Giancarlo Stanton sắp tới New York Yankees

Bởi Joey Held vào ngày 13 tháng 12 năm 2017 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 13 tháng 12 năm 2017 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Giancarlo Stanton là đương kim MVP của NL , nhưng anh ấy nóng lòng muốn rời khỏi Miami và tránh một dự án xây dựng lại khác với Marlins.

Và giờ đây, Stanton đang chuyển đổi giải đấu và sẽ gia nhập New York Yankees. Bronx Bombers đồng ý đổi lấy Stanton, gửi tiền vệ Starlin Castro và những khách hàng tiềm năng đổi lại là Jorge Guzman và Jose Devers. Giao dịch đang chờ Stanton thông qua giấy chứng nhận thể chất và từ bỏ điều khoản cấm giao dịch của anh ấy.

Stanton phải trả 295 triệu đô la trong mười năm tới. Yankees sẽ thu được 265 triệu đô la tiền, có nghĩa là Marlins vẫn đang gặp khó khăn với 30 triệu đô la. Nhưng đối với một nhóm đang muốn cắt giảm rất nhiều tiền lương, đó là một động thái cần thiết.

Stanton cũng có thể từ chối hợp đồng của mình sau ba năm và 77 triệu đô la. Việc đội Yankees thi đấu tốt như thế nào trong những mùa tới sẽ đóng vai trò chính trong quyết định của Stanton.

Hình ảnh đẹp

Người tiền vệ này đã nói với San Francisco Giants và St. Louis Cardinals rằng anh sẽ không từ bỏ điều khoản cấm mua bán đối với họ, nhưng đội Yankees hứa hẹn nhiều hơn một chút. Thậm chí tốt hơn, nhóm hầu như không phải từ bỏ bất cứ điều gì để có được Stanton.

Và mặc dù có mức giá đắt đỏ, Stanton mang đến rất nhiều tài năng. Anh ấy đã dẫn đầu các giải đấu lớn mùa trước về số lần chạy trên sân nhà, RBI, tỷ lệ trượt và các lần truy cập cơ bản bổ sung. Nếu Stanton để thương vụ diễn ra, anh ấy sẽ tham gia cùng Aaron Judge và Gary Sanchez, những người lần lượt đạt 52 và 33 lần chạy trên sân nhà. Đó là bộ ba mạnh mẽ của đội Yankees.

Đối với Stanton, đây là cơ hội để thi đấu cho người chiến thắng. Marlins thậm chí chưa bao giờ đạt kỷ lục chiến thắng trong tám mùa giải của anh ấy ở đó; Yankees đã đến trong một trò chơi để tạo ra World Series vào năm 2017.

Tiền lương của đội Yankees vào khoảng 209 triệu đô la trong năm nay, mặc dù chủ sở hữu Hal Steinbrenner đã hứa sẽ giảm xuống còn 197 triệu đô la để tránh phải trả khoản thuế xa xỉ khổng lồ. Thỏa thuận này sẽ giúp họ đạt được điều đó.

Đối với đội Marlins, họ đang tìm cách giảm lương để nhận được 90 triệu đô la, ít hơn một nửa số tiền mà đội Yankees đang trả cho các cầu thủ của họ.

Và mặc dù Stanton sẽ được chơi cho một đội có nhiều khả năng cạnh tranh chức vô địch hơn, nhưng anh ấy đang làm điều đó với cái giá phải trả. Florida không có thuế thu nhập của tiểu bang – nhưng cả Bang New York và Thành phố New York đều có. Stanton sẽ mất khoảng 12,7 phần trăm tiền lương mang về nhà cho các trận đấu mà anh ấy chơi ở Sân vận động Yankee.

Tuy nhiên, nếu nó dẫn đến một chiếc nhẫn World Series, thì đó là một giao dịch mà Stanton sẽ vui vẻ thực hiện.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 13 tháng 12 năm 2017 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của George Lucas
Next post Grant Hill và Tỷ phú LA Tony Ressler được cho là đã mua Atlanta Hawks với giá 730 triệu đô la