giam khao judy net worth

Giám khảo Judy Net Worth

Mức lương của thẩm phán Judy:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Thẩm phán Judy là bao nhiêu?
Judith Sheindlin, được biết đến nhiều hơn với tên Thẩm phán Judy, là một thẩm phán tòa án gia đình và ngôi sao truyền hình ngư

Mức lương của thẩm phán Judy:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Thẩm phán Judy là bao nhiêu?

Judith Sheindlin, được biết đến nhiều hơn với tên Thẩm phán Judy, là một thẩm phán tòa án gia đình và ngôi sao truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 440 triệu USD. Mặc dù mọi người coi “Thế giới thực” là sự khởi đầu của truyền hình thực tế như chúng ta biết, nhưng đã có một hình thức truyền hình thực tế tồn tại lâu hơn. Các chương trình truyền hình tập trung vào (được cho là) ​​người thật, kiện nhau về nhiều vấn đề, đã có từ trước khi truyền hình tồn tại. “Phim truyền hình” cung đình ban đầu được phát trên đài phát thanh, chuyển sang truyền hình và đã trở nên phổ biến từ giữa những năm 1940. Chương trình tòa án đã đặt nền móng cho chương trình tòa án ngày nay, là chương trình bán nổi tiếng, “Tòa án nhân dân” được phát sóng từ năm 1981-1993 và sau đó trở lại vào năm 1997.  Tuy nhiên, nữ hoàng trị vì của các chương trình tòa án là loạt phim vô cùng nổi tiếng , “Judge Judy”, do thẩm phán Manhattan đã nghỉ hưu, Judith Sheindlin, chủ trì. Sau khi ra mắt vào năm 1996, “Judge Judy” đã phát sóng 6.280 tập trong 25 mùa trước khi kết thúc vào tháng 7 năm 2021. Chương trình liên tục đưa Judy trở thành người được trả thù lao cao nhất trên truyền hình.

Thẩm phán Mức lương Judy Sheindlin

Judy là một trong những nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất hành tinh. Ở đỉnh cao của chương trình tổng hợp, cô kiếm được 47 triệu đô la mỗi năm. Lương của cô năm 2005 là 15 triệu USD mỗi năm. Cô ấy đã thương lượng lại hợp đồng đó vào năm 2010 và kết quả là cô ấy nhận được mức lương hàng năm gần 50 triệu đô la.

Judy đã thảo luận về bí quyết thương lượng mức lương khổng lồ 47 triệu đô la của mình. Đây là lý do tại sao:

Khi chương trình tổng hợp được phát sóng, Judy làm việc khoảng 52 ngày một năm. Điều đó chuyển thành khoảng 900.000 đô la mỗi ngày làm việc.

Chạy lại đợt giảm giá

Trong các cuộc đàm phán hợp đồng năm 2015, Judy đã đưa ra một yêu cầu có vẻ đơn giản – cô ấy muốn CBS trao cho cô ấy quyền đối với toàn bộ thư viện các tập phim cũ của cô ấy. Vào thời điểm đó, CBS không nghĩ nhiều đến việc đáp ứng nhu cầu đó vì hãng phim không nghĩ rằng sẽ có nhiều nhu cầu đối với các tập phim cũ của cô ấy.

Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, Thẩm phán Judy đã kiếm được 147 triệu đô la. Phần bổ sung 100 triệu đô la đến từ vận may một lần sau khi CBS mua lại tất cả các tập phim cũ đó.

Dia Dipasupil/Hình ảnh Getty

Thời thơ ấu

Thẩm phán Judy tên khai sinh là Judith Susan Blum ở Brooklyn, New York. Tên đã kết hôn của cô ấy là Judy Sheindlin. Cô đến trường trung học James Madison và sau đó theo học Đại học Mỹ ở Washington, DC. Sau khi hoàn thành bằng đại học về chính phủ tại Đại học Hoa Kỳ, Thẩm phán Judy bắt đầu học luật tại Đại học Luật Washington, nơi cô là nữ duy nhất trong lớp 126 sinh viên của mình. Sau đó, cô đã hoàn thành bằng luật của mình tại Trường Luật New York.

Nghề luật

Sau khi vượt qua kỳ thi luật sư vào năm 1965, bà ngay lập tức được thuê làm luật sư công ty cho một hãng mỹ phẩm. Judy không hài lòng với công việc và rời đi sau hai năm để nuôi dạy hai đứa con của mình. Bắt đầu từ năm 1972, bà làm công tố viên tòa án gia đình trong 17 năm. Sau đó, cô trở thành thẩm phán trong tòa án hình sự và thẩm phán giám sát trong hệ thống tòa án gia đình ở New York. Trong vai trò của mình, Judy truy tố các vụ bạo hành gia đình và lạm dụng trẻ em. Cô ấy được biết đến với thái độ thẳng thắn và phong cách đánh giá “cứng rắn”, đồng thời được xuất hiện trong các hồ sơ trên tờ Los Angeles Times và trên “60 Minutes”. Cô đã phát hành cuốn sách “Don’t Pee on My Leg and Tell Me It’s Raining” vào năm 1996, và nghỉ hưu ngay sau đó sau khi nghe hơn 20.000 trường hợp.

