hoang tu harry va meghan markle vua ky mot thoa thuan voi netflix co the tri gia 150 trieu usd

Hoàng tử Harry và Meghan Markle vừa ký một thỏa thuận với Netflix có thể trị giá 150 TRIỆU USD

Bởi Brian Warner vào ngày 2 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 2 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài báoGiải trí

Vài tuần trước, tôi cũng như bất kỳ ai cũng ngạc nhiên khi đọc được rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã đã đầu tư 14,7 triệu đô la để mua một biệt thự ở Montecito, California (gần Santa Barbara). Theo tính toán của chúng tôi, Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry sau khi kết hôn với Meghan là khoảng 40 triệu đô la. Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle vào khoảng 5 triệu đô la (hào phóng). Chắc chắn đó là một số tiền rất lớn, nhưng không hẳn là loại tài sản mà bạn cần để mua một ngôi nhà trị giá gần 15 triệu đô la. Đặc biệt là vì cả hai đều không có nguồn thu nhập đáng kể nhất quán. Hãy nhớ rằng, ngoài chi phí thế chấp và chi phí bảo trì thường xuyên, một ngôi nhà trị giá 14,7 triệu đô la ở California sẽ tốn khoảng 150.000 đô la mỗi năm tiền thuế bất động sản. Điều đó có nghĩa là ai đó sẽ cần kiếm được 300.000 đô la trước thuế chỉ để chi trả cho một hóa đơn này hàng năm. Hai người này lấy đâu ra số tiền đó để mua căn biệt thự này, bên cạnh lối sống đắt đỏ đã có sẵn với an ninh, bảo mẫu, du lịch, v.v.? Bây giờ, tất cả đã bắt đầu có ý nghĩa.

Có thông báo rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã ký hợp đồng sản xuất và phát triển trong nhiều năm với Netflix. Thỏa thuận này sẽ cho phép Công tước và Nữ công tước xứ Sussex phát triển loạt phim có kịch bản, chương trình dành cho trẻ em, phim tài liệu, v.v. dưới công ty sản xuất sắp ra mắt của riêng họ.

Theo Deadline.com, Meghan không có ý định quay lại diễn xuất theo kịch bản thông qua thỏa thuận này. Cặp đôi này sẽ xuất hiện trong một số dự án phim tài liệu không có kịch bản, đặc biệt là những dự án liên quan đến trao quyền cho phụ nữ và các chủ đề truyền cảm hứng khác.

Cặp đôi được cho là đã có cuộc gặp với một số hãng phim và công ty truyền thông khác bao gồm cả Apple và Disney trước khi hoàn tất những gì được mô tả là “thỏa thuận lớn” với Netflix. Thỏa thuận “khủng” như thế nào? Theo Hạn chót, nó có thể có giá trị tương đương…

150.000.000 USD.

Nhận định

Đó là cách họ có thể mua một biệt thự trị giá 14 triệu đô la ở Montecito! Bây giờ tất cả đều có ý nghĩa.

Đây là tuyên bố mà cặp đôi đưa ra khi công bố thỏa thuận:

“Chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo ra nội dung cung cấp thông tin nhưng cũng mang lại hy vọng. Với tư cách là những người mới làm cha mẹ, việc tạo ra các chương trình truyền cảm hứng cho gia đình cũng rất quan trọng đối với chúng tôi. Phạm vi tiếp cận chưa từng có của Netflix sẽ giúp chúng tôi chia sẻ nội dung có sức ảnh hưởng giúp mở ra hành động.”< /b>

Đây là tuyên bố từ đồng Giám đốc điều hành của Netflix Ted Sarandos về thỏa thuận:

“Harry và Meghan đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới bằng tính xác thực, sự lạc quan và khả năng lãnh đạo của họ. Chúng tôi vô cùng tự hào khi họ chọn Netflix làm ngôi nhà sáng tạo của mình – và rất hào hứng kể chuyện với họ để có thể giúp xây dựng khả năng phục hồi và nâng cao hiểu biết cho khán giả ở khắp mọi nơi.”

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 2 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana