kylie jenner hoan toan khang dinh co la tu lap vi co bi cat tien va khong duoc thua ke tien

Kylie Jenner Hoàn Toàn Khẳng Định Cô Là “Tự Lập” Vì Cô Bị “Cắt” Tiền Và Không Được “Thừa Kế” Tiền

Bởi Amy Lamare vào ngày 2 tháng 3 năm 2019 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 2 tháng 3 năm 2019 trong < span>Bài báoGiải trí

Thở dài. Ở đây chúng tôi đi một lần nữa. Nhưng trước tiên, tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kylie Jenner là một người 21 tuổi hiểu biết bà lão doanh nhân kiêm người mẫu. Nhưng cô ấy không ở đâu gần với giá trị 900 triệu đô la mà một số ấn phẩm khác đã tuyên bố. Toán học cần thiết để đưa Kylie đến gần câu lạc bộ tỷ phú đến mức đáng ngờ đến mức nực cười. Kylie là rất nhiều thứ. Cô ấy là một người mẫu. Cô ấy là một bà trùm trang điểm. Cô ấy là một người mẹ. Cô ấy là một người chị và một người con gái và một người dì. Cô ấy là thành viên của gia đình Kardashian-Jenner. Cô ấy không phải là một tỷ phú tự thân hoặc thậm chí gần như vậy. Nhưng sẽ nói thêm về điều đó sau.

Kylie xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Paper số mới nhất và trong bài báo kèm theo, cô ấy đã chia sẻ về việc làm thế nào mà cô ấy gần như trở thành một tỷ phú tự thân. Mặc dù thực tế là cô ấy có một lợi thế nhất định, nhờ vào sự giàu có của gia đình và sự nổi tiếng mà cô ấy có được từ khi còn là một cô bé qua Keeping Up With the Kardashiansvà các chương trình thực tế gia đình khác, Jenner khẳng định rằng cô ấy là tự làm và không có bất kỳ sự giúp đỡ nào cả. Lý luận của cô ấy? Cô cho biết cha mẹ cô đã cắt đứt quan hệ với cô từ năm 15 tuổi, và điều đó buộc cô phải hối hả và làm theo cách riêng của mình.

Không hiểu sao, tôi không nghĩ Kylie biết thực sự bị cắt đứt là như thế nào. Ý tôi là, Kris và Caitlyn Jenner không ném cô ấy ra ngoài đường phố. Cô ấy vẫn sống trong sự sang trọng trong ngôi nhà xa hoa ở Calabasas của gia đình – ít nhất là cho đến khi cô ấy mua ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la của riêng mình. Về cơ bản, họ chỉ lấy đi tiền trợ cấp của cô ấy. Giống như nhiều bậc cha mẹ làm khi con cái họ ở tuổi thiếu niên và có thể tự kiếm một công việc bán thời gian.

Hình ảnh của Matt Winkelmeyer/Getty

Kylie chỉ đơn giản khẳng định rằng sự giàu có và danh tiếng của gia đình cô KHÔNG liên quan gì đến thành công và khối tài sản gần tỷ đô la của cô. Để rõ ràng, chúng tôi tranh chấp tuyên bố đó. Kylie Jenner có tài sản ròng trị giá 300 triệu đô la chứ không phải 900 triệu đô la.

“Tôi đã có một nền tảng rất lớn, tôi đã có rất nhiều người theo dõi và rất nhiều người đang theo dõi tôi. Bố mẹ tôi nói với tôi rằng tôi cần phải tự kiếm tiền, đã đến lúc học cách tiết kiệm và tiêu tiền của chính mình , đại loại như vậy. Điều tôi đang cố nói là tôi có một nền tảng, nhưng tiền của tôi không được thừa kế.”

OK, chúng tôi thực sự sẽ thừa nhận điểm đó. Tiền của Kylie không được thừa kế. Cha mẹ cô đều còn sống. (Một lần nữa, chúng tôi không chắc cô ấy hiểu hết ý nghĩa của từ được thừa kế.) Cô ấy đã tự kiếm ra tiền, nhưng cô ấy không phải là người tự lập.