Chương trình The Judge Judy

Sau khi chương trình đặc biệt 60 Minutes được phổ biến rộng rãi trên toàn quốc, Judy được tiếp cận về việc đóng vai chính trong một chương trình phòng xử án thực tế có các vụ án có thật với các phán quyết có thật. Cô ấy đã chấp nhận lời đề nghị và vào ngày 16 tháng 9 năm 1996, cô ấy bắt đầu xuất hiện trong chương trình tòa án của riêng mình, “Judge Judy”, và nó vẫn là chương trình tòa án nổi tiếng nhất trên truyền hình trong 15 năm qua. Chương trình đã kết thúc mùa thứ 24 vào tháng 9 năm 2019. Chương trình thường xuyên thu hút 10 triệu người xem hàng ngày. Năm 2009, “Judge Judy” trở thành phim truyền hình đầu tiên trong một thập kỷ thu hút được nhiều người xem vào ban ngày hơn “The Oprah Winfrey Show”. Một cuộc thăm dò năm 2013 trong “Reader’s Digest” tiết lộ rằng người Mỹ tin tưởng Thẩm phán Judy hơn các thẩm phán của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Vào năm 2015, Thẩm phán Judy đã giành được một vị trí trong Kỷ lục Guinness Thế giới là thẩm phán phục vụ lâu nhất trong một chương trình truyền hình có chủ đề phòng xử án. Vào tháng 3 năm 2015, CBS đã gia hạn hợp đồng của Judge Judy thêm bốn mùa nữa, sẽ hết hạn vào mùa giải 2020-2021. Thẩm phán Judy đã tiết lộ trên “The Ellen Degeneres Show” vào tháng 3 năm 2020 rằng loạt phim sẽ kết thúc vào thời điểm đó. Một chương trình mới đang được thực hiện, có tên Judy Justice, và sẽ phát sóng vào năm 2022.

Hình ảnh đẹp

Các lần xuất hiện trên phương tiện khác

Thẩm phán Judy đã được phỏng vấn trên hàng nghìn chương trình nói chuyện, truyền hình cáp và tin tức trong suốt sự nghiệp của mình. Cô ấy đã xuất hiện trên “Entertainment Tonight”, “The Wendy Williams Show”, “The View”, “Larry King Live”, “The Tonight Show”, “20/20”, “Dateline NBC” và hơn thế nữa. Judy xuất hiện với tư cách khách mời bất ngờ trên “Saturday Night Live” vào tháng 10 năm 1998, cắt ngang một trong những bản nhại của Cheri Oteri về cô ấy. Năm 1999, Judy làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Kênh Tiểu sử đã phát sóng một bộ phim tài liệu vào ngày 21 tháng 2 năm 2000 về cô ấy có tên là “Judge Judy: Ngồi trong sự phán xét.” Nó ghi lại toàn bộ cuộc sống của cô ấy từ thời thơ ấu. Trong một cuộc phỏng vấn kéo dài hai giờ cho Lưu trữ Truyền hình Hoa Kỳ vào năm 2013 do Katie Couric thực hiện, Thẩm phán Judy đã kể chi tiết về những sự thật thú vị chưa từng nghe trước đây về câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của cô. Vào năm 2017, Judy đã tạo ra một chương trình trò chơi, “IWitness”, diễn ra trong sáu tuần. Chương trình kiểm tra kỹ năng quan sát của các thí sinh bằng cách yêu cầu họ xem các video clip và thi xem ai có thể nhớ lại những gì họ đã chứng kiến ​​nhanh hơn. Cuối năm đó, “The National Enquirer” đã đưa ra lời xin lỗi chính thức cho Thẩm phán Judy sau một vụ vu khống khi họ khai man rằng Judy đã lừa dối chồng cô và đang mắc bệnh Alzheimer. Vào tháng 11 năm 2017, Judy xuất hiện trong một tập của “Curb Your Enthusiasm”, nơi cô nhại lại chương trình của mình.

Sau thành công của cuốn sách đầu tiên, Judy tiếp tục xuất bản thêm sáu cuốn nữa trong suốt sự nghiệp của mình.

Cuộc sống cá nhân

Judy bị một cơn đột quỵ nhẹ vào tháng 3 năm 2011. Cô ấy ngất xỉu trên trường quay của chương trình khi đang xem xét một vụ án. Cô ấy đã được xuất viện vào ngày hôm sau.

Judy kết hôn với Ronald Levy năm 1965. Họ có hai con và ly hôn sau 12 năm chung sống. Năm 1977, cô kết hôn với Thẩm phán Jerry Sheindlin, người đã xuất hiện tại Tòa án Nhân dân vào cuối những năm 90. Họ ly hôn năm 1990 nhưng tái hôn một năm sau đó. Cô có ba đứa con riêng với Jerry và 13 đứa cháu.

Judy là một người độc lập đã đăng ký và là người ủng hộ hôn nhân đồng giới. Năm 2020, cô vận động tranh cử tổng thống cùng với Mike Bloomberg.

Thẩm phán Judy đã đệ đơn kiện luật sư thương tích cá nhân John Haymond và công ty của ông vào năm 2014. Cô ấy cáo buộc Haymond sử dụng hình ảnh truyền hình của cô ấy mà cô ấy không biết hoặc không được sự đồng ý của