justin va hailey bieber chi gan 26 trieu usd mua biet thu o beverly hills

Justin và Hailey Bieber chi gần 26 triệu USD mua biệt thự ở Beverly Hills

Bởi Joseph Gibson vào ngày 4 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 4 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

JustinHailey Bieber đã mở rộng tài sản bất động sản của họ ở Los Angeles thêm một, nhưng theo báo cáo của TMZ, đó là một con số cực kỳ ấn tượng. Cặp đôi gần như mới cưới (họ kết hôn vào tháng 9 năm ngoái) đã mua một biệt thự rộng 11.000 mét vuông trong khu cộng đồng có cổng thành Beverly Hills, Công viên Beverly với giá được báo cáo là 25,8 triệu đô la.

Nơi này có bảy phòng ngủ và mười phòng tắm, xét về diện tích và tiện nghi dường như là một sự nâng cấp rõ rệt so với bất động sản khác ở Beverly Hills của cặp đôi, được mua với giá 8,5 triệu đô la Mỹ vào năm 2018. Họ vẫn sở hữu bất động sản này, nhưng Justin Bieber đã đăng một bài đăng bất thường trên Instagram khi cố gắng tự mình bán nó vào năm ngoái.

Đối với ngôi nhà mới của họ, nó nằm trong một khu phố rất sang trọng và được cho là nằm ngay bên kia đường từ Nhà của Magic Johnson, với những người hàng xóm nổi tiếng khác bao gồm Denzel Washington< /a>, Eddie Murphy, Rod Stewart, Sylvester StalloneSofia Vergara. Đây là cách nó được mô tả trong một danh sách chính thức gần đây:

“Nằm phía sau cánh cổng và trên diện tích hơn 2,5 mẫu Anh tuyệt đẹp trong khu vực có cổng bảo vệ được săn đón nhiều nhất của Công viên Beverly, đây là khu đất truyền thống đương đại được thiết kế đẹp mắt. Được cập nhật hoàn toàn theo tiêu chuẩn năm 2019 với các tiện nghi hiện đại nhất xuyên suốt. Bạn được chào đón bởi lối vào 2 tầng hoành tráng và tiền sảnh trưng bày, phòng khách lớn, phòng làm việc, thư viện, phòng ăn trang trọng, nhà bếp dành cho người sành ăn với các thiết bị hàng đầu, phòng gia đình rộng mở tuyệt vời và một nhà hát ngoạn mục. Có cửa thép và các cửa sổ nhìn ra những bãi cỏ rộng lớn, một bể bơi vô cực có viền, sân tennis vô địch, sinh hoạt ngoài trờiBởi Joseph Gibson vào ngày 4 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson