juan soto vua tu choi hop dong lon nhat trong lich su mlb gan nua ty do la

Juan Soto vừa từ chối hợp đồng lớn nhất trong lịch sử MLB… Gần nửa tỷ đô la

Bởi Joey Held vào ngày 18 tháng 7 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 18 tháng 7 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Đội Washington Nationals đang gặp khó khăn trong mùa giải này. Tính đến thời điểm viết bài này, số trận thua của họ nhiều gấp đôi số trận thắng. Nó khác xa so với đội năm 2019 đã vô địch World Series. Giữa giai đoạn xây dựng lại, Đội tuyển Quốc gia đã lên kế hoạch xây dựng xung quanh Juan Soto, tiền vệ All-Star được đánh giá cao của họ… mới 23 tuổi.

Trên thực tế, các cầu thủ Quốc gia say mê Soto đến mức họ đã đề nghị với anh ấy một hợp đồng lớn nhất trong lịch sử bóng chày. Lớn cỡ nào?

15 năm, 440 triệu USD

Và ưu đãi không bao gồm bất kỳ khoản tiền trả chậm nào, điều này có thể làm giảm giá trị hiện tại. Washington trước đây đã đưa ra những hợp đồng khủng cho các cầu thủ — 245 triệu đô la cho vận động viên ném bóng thuận tay phải Stephen-strasburg-net-worth/”>Stephen Strasburg và 210 triệu đô la cho người đồng cấp Max Scherzer — nhưng những hợp đồng đó có giá trị trả chậm.

Thỏa thuận của Soto không có điều đó. Nếu anh ấy chấp nhận, anh ấy sẽ là cầu thủ được trả lương cao nhất trong giải đấu tính theo tổng lương, vượt qua thỏa thuận trị giá 426,5 triệu đô la của Mike Trout từ năm 2019. Thỏa thuận của Soto sẽ trả cho anh ấy mức lương trung bình là 29,33 triệu đô la từ 24 tuổi đến 38 mùa giải. Tuy nhiên, tiền vệ này đã từ chối lời đề nghị.

TẠI SAO?

Hình ảnh của Mitchell Layton/Getty

Hợp đồng lớn nhất trong lịch sử bóng chày

Để biết một số quan điểm về mức độ lớn của hợp đồng bị từ chối của Juan Soto, hãy xem xét điều này:

Trong 22 mùa giải MLB của Alex Rodriguez, anh kiếm được tổng cộng 452 triệu đô la. Đó vẫn là số tiền kiếm được nhiều nhất trong sự nghiệp MLB. A-Rod đã kiếm được hơn một nửa số tiền lương đó sau khi ký hợp đồng 10 năm trị giá 252 triệu đô la với Texas Rangers, mặc dù anh ấy đã chơi một phần lớn trong hợp đồng đó với New York Yankees. Vì vậy, thỏa thuận trị giá 440 triệu đô la của Soto chỉ hơi kém so với toàn bộ thu nhập trong sự nghiệp của A-Rod!

Tại sao lại bị từ chối?

Có thể có hai lý do Soto từ chối lời đề nghị của Công dân quốc gia.

Bởi Joey Held vào ngày 18 tháng 7 năm 2022 trong Bài viết ›

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson