giong noi cua mariah carey doi chan duoc bao hiem tri gia 70 trieu do la

Giọng nói của Mariah Carey, đôi chân được bảo hiểm trị giá 70 triệu đô la

Bởi Chris Kelley vào ngày 4 tháng 5 năm 2016 trong Bài viết ›

Bởi Chris Kelley vào ngày 4 tháng 5 năm 2016 trong Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Mọi người thường có thói quen đảm bảo tài sản đắt tiền – nhà cửa, ô tô, điện thoại – nhưng bạn đã bao giờ cân nhắc áp dụng chính sách đối với, chẳng hạn như đôi chân của mình chưa? Đối với Mariah Carey, việc bảo vệ một số tài sản quý giá nhất của cô ấy là điều không cần bàn cãi, và đó là lý do tại sao cô ấy có chính sách tám chữ số đối với cả giọng nói và đôi chân của mình.

Ca sĩ nổi tiếng, người vừa kết thúc chuyến lưu diễn “Sweet Sweet Fantasy”, đang gặt hái được nhiều thành công đến nỗi cô bị cáo buộc đã chi một khoản phí bảo hiểm hàng tháng khổng lồ để đảm bảo rằng dây thanh quản của mình được bảo hiểm.

Với năm giải Grammy và hơn 200 triệu đĩa hát được bán ra trên toàn thế giới, ý tưởng về việc Carey bảo vệ một trong những tài sản béo bở nhất của cô không phải là điều xa vời như mọi người vẫn nghĩ. Nếu bạn từng nghĩ rằng vé xem một trong những buổi hòa nhạc của Mariah đáng giá cả cánh tay và chân, thì có lẽ đây là lý do tại sao! Vậy giọng hát của ca sĩ “Touch My Body” đáng giá bao nhiêu?

Hình ảnh của Scott Barbour/Getty

Các nguồn tin nói rằng Carey, người có tài sản ròng trị giá 520 triệu USD, đã đưa ra hợp đồng bảo hiểm 35 triệu đô lađô la cho những chiếc tẩu của cô ấy. Với các buổi hòa nhạc, doanh số bán album và tiền bản quyền sẽ được thu, người biểu diễn dừng buổi biểu diễn được cho là đã quyết định rằng khả năng ca hát của cô ấy quá quý giá để không được bảo vệ trong trường hợp xảy ra thảm kịch.

Tuy nhiên, Carey, người vừa kết thúc chuyến lưu diễn thứ chín của mình, không chỉ đơn giản là có những dây thanh âm ‘tốn kém’. Ngoài ra, ca sĩ “Obsessed” còn có hợp đồng 35 đô la triệu khác để đảm bảo đôi chân của cô được bảo hiểm như nhau. Có tin đồn rằng Mimi trước đó đã mua bảo hiểm cho đôi chân của mình với giá 1 tỷ đô la vào năm 2006 khi cô tham gia chiến dịch Đôi chân của nữ thần của Gillete.

Tuy nhiên, cô Mimi không phải là người nổi tiếng duy nhất bảo vệ các bộ phận cơ thể bằng các hợp đồng bảo hiểm đắt đỏ. Các báo cáo cáo buộc rằng nữ diễn viên Julia Roberts đã mua một hợp đồng bảo hiểm trị giá 30 triệu đô la cho nụ cười của cô ấy, trong khi Tina Turner được cho là đã có một hợp đồng bảo hiểm trị giá 3,2 triệu đô la cho đôi chân của cô ấy. Ngay cả Jennifer Lopez cũng được cho là có một trong những tài sản nổi tiếng nhất của cô ấy – chiếc xe tải của cô ấy – được bảo hiểm lên đến 1 triệu đô la, mặc dù sau đó cô ấy đã bác bỏ yêu cầu bồi thường.

Việc thực hành cái mà một số người gọi là ‘chính sách sẹo’ có thể bắt nguồn rất rõ ràng từ diễn viên phim câm Ben Turpin. Được biết đến với ngoại hình lé, hợp đồng bảo hiểm trị giá 20.000 đô la của anh ấy sẽ được thanh toán nếu đôi mắt của anh ấy không còn lé.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Một tài sản đắt giá khác mà Carey đã phô trương gần đây là chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương 35 cara của ca sĩ. Vào tháng Giêng năm nay, Carey thông báo rằng cô đã đính hôn với doanh nhân người Úc James Packer. Packer, tài sản ròng 3,7 tỷ đô la, đã cầu hôn ca sĩ trong phim quê hương New York. Mặc dù không có thông tin chi tiết nào được xác nhận về đám cưới nhưng Carey đã hứa rằng đó sẽ là một sự kiện trọng đại.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Chris Kelley vào ngày 4 tháng 5 năm 2016 trong Bài viết ›

gia tri tai san rong cua madonna Previous post Giá trị tài sản ròng của Madonna
gia tri tai san rong cua marilyn denis Next post Giá trị tài sản ròng của Marilyn Denis