katherine jackson chuan bi mat hang trieu do la trong quy danh cho tre em

Katherine Jackson chuẩn bị mất hàng triệu đô la trong quỹ dành cho trẻ em

Bởi Joseph Gibson vào ngày 26 tháng 7 năm 2012 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 26 tháng 7 năm 2012 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Katherine, mẫu hệ của gia đình Jackson, đã tham gia vào một số cuộc đấu đá nội bộ căng thẳng về mặt pháp lý với Điền trang Michael Jackson – được cho là theo lệnh của những đứa con còn sống của bà. Ý tưởng là khiến Katherine chống lại di sản để có thêm tiền vào tài khoản ngân hàng của Katherine.

Katherine Jackson /Ảnh của Alberto E. Rodriguez/Getty Images

Thật không may cho họ, kế hoạch của họ đã có tác dụng phụ ngoài ý muốn là gây nguy hiểm cho những đặc quyền trị giá hàng triệu đô la đi kèm với quyền giám hộ của cô đối với các con của Michael là Paris, Prince và Blanket. Giờ đây thẩm phán có thể thu hồi quyền giám hộ đó, Katherine có thể mất số tiền 840.000 đô la mà cô nhận được từ di sản để chăm sóc bọn trẻ.

Tất nhiên, Katherine không bao giờ có toàn quyền đối với số tiền đó – nó thuộc về chính bọn trẻ. Nhưng Katherine Jackson vẫn có quyền sử dụng các đặc quyền đi kèm với số tiền đó – thay vào đó, số tiền này sẽ được chuyển đến TJ. Tất nhiên, đó là nếu thẩm phán ra phán quyết chống lại Katherine Jackson.

Có vẻ đáng tiếc khi Katherine Jackson bị thay đổi thế này thế kia vì một cuộc ẩu đả trong gia đình về tiền bạc, nhưng tôi đoán đó là điều đôi khi xảy ra khi có liên quan đến hàng triệu đô la. Đối với bản thân Katherine, cô ấy vẫn chưa bình luận công khai về tình huống này, nhưng có thể chắc chắn rằng cô ấy không hài lòng về diễn biến mới này.

Cho dù mọi chuyện diễn ra như thế nào thì bài học đằng sau sự phát triển này rất rõ ràng – hãy đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ về mọi khía cạnh trước khi tham gia vào bất kỳ loại xung đột pháp lý nào về tiền bạc. Đó là bài học mà Katherine Jackson và các con trai của cô ấy đang học một cách khó khăn – đặc biệt nếu thẩm phán thu hồi số tiền đó cho bọn trẻ và tất cả các đặc quyền và lợi ích đi kèm với số tiền đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 26 tháng 7 năm 2012 trong Bài báo ›

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX