huan luyen vien bong da o truong dai hoc nay da bi sa thai va hien dang kiem duoc nhieu tien hon so voi khi con la tro ly huan luyen vien o mot truong khac

Huấn luyện viên bóng đá ở trường đại học này đã bị sa thải và hiện đang kiếm được nhiều tiền hơn so với khi còn là trợ lý huấn luyện viên ở một trường khác

Bởi Joey Held vào ngày 19 tháng 12 năm 2018 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 19 tháng 12 năm 2018 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Mike MacIntyre đã trải qua sáu mùa giải làm huấn luyện viên trưởng đội bóng đá Colorado Buffaloes. Đội đã chơi không đặc biệt tốt trong nhiệm kỳ của ông ấy, kết thúc với thành tích 30-44 trong sáu năm đó. Các đội của MacIntyre chỉ có một mùa giải vô địch và trường đại học đã sa thải anh ấy vào tháng trước.

Tuy nhiên, đừng quá tiếc cho MacIntyre. Trong mỗi ba năm tới, anh ấy sẽ kiếm được gần gấp đôi số tiền anh ấy kiếm được năm ngoái, mặc dù đã bị sa thải.

MacIntyre là người hưởng lợi từ một kẽ hở kỳ lạ trong cách soạn thảo hợp đồng huấn luyện viên trưởng của các trường đại học. Thông thường, một trường học sẽ bao gồm ngôn ngữ giới hạn số tiền họ phải trả cho huấn luyện viên nếu anh ta nhận công việc huấn luyện trưởng ở nơi khác. Ý tưởng là khoản mua lại sau khi bị sa thải được trả một phần bằng tiền lương ở trường mới.

Hình ảnh Christian Petersen/Getty

Trong trường hợp này, Colorado nói rằng MacIntyre cần tìm việc làm sau khi bị sa thải. Nếu anh ấy đã nhận công việc huấn luyện viên trưởng ở một trường khác hoặc nhảy sang NFL với tư cách là huấn luyện viên trưởng hoặc trợ lý, thì việc mua lại của anh ấy sẽ bị giảm bởi mức lương của trường hoặc đội mới của anh ấy. Nhưng MacIntyre đã bị giáng chức và hiện là trợ lý tại Ole Miss.

Điều đó có nghĩa là anh ấy được hưởng toàn bộ số tiền mua lại trị giá 10,3 triệu đô la mà anh ấy sẽ nhận được hàng tháng cho đến hết năm 2021. Một khoản tiền không tồi!

Cùng với mức lương hàng năm 1,5 triệu đô la của anh ấy tại Ole Miss, MacIntyre sẽ kiếm được khoảng 4,9 triệu đô la hàng năm trong ba mùa tiếp theo. Nếu anh ấy ở lại Colorado suốt thời gian đó, anh ấy sẽ kiếm được khoảng 3 triệu đô la mỗi năm.

Thay vào đó, anh ấy đang kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết. Trường đại học cho biết việc mua lại MacIntyre sẽ không đến từ tiền học phí, tiền đóng thuế hay quỹ chung của trường. Bất cứ nơi nào họ tìm thấy nó, MacIntyre sẽ trở thành một người giàu có.

MacIntyre tham gia cùng các huấn luyện viên bị sa thải khác, những người đã kiếm được số tiền mua lớn. Cựu huấn luyện viên của Louisville, Bobby Petrino đã ký một hợp đồng lớn hai năm trước và vẫn còn nợ 14,2 triệu đô la. Và Kevin Sumlin, hiện là huấn luyện viên trưởng của Arizona, sẽ nhận được 10,4 triệu USD từ Texas ABởi Joey Held vào ngày 19 tháng 12 năm 2018 trong Bài viết ›

nhung nguoi giau nhat the gioi thay gia tri tai san rong cua ho giam xuong do thi truong chung khoan hon loan Previous post Những người giàu nhất thế giới thấy giá trị tài sản ròng của họ giảm xuống do thị trường chứng khoán hỗn loạn
gia tri rong cua thomas tull Next post Tổng tài sản ròng của Thomas Tull