tài sản ròng đáng kinh ngạc trị giá 3,2 tỷ đô la. Điều tuyệt vời và truyền cảm hứng hơn nữa về Oprah là cô ấy hoàn toàn tự lập 100%. Cô ấy thực sự đã vươn lên từ nghèo khó trở nên giàu có.

Năm 1986, Oprah thành lập Harpo Productions cho phép cô điều hành sản xuất chương trình của mình cũng như là chủ sở hữu đa số của nó. Điều này có nghĩa là cô ấy đã nhận được phần lớn lợi nhuận. Vào thời kỳ đỉnh cao của The Oprah Winfrey Show, cô kiếm được 300 triệu đô la mỗi năm. Cô ấy cũng kiếm được hàng triệu USD từ các chương trình mà cô ấy sản xuất cho Rachel Ray, Dr. Phil và Nate Berkus.

Có một lý do khiến mọi thứ cô ấy chạm vào đều biến thành vàng. Cô ấy biết rằng thành công cần có thời gian, nó không xảy ra trong một sớm một chiều. Cô ấy rất thành thạo trong nghệ thuật tự quảng cáo. Đối với một số người, tự quảng cáo đến dễ dàng. Đối với những người khác, nó cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, nó là cần thiết. Nếu bạn không bảo vệ ý tưởng của mình, thì ai sẽ làm? Oprah là một bậc thầy trong việc này. Toàn bộ thương hiệu của cô ấy được xây dựng xung quanh việc Oprah là Oprah (Và BẠN có một chiếc ô tô! Và BẠN có một chiếc ô tô!) Khi làm điều này, Oprah đã giữ cho thương hiệu của mình và thông điệp của nó rất nhất quán.

Oprah trở thành tỷ phú nhờ đàm phán quyền sở hữu Buổi biểu diễn của Oprah Winfrey cũng như cổ phần trong nhà phân phối của chương trình.

Michael Jordan – 1,9 tỷ USD

Trong sự nghiệp lẫy lừng tại NBA, Michael Jordan đã kiếm được 93 triệu đô la. Ngày nay, anh ấy mang về nhà hơn 100 triệu đô la mỗi năm chỉ từ hợp đồng chứng thực của anh ấy với Nike. Tất cả chúng ta đều muốn được như Mike và có tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ đô la. Khi được hỏi về cách Michael Jordan kiếm được tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ đô la của mình, câu trả lời đơn giản là: Nike và đội Hornets.

Ngày nay, thương hiệu Jordan thuộc sở hữu của Nike chiếm khoảng 50% thị trường giày thể thao bóng rổ và mang lại doanh thu trung bình 3 tỷ đô la cho Nike hàng năm (cho hoặc nhận). Nike kỳ vọng thương hiệu Jordan sẽ mang lại doanh thu 4,5 tỷ USD vào năm 2020. Michael Jordan thu tiền bản quyền trên mỗi đôi giày, áo hoodie, quần short, v.v. được bán bởi Nike. Doanh thu của thương hiệu Jordan cho Nike đã tăng 14% vào năm ngoái và có khoảng 30 cầu thủ NBA hiện tại theo hợp đồng sẽ mặc sản phẩm này trên sân.

Trong một năm nhất định, Michael kiếm được từ 80 đến 100 triệu đô la tiền bản quyền của Nike.

Đội NBA Charlotte Hornets là tài sản lớn nhất của Jordan. Anh ấy là nhà đầu tư thiểu số trong nhóm bắt đầu từ năm 2006 và nắm quyền kiểm soát nhóm vào năm 2010. Khi anh ấy được chấp thuận cho thỏa thuận vào tháng 3 năm 2010, nhượng quyền thương mại được định giá 175 triệu đô la. Kể từ thời điểm đó, giá trị NBA đã tăng vọt. Ông sở hữu khoảng 90% nhượng quyền thương mại, hiện được định giá tối thiểu 1,1 tỷ USD. Chỉ riêng cổ phần của Jordan trong Hornets đã trị giá khoảng 1 tỷ đô la.

Michael Jordan đã nghỉ hưu vĩnh viễn vào năm 2003, nhưng tên tuổi của ông vẫn vang vọng hơn bất kỳ ai khác trên hành tinh này. Về cơ bản, điều này có nghĩa là thậm chí 16 năm sau khi anh ấy nghỉ hưu, MJ vẫn là một người giới thiệu sản phẩm rất hấp dẫn và kiếm được nhiều tiền hơn từ các giao dịch chứng thực, bao gồm cả Gatorade – một công ty hợp tác mà anh ấy đã tham gia từ năm 1991. Quảng cáo “Be Like Mike” nổi tiếng của Gatorade ban đầu chạy sau Bulls đã giành được danh hiệu đầu tiên trong số sáu danh hiệu. Jordan ban đầu đã ký hợp đồng 10 năm trị giá 13,5 triệu đô la với Gatorade và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Jordan cũng duy trì các giao dịch với Hanes, Upper Deck, 2K Sports và Five Star Fragrances. Anh ấy cũng có một đại lý ô tô và bảy nhà hàng góp phần vào thu nhập của anh ấy.