Dictionary.com định nghĩa tự tạo là:

Kylie Jenner không phải là không được giúp đỡ trong bất kỳ khía cạnh nào trong sự nghiệp của mình. Gia đình cô ấy đã xem TV từ khi cô ấy còn nhỏ. Các chị gái và mẹ của cô ấy thực tế đã đặt ra tiêu chuẩn cho sự nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô ấy không phải là Oprah Winfrey. Cô ấy đã không lớn lên trong nghèo khó và trở thành một phụ nữ trẻ rất giàu có, sống trong biệt thự, sở hữu đế chế mỹ phẩm, nổi tiếng thế giới. Cô sinh ra trong gia đình giàu có và những trò hề của gia đình đã HỖ TRỢ TUYỆT VỜI cho cô trong hành trình xây dựng đế chế mỹ phẩm của riêng mình. Kylie Cosmetics không phải bắt đầu từ con số không. Đó không phải là một ý tưởng mà mọi người nghi ngờ. Kylie đã không mạo hiểm tất cả khi thành lập công ty.

Nhóm bất bình đẳng Đoàn kết vì một nền kinh tế công bằng sử dụng phép loại suy bóng chày để mô tả mức độ tự lập. Xét cho cùng, ngay cả trong số những tỷ phú tự thân thực sự, vẫn có những mức độ kinh nghiệm sống giúp họ vượt lên. Oprah Winfrey và Dolly Parton rất nghèo. Mark Zuckerberg đã đến Harvard. Cha mẹ anh là một bác sĩ tâm lý và nha sĩ. Anh ấy vẫn tự lập, nhưng chúng ta phải thừa nhận anh ấy đã có được thành công cuối cùng nhờ vào tầng lớp kinh tế xã hội của mình. Zuckerberg sẽ thành công ở bất kỳ nghề nghiệp nào mà anh ấy chọn. Dolly Parton sẽ không nhất thiết có được lợi thế đó nếu sự nghiệp âm nhạc của cô không thành công.

Tương tự với môn bóng chày nói rằng một số doanh nhân bắt đầu từ sân nhà và thực sự đạt được thành tích về nhà (Oprah, Dolly Parton). Những người khác bắt đầu ở cơ sở thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba, vì vậy những lần chạy về nhà của họ có lợi ở một mức độ hỗ trợ nào đó. United for a Fair Economy phát hiện ra rằng trong số 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ, 21% được sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó – họ bắt đầu trong một gia đình nghèo hoặc trung lưu và tự mình lập nghiệp mà không cần trợ giúp. Một con số khổng lồ 22% được sinh ra ở cơ sở đầu tiên – họ có xuất thân từ tầng lớp thượng lưu (Zuckerberg) đã giúp đỡ họ một số. 12% khác được sinh ra ở cơ sở thứ hai – họ được hưởng lợi từ khoản đầu tư đáng kể của gia đình – như người sáng lập GoPro Nick Woodman. Trong khi xây dựng công ty của mình, anh ấy đã nhận được 35.000 đô la từ mẹ mình và hai khoản đầu tư 100.000 đô la riêng biệt từ cha mình. Khoảng 7% tỷ phú tự thân của Mỹ được sinh ra ở tầng lớp thứ ba – những người may mắn này đã nhận được ít nhất 50 triệu USD từ gia đình của họ. Phần trăm còn lại không phù hợp với một danh mục cụ thể hoặc không thể tính được do thiếu thông tin.

Kylie Jenner bắt đầu ở cơ sở thứ ba. Cô đã nhận được nguồn vốn quan trọng nhất trong công việc kinh doanh của mình từ gia đình. Nếu không có sự nổi tiếng sẵn có và đế chế truyền thông xã hội của cô ấy, Kylie Cosmetics sẽ không có được phạm vi tiếp cận và doanh thu như hiện tại.

Bây giờ, tin tốt là Kylie mới chỉ bắt đầu ở tuổi 21. Chúng ta hãy bỏ cái mác tự tạo cho cô ấy và đừng gọi cô ấy là tỷ phú hoặc gần như tỷ phú cho đến khi cô ấy thực sự là một tỷ phú. Ngoài ra, có thể mua cho cô ấy một cuốn từ điển để cô ấy hiểu rõ hơn về khái niệm tự lập, thừa kế và bị cắt đứt.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 2 tháng 3 năm 2019 trong Bài báo ›

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A