kanye west ban ngoi nha o hollywood hills ma anh so huu tu nam 2003 voi gia 295 trieu do la

Kanye West bán ngôi nhà ở Hollywood Hills mà anh sở hữu từ năm 2003 với giá 2,95 triệu đô la

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 8 năm 2017 trong Bài viết ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 8 năm 2017 trong Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Trở lại năm 2003, Kanye West là một nhà sản xuất hip-hop lâu đời với các khoản tín dụng sản xuất một số bài hát hip-hop mang tính biểu tượng nhất của những năm 2000. Nhưng bất chấp danh tiếng của mình với tư cách là một nhà sản xuất, anh ấy vẫn chưa thành danh với tư cách là một nghệ sĩ theo đúng nghĩa của mình. Anh ấy chuẩn bị phát hành album đầu tay, The College Dropout, album sẽ đưa sự nghiệp của anh ấy trở thành siêu sao hip-hop. Nhưng trước khi phát hành album của mình, anh ấy đã làm một việc mà nhiều người làm sau khi tiết kiệm được một số tiền đáng kể; ông đã mua một ngôi nhà. Giờ đây, 14 năm sau, Kanye cuối cùng đã bán được ngôi nhà mà anh gọi là nhà khi lần đầu tiên bước chân vào trò chơi nhạc rap.

Kanye West đã bán ngôi nhà lâu năm của mình ở Hollywood Hills, California với giá 2,95 triệu USD sau nhiều nỗ lực tìm người mua. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 2002, có lối vào trang trọng, rạp hát gia đình, phòng ăn sáng, phòng làm việc với chủ đề nhân vật hoạt hình, ba phòng ngủ và bốn phòng tắm.

Khu đất rộng 4.214 foot vuông, được cho là được điều khiển bằng “máy tính tích hợp” cũng có bức tranh tường trong phòng ăn, bể cá trong phòng tắm chính và đèn chùm hiện đại trên khu vực quầy bar.

West đã cố gắng bán ngôi nhà trong một khoảng thời gian đáng kể. Ban đầu, ông rao bán căn nhà vào năm 2010 với giá 3,995 triệu đô la, sau đó hạ giá bất động sản vào năm 2013 xuống còn 3,3 triệu đô la. Mặc dù đã bán căn nhà với giá thấp hơn khoảng 1 triệu đô la so với giá chào bán ban đầu, West vẫn thu được một khoản lợi nhuận kha khá; hồ sơ cho thấy ông đã mua bất động sản này với giá 1,75 triệu đô la vào năm 2003.

West và vợ Kim Kardashian cũng sở hữu bất động sản ở Bel-Air và Hidden Hills, California.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 8 năm 2017 trong Bài viết ›

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson