hop dong cua kylian mbappe ket hop tien bac va quyen luc ma chung ta hiem thay

Hợp đồng của Kylian Mbappé kết hợp tiền bạc và quyền lực mà chúng ta hiếm thấy

Bởi Joey Held vào ngày 1 tháng 6 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 1 tháng 6 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Sau nhiều tháng suy đoán, Kylian Mbappé đã quyết định ngôi nhà của mình trong vài năm tới. Hóa ra, tiền đạo — người từng được liên kết chặt chẽ với Real Madrid — sẽ không đi đâu cả, thay vào đó tái ký hợp đồng với Paris Saint-Germain theo hợp đồng ba năm.

Mặc dù hợp đồng của Mbappé được đồn đại trị giá khoảng 100 triệu đô la mỗi năm sau thuế và 300 triệu đô la tiền thưởng ký hợp đồng, nó xuất hiện giá trị hợp đồng thực tế trị giá gần 160 triệu đô la (53 triệu đô la mỗi năm) và tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 106,5 triệu đô la. Đó vẫn là một con số rất vững chắc khoảng 266,5 triệu đô la trong ba năm.

Hình ảnh của Alexander Hassenstein/Getty

Mbappé, 23 tuổi, chọn ở lại câu lạc bộ hiện tại, nhưng không hoàn toàn vì tiền. Trên thực tế, Real Madrid đã đề nghị thậm chí nhiều hơn những gì Mbappé sẽ nhận được từ Paris Saint-German. Giữa phí gia nhập và tiền lương, Real Madrid sẵn sàng chi khoảng 320 triệu đô la để đưa Mbappé về câu lạc bộ của họ.

Thay vào đó, hợp đồng kết hợp tiền và quyền lực. Paris Saint-Germain về cơ bản đang trao quyền phủ quyết cho ngôi sao đang lên của họ đối với bất kỳ động thái nào trong tương lai. Điều này không hoàn toàn chưa từng xảy ra trong bóng đá; Lionel Messi có ảnh hưởng to lớn đến F.C. Trước đây, Barcelona và Paris Saint-Germain cũng đã từng phục vụ cho ý thích bất chợt của các ngôi sao, với việc Neymar có rất nhiều khó khăn với câu lạc bộ.

Động thái này có thể báo hiệu một sự thay đổi quyền lực trong bóng đá. NBA thường thấy các đội phục vụ theo ý thích của người chơi – chủ sở hữu của Cleveland Cavaliers, Dan Gilbert, đã thực hiện rất nhiều động thái (không phải tất cả đều là những động thái tốt, khi nhìn lại) để cố gắng ngăn LeBron James ra đi, và ngôi sao này thậm chí còn giành được giải thưởng “LeGM” biệt danh cho sự lôi kéo được cho là của anh ấy ở hậu trường. Người chơi là những người mang lại nhiều tiền nhất và thật hợp lý khi họ cung cấp thông tin đầu vào của mình. Tuy nhiên, có một sự cân bằng tinh tế giữa việc cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát và khiến họ không thể đưa ra quyết định.

Quyết định ở lại Pháp của Mbappé cũng sẽ tác động đến toàn bộ nền bóng đá châu Âu. La Liga của Tây Ban Nha thường xuyên nằm trong số những giải đấu thống trị nhất thế giới, với Messi và Cristiano Ronaldo mang đến một cuộc cạnh tranh không chỉ khiến mọi người tò mò mà còn sống theo sự cường điệu. Giờ đây, sau khi Real Madrid để vuột mất Mbappé và các ngôi sao trẻ khác, La Liga đang chứng kiến ​​sự thống trị của mình dần biến mất. Trong khi đó, Ligue 1, nơi Paris Saint-Germain thi đấu, sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ khi giữ chân ngôi sao quê hương đến năm 2025.

Paris Saint-Germain vừa giành chức vô địch Ligue 1 lần thứ 10 trong mùa giải vừa qua. Với việc Mbappé đã đồng hành trong ba mùa giải, khả năng giành thêm một vài danh hiệu nữa là rất cao.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 1 tháng 6 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A