kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua

Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX

Bởi Joseph Gibson vào ngày 10 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 10 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài báoBao nhiêu

Nhà đầu tư nổi tiếng Kevin O’Leary thừa nhận mình đã bị lừa bởi những gì anh ấy hiện đang mô tả là “tư duy nhóm” trong quyết định chỉ đầu tư nhưng công khai xác nhận sàn giao dịch tiền điện tử đã sụp đổ FTX. Và O’Leary gần đây đã nói với CNBC rằng tổng số tiền 15 triệu đô la mà anh ấy nhận được từ công ty để chứng thực nó đã bị ăn sạch về cơ bản bằng không.

O’Leary nói rằng anh ấy đã được FTX trả chưa đến 15 triệu đô la để quảng cáo nền tảng này và anh ấy đã chọn đầu tư gần 10 triệu đô la trong số đó vào tiền điện tử mà giờ đây đã vô giá trị:

“Tổng giao dịch chỉ dưới 15 triệu đô la, tất cả nằm trong…Tôi đã đầu tư khoảng 9,7 triệu đô la vào tiền điện tử. Tôi nghĩ đó là những gì tôi đã mất. Tôi không biết nữa. Tất cả chỉ bằng không.”

O’Leary nói rằng anh ấy có khoảng 1 triệu đô la vốn cổ phần trong công ty, tất cả số tiền này, bạn đoán xem, giờ về cơ bản là vô giá trị do công ty đã tiến hành thủ tục phá sản. Giám khảo “Shark Tank” cho biết số tiền còn lại khoảng 4 triệu đô la cũng đã biến mất do nhiều loại thuế và phí đại lý. “Đó không phải là một vụ đầu tư tốt,” O’Leary nói, khẳng định điều hiển nhiên.

Hình ảnh Tommaso Boddi/WireImage/Getty

Mặc dù O’Leary đã “tắm tiên” trên FTX, nhưng những rắc rối của anh ấy liên quan đến mối quan hệ với nền tảng này có thể vẫn chưa kết thúc. Anh ấy là một trong số những người nổi tiếng (bao gồm cả Tom BradyLarry David) có tên trong vụ kiện từ các nhà đầu tư FTX cho rằng họ bị lừa bởi giá cao -hồ sơ chứng thực để chìm tiền vào một công ty sắp chết.

Vụ kiện cáo buộc rằng “các nhà đầu tư thiếu hiểu biết trên khắp đất nước” đã là mục tiêu của các chiến dịch quảng cáo của công ty, gây thiệt hại tổng cộng 11 tỷ đô la trong quá trình này. Nó cáo buộc FTX thuê những người nổi tiếng như O’Leary và David “để gây quỹ và thúc đẩy người tiêu dùng Mỹ đầu tư vào [các tài khoản sinh lời]” do nền tảng này cung cấp.

O’Leary đã từng là người ủng hộ nhiệt tình cho FTX trong thời kỳ tốt đẹp hơn của công ty, đã quảng cáo rộng rãi về FTX trên mạng xã hội.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 10 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri rong cua kevin nealon Previous post Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon
gia tri tai san rong cua kris jenner Next post Giá trị tài sản ròng của Kris Jenner