kanye west va kim kardashian da giai quyet xong vu ly hon kanye phai tra cho kim 200 nghin do la moi thang tien cap duong con cai va mot can nha

Kanye West và Kim Kardashian đã giải quyết xong vụ ly hôn: Kanye phải trả cho Kim 200 nghìn đô la mỗi tháng tiền cấp dưỡng con cái và một căn nhà

Bởi Joseph Gibson vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Có thể khó (và không chỉ hơi buồn) để theo kịp sự phát triển của Cuộc sống của Kanye West gần đây. Nhưng diễn biến mới nhất tương đối lành tính theo như tiêu đề của phương Tây: vụ ly hôn giữa Ye và vợ cũ Kim Kardashian đã chính thức hoàn tất. Tiêu đề nổi bật: Kanye sẽ trả cho Kim 200.000 đô la mỗi tháng để hỗ trợ nuôi con.

Thỏa thuận ly hôn quy định “quyền tiếp cận bình đẳng” cho cả Kardashian và West cùng bốn đứa con của họ, nhưng các nguồn tin thân cận với cặp đôi nói rằng Kardashian sẽ là người có chúng trong hầu hết thời gian, một tình huống mà West đã thừa nhận. Trong một lần xuất hiện trên podcast vào tháng 9, anh ấy đã nói về mối quan hệ của mình với mẹ của các con anh ấy và đưa ra con số rằng bà ấy sẽ sinh con vào khoảng “80% thời gian”:

“Ngay cả cho đến ngày nay, tôi vẫn sẽ cho Kim lời khuyên về những điều có thể giúp ích, bởi vì điều đó sẽ đến với bọn trẻ. Cô ấy vẫn dành cho [chúng] 80% thời gian — nuôi dạy những đứa trẻ đó trẻ em.”

Hình ảnh của Dimitrios Kambouris/Getty

Phần hỗ trợ nuôi con của West, 200.000 đô la, không bao gồm trách nhiệm của anh ấy đối với một nửa chi phí giáo dục của bọn trẻ cũng như một nửa an ninh cá nhân của chúng (West đã được nhìn thấy ở nơi công cộng cùng với các con của anh ấy và một nhân viên an ninh gần đó ). Thỏa thuận dàn xếp cũng có một điều khoản về việc giải quyết bất kỳ tranh chấp nào về việc nuôi dạy con cái có thể xảy ra: trong bất kỳ trường hợp nào như vậy, cả West và Kardashian đều đồng ý tham gia phiên hòa giải và nếu một người không xuất hiện, người kia sẽ quyết định phải làm gì .

Thỏa thuận dàn xếp cũng bao gồm việc phân chia tài sản giữa West và Kardashian, được cho là tuân theo các điều khoản trong thỏa thuận tiền hôn nhân của họ. Và prenup của họ loại trừ bất kỳ sự hỗ trợ vợ chồng nào từ một trong hai bên. Kanye đã đồng ý tặng Kim một ngôi nhà nằm đối diện với bất động sản mà họ đã chia sẻ trước đây, một ngôi nhà mà anh ấy phần nào được mua khét tiếng với giá 4,5 triệu đô la sau khi họ ly thân. Một động thái mà nhiều người gọi là… rùng rợn/bám đuôi.

Việc giải quyết được đưa ra sau hơn một năm đấu tranh giữa cặp vợ chồng cũ, với việc West từ chối hợp tác trong thủ tục ly hôn. Một nguồn tin nói với TMZ: “Sự kiên nhẫn của Kim đã được thử thách, nhưng cô ấy đã xử lý mọi việc một cách bình tĩnh và cuối cùng thì Kanye cũng xuất hiện.”

Bây giờ, việc ly hôn của họ cuối cùng đã được giải quyết và cuộc hôn nhân giữa Tây và người Kardashian đã chính thức kết thúc.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson