kanye west khong con la ty phu nua va co le anh ay se khong tro thanh ty phu nua

Kanye West không còn là tỷ phú nữa và có lẽ anh ấy sẽ không trở thành tỷ phú nữa

Bởi Brian Warner vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Kanye West dường như đang thực hiện sứ mệnh hủy hoại vĩnh viễn sự nghiệp, danh tiếng và tài chính cá nhân của mình. Và ngay khi bạn nghĩ rằng cái hố mà anh ta tự đào không thể sâu hơn hay thô hơn nữa, thì anh ta lại đào nó sâu hơn 500 feet vào nước thải. Hôm nay anh ấy đã đào một cái lỗ bằng cách đặt một quả bom sự nghiệp hạt nhân.

Trước ngày hôm nay, chúng tôi tin rằng Kanye West về mặt kỹ thuật vẫn là một tỷ phú trên giấy tờ. Chúng tôi cũng đã thấy một con đường khả thi mà anh ấy có thể khôi phục đế chế thời trang trước đây của mình và gây dựng lại khối tài sản ròng trị giá hàng tỷ đô la. Không còn nữa. Kanye West không còn là tỷ phú nữa và có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ là tỷ phú nữa.

Công bằng mà nói, tuần vừa qua không khác gì một vụ đắm tàu ​​hỏa đối với Kanye. Nhưng hôm nay chắc chắn là đã vượt qua vực thẳm.

Vào cuối tuần trước, Kanye và Nick Fuentes, người bị cáo buộc là người phủ nhận Holocaust/người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, đã ăn tối với Donald Trump tại Mar-a-Lago. Trump sau đó tuyên bố không biết Fuentes là ai. Sau đó, David Friedman, cựu Đại sứ của Trump tại Israel đã mô tả Fuentes là “cặn bã của loài người” và cầu xin ông chủ cũ của mình “hãy ném những kẻ vô tích sự đó ra ngoài, từ chối chúng và ném chúng vào thùng rác lịch sử nơi chúng thuộc về.”

Hôm nay Kanye đã làm được điều không tưởng. Anh ấy đã tiếp tục chương trình InfoWars của Alex Jones’.

Đó là một trải nghiệm vô cùng kỳ lạ. Kanye đang đeo một loại mặt nạ có khóa kéo ở giữa. Anh ta liên tục chộp lấy và mất kiên nhẫn với Jones. Anh nói lan man và ngắt quãng. Oh và Nick Fuentes cũng ở đó.

Trong lần xuất hiện, Kanye khen ngợi trang phục và kỹ năng kiến ​​trúc của Hitler. Ông cũng phủ nhận việc 6 triệu người Do Thái bị giết trong Holocaust:

Kanye “Ye” West nói về Hitler: “Ông ấy có một bộ trang phục rất đẹp và ông ấy là một kiến ​​trúc sư thực sự giỏi … và ông ấy đã không giết 6 triệu người Do Thái.” pic.twitter.com/BP2xrAQURG

— Ryan Saavedra (@RealSaavedra) Ngày 1 tháng 12 năm 2022