justin verlander da ky mot thoa thuan ky luc de o lai voi astros

Justin Verlander đã ký một thỏa thuận kỷ lục để ở lại với Astros

Bởi Joey Held vào ngày 31 tháng 3 năm 2019 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 31 tháng 3 năm 2019 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Justin Verlander đã trải qua hơn 12 mùa giải với Detroit Tigers trước khi đội trao đổi anh ấy với Houston Astros vào năm 2017. Thời điểm là ngẫu nhiên cho cả hai bên. Verlander ném bóng rất tốt, chỉ thua một trận sau 11 lần ra sân, và Astros đã giành được World Series đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Đó cũng là chiếc nhẫn vô địch đầu tiên của Verlander.

Rõ ràng là có một số phản ứng hóa học giữa hai bên và Astros đang thưởng cho Verlander một cách tương xứng.

Đội đã thông báo rằng họ đã đồng ý với một hợp đồng hai năm trị giá 66 triệu đô la với vận động viên ném bóng 36 tuổi. Thỏa thuận này không có tiền trả chậm, có nghĩa là đây là hợp đồng có giá trị trung bình hàng năm (AAV) cao nhất trong lịch sử MLB.

AAV của Verlander đáng giá hơn Zack Greinke một chút thỏa thuận với Arizona Diamondbacks. Theo Jon Heyman, AAV của Greinke trị giá 32,5 triệu đô la vì một số tiền được trả chậm trong hợp đồng 6 năm trị giá 206,5 triệu đô la của anh ấy.

Hình ảnh Elsa/Getty

Trong 248 lượt chơi ở Houston, Verlander đã đánh gần 8 gậy cho mỗi lượt đi bộ mà anh ta đầu hàng. Anh ấy đã tham gia đội AL All-Star vào năm 2018 và dường như sẽ không sớm bị chậm lại. Anh ấy sẽ tìm cách dẫn dắt đội Astros trở lại World Series sau khi bị loại ở ALDS mùa trước.

Verlander cũng là ví dụ mới nhất về việc một cầu thủ ngôi sao chọn tái ký hợp đồng với đội bóng hiện tại của họ. Đặc biệt, những người chơi ném bóng đã do dự trong việc thử nghiệm vùng nước đại lý tự do, vì không có nhiều hợp đồng lớn cho người chơi trên thị trường mở. Trong khi những người như Bryce HarperManny Machado đã thay đổi tổ chức, những thỏa thuận đó mất nhiều thời gian để hoàn thành. Nó có thể là một dấu hiệu của việc đình công lao động sắp xảy ra, vì các cầu thủ có thể sẽ muốn làm lại thỏa thuận thương lượng tập thể của giải đấu.

Ngày càng có nhiều người chơi lựa chọn bảo mật cho các đội hiện tại của họ. Và đối với những ngôi sao như Verlander, điều đó dẫn đến một số ngày trả lương rất thoải mái.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 31 tháng 3 năm 2019 trong Bài viết ›

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson