kim kardashian floyd mayweather doi mat voi vu kien ve am muu pump and dump tien dien tu bi cao buoc

Kim Kardashian, Floyd Mayweather đối mặt với vụ kiện về âm mưu “Pump and Dump” tiền điện tử bị cáo buộc

Bởi Joseph Gibson vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Kim Kardashian, Floyd Mayweather và cựu ngôi sao NBA Paul Pierce chỉ là ba trong số những người nổi tiếng hiện đang phải đối mặt với một số rắc rối pháp lý tiềm ẩn xung quanh việc họ tham gia vào một loại tiền điện tử có tên là EthereumMax. Vụ kiện cáo buộc rằng tất cả họ đã đưa ra nhiều “tuyên bố sai lệch hoặc gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư về EthereumMax thông qua quảng cáo trên mạng xã hội và các hoạt động quảng cáo khác” và giờ đây họ có khả năng đang gặp khó khăn bồi thường thiệt hại.

Những người sáng lập tiền điện tử nằm trong số những người có tên trong vụ kiện tập thể, đã đệ trình lên Tòa án Quận của Hoa Kỳ cho Quận Trung tâm của California. Theo vụ kiện đó, tiền điện tử EthereumMax là một “mã thông báo kỹ thuật số đầu cơ được tạo bởi một nhóm nhà phát triển tiền điện tử bí ẩn” và bằng cách quảng bá nó, những người nổi tiếng trong câu hỏi đã bị cáo buộc phạm tội tham gia vào một kế hoạch tài chính cổ điển.

Hình ảnh của Dimitrios Kambouris/Getty

Đó sẽ là một “pump and dump”, theo đó công chúng bị thuyết phục mua một cổ phiếu nhất định hoặc trong trường hợp này là tiền điện tử, đẩy giá lên cao, sau đó những người nổi tiếng và nhân vật của công chúng thực hiện việc thuyết phục bán cổ phiếu của chính họ , tạo thành một nhóm và để mặc những kẻ ngu ngốc nắm giữ cổ phiếu hiện đang bị mất giá cho chính họ. Đó thực chất là những gì những người có tên trong vụ kiện này bị buộc tội bởi một nhóm người khiếu nại đã mất tiền vì tiền điện tử, đứng đầu là nhà đầu tư Ryan Huegerich.

Bất kỳ ai bị mất tiền trên mã thông báo EMAX trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 5 năm 2021 đến ngày 27 tháng 6 năm 2021 đều có thể tham gia vụ kiện tập thể, nhưng theo người phát ngôn của công ty về tiền điện tử, vụ kiện dựa trên một “câu chuyện lừa đảo” đó là “đầy thông tin sai lệch.”

Kim Kardashian đã đăng một bài đăng trên Instagram kêu gọi những người theo dõi đầu tư vào EMAX vào năm ngoái, một bài đăng đã khiến cô bị Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh chú ý tiêu cực. Floyd Mayweather đã tận dụng cơ hội để quảng cáo mã thông báo tại trận đấu quyền anh năm 2021 với Logan Paul, trong khi Paul Pierce quảng cáo mã thông báo trên tài khoản Twitter của mình.

Thời gian sẽ trả lời liệu giờ đây họ có thể phải gánh chịu những thiệt hại nghiêm trọng do những hành động đó gây ra hay không.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri rong cua kevin nealon Previous post Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon
gia tri tai san rong cua kris jenner Next post Giá trị tài sản ròng của Kris Jenner