Huấn luyện viên World Cup được trả lương cao nhất

Bởi Amy Lamare vào ngày 13 tháng 6 năm 2014 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 13 tháng 6 năm 2014 trong < span>Bài báoGiải trí

Giải vô địch bóng đá thế giới đang diễn ra và nước chủ nhà, Brazil (duh), đã có chiến thắng đầu tiên, đánh bại Croatia trong ngày khai mạc Giải vô địch bóng đá thế giới 2014. Chúng tôi đã đề cập đến bộ phim truyền hình về các sân vận động, ngân sách và các cuộc biểu tình. Chúng tôi đã xem xét các cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất. Nhưng còn huấn luyện viên của họ thì sao? Các Huấn luyện viên tại World Cup năm nay được trả lương cao (hoặc không) như thế nào?

Không ngạc nhiên khi nói về mức lương của các huấn luyện viên tại World Cup, có sự khác biệt rất lớn giữa những huấn luyện viên ở gần mức lương cao nhất và những huấn luyện viên ở mức thấp nhất. Huấn luyện viên Hoa Kỳ, Jurgen Klinsmann đang mang về nhà 2,6 triệu đô la cho những nỗ lực huấn luyện đội tuyển Hoa Kỳ, khiến ông trở thành huấn luyện viên được trả lương cao thứ 10 trong giải đấu. Huấn luyện viên được trả lương cao nhất, Fabio Capello, đang kiếm được 11,2 triệu đô la để huấn luyện đội tuyển Nga. Các huấn luyện viên được trả lương thấp nhất—những huấn luyện viên của Ghana và Mexico—đang kiếm được $251 nghìn và $209 nghìn.

Hình ảnh của Tony Marshall/Getty

Bảy huấn luyện viên của World Cup đang kiếm được hơn 2 triệu đô la mỗi năm khi họ theo đuổi giải thưởng lớn nhất trong môn thể thao lớn nhất thế giới. Điều thú vị là các huấn luyện viên phần lớn không đến từ các quốc gia mà họ đang huấn luyện. 18 trong số 32 đội có huấn luyện viên từ quốc gia của họ. Mười bốn đội nằm trong tay người nước ngoài.

Quốc tịch phổ biến nhất của các huấn luyện viên tại World Cup là người Đức, trong đó người gốc Deutschland huấn luyện Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Đức và Cameroon. Có ba huấn luyện viên người Ý giám sát Nga, Nhật Bản và tất nhiên là cả Ý. Có ba người Argentina đang dẫn dắt Chile, Colombia và Argentina; ba huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cho Iran, Hy Lạp và Bồ Đào Nha; và cuối cùng là ba người Colombia phụ trách Costa Rica, Ecuador và Honduras.

Các huấn luyện viên được trả lương thấp nhất đều đang huấn luyện các đội đến từ quốc gia của họ. Những đội đó là Mexico, Ghana, Croatia, Bosnia và Nigeria.

Tỷ lệ lương của huấn luyện viên so với quốc gia mà họ đang huấn luyện là khá đáng kinh ngạc. Lương của huấn luyện viên Croatia gần nhất với mức lương trung bình ở quốc gia đó. Nó chỉ cao hơn 19 lần so với thu nhập trung bình của người Croatia. Huấn luyện viên của đội từ Ivory Coach được trả gấp 795 lần so với mức lương hàng năm là 1.391 đô la. Đó chỉ là $25,37 mỗi tuần.

Tổng số tiền lương trả cho các Huấn luyện viên tại World Cup là 66,3 triệu USD.

Đây là mức lương của mỗi Huấn luyện viên tại World Cup:

Tất nhiên, tiền lương có ý nghĩa khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Dưới đây là thông tin về số tiền mà mỗi huấn luyện viên kiếm được so với mức lương trung bình ở quốc gia đó thông qua SportingIntelligence.com.

Mặc dù Fabio Capello của Nga vẫn ở gần vị trí dẫn đầu, kiếm được gấp 763 lần so với mức lương trung bình của một người Nga, nhưng con số đó thực sự đứng thứ hai sau Sabri Lamouchi, người kiếm được gấp 795 lần so với một người bình thường ở Bờ Biển Ngà.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 13 tháng 6 năm 2014 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Héctor Elizondo
Next post Tom Shadyac đã kiếm được 50 triệu đô la khi đạo diễn những bộ phim bom tấn như “Ace Ventura”… Sau đó, cho đi tất cả và chuyển sang làm phim giới thiệu