Paul McCartney – 1,2 tỷ đô la

Paul McCartney là một trong những nghệ sĩ giải trí giàu nhất thế giới với tài sản ròng đáng kinh ngạc trị giá 1,3 tỷ USD. Khi nói đến việc làm thế nào anh ấy kiếm được nó, thì câu trả lời dễ dàng là anh ấy là một Beatle, thành viên của Wings và là một nghệ sĩ solo với một danh mục âm nhạc (phần lớn do anh ấy viết và sáng tác) vẫn tiếp tục kiếm được tiền bản quyền cho đến ngày nay. McCartney là một trong những nhà soạn nhạc và nghệ sĩ biểu diễn thành công nhất mọi thời đại. Hơn 2.200 nghệ sĩ đã cover bài hát Yesterday của The Beatles, khiến bài hát này trở thành một trong những bài hát được cover nhiều nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng. Không cần phải nói, anh ấy kiếm được tiền hầu như mỗi khi nó được bảo hiểm. Paul McCartney đã giành được tám giải Grammy Giải thưởng. Anh ấy đã viết hoặc đồng sáng tác 32 bài hát đã đạt vị trí số một trên Billboard Hot 100. Anh ấy tiếp tục là một trong những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm này qua năm khác. Vậy làm thế nào mà Ngài Paul McCartney trở nên cực kỳ giàu có như vậy?

Với danh mục âm nhạc khổng lồ mà McCartney có, anh ấy có khả năng thực hiện hết chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới này đến chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới khác. Từ The Beatles trong những năm 1960 đến Wings cho đến ngày nay, người đàn ông 76 tuổi này đã khiến khán giả kinh ngạc trong 50 năm. Chẳng hạn, trong chuyến lưu diễn 2015-2016 của mình, McCartney đã kiếm được 4 triệu đô la cho mỗi thành phố. Điều đó còn hơn cả JLo, Beyonce hay Jay- Z, tất cả đều đã đi lưu diễn trong cùng thời gian. McCartney cũng giao hàng tận nơi, khiến người hâm mộ quay lại nhiều lần. Anh ấy thường chơi một bộ ba giờ khi anh ấy đi lưu diễn, mang đến cho khán giả rất nhiều tiền. Hãy xem xét thực tế là anh ấy đã đi lưu diễn từ những năm 1960. Anh ấy đã hoàn thành Live Aid. Anh ấy đã chơi trong giờ nghỉ giải lao tại Super Bowl XXXIX. Năm 2002, chuyến lưu diễn của anh ấy đã mang về 126 triệu đô la. Chuyến lưu diễn năm 2010 của anh ấy đã thu về 93 triệu đô la. Năm 2014, anh kiếm được 71 triệu USD trong chuyến lưu diễn kéo dài 80 ngày qua 20 quốc gia. Năm 2016, anh kiếm được 56,5 triệu USD. Năm 2017, anh kiếm được 54 triệu đô la với chuyến lưu diễn 15 thành phố ở Hoa Kỳ và Brazil. Vào mùa thu năm 2018, anh ấy đã dẫn đầu lễ hội âm nhạc thường niên Austin City Limits. Paul McCartney là một cỗ máy không có dấu hiệu chậm lại và chính sự cống hiến đó cùng với tài năng đã đưa ông trở thành tỷ phú.

David Copperfield – 1 tỷ đô la

David Copperfield là tỷ phú đầu tiên- nhà ảo thuật trong lịch sử. Anh ấy giỏi kiếm tiền cũng như làm cho mọi thứ biến mất! Anh ấy là ảo thuật gia thành công nhất về mặt thương mại mọi thời đại. Trong ba thập kỷ qua, anh ấy đã tích lũy được giá trị tài sản cá nhân đáng kinh ngạc 1 tỷ đô la. Mặc dù các buổi biểu diễn ảo thuật của anh ấy mang lại lợi nhuận cao nhất mọi thời đại, nhưng thật ấn tượng, tài sản ròng trị giá hàng tỷ đô la của David Copperfield không chỉ đến từ ảo ảnh. Nhờ các khoản đầu tư và mua lại cực kỳ khôn ngoan, David đã xây dựng được một đế chế tài chính vô cùng giá trị bao gồm bất động sản, nhà hàng, hàng hóa và thậm chí cả những kỷ vật kỳ diệu.

Các buổi biểu diễn ở Las Vegas và các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Copperfield đã bán được hơn 40 triệu vé và thu về hơn 4 tỷ đô la Mỹ doanh thu. Anh ấy đã bán được nhiều vé hơn bất kỳ nghệ sĩ biểu diễn solo nào khác trong lịch sử. Nói một cách dễ hiểu, David Copperfield, một ảo thuật gia, đã bán được nhiều vé hơn cả Madonna, Justin Bieber, Elvis Presley và thậm chí cả Michael Jackson. Khách sạn MGM Grand của CopperfieldBởi Amy Lamare vào ngày 2 tháng 12 năm 2019 trong Bài báo ›

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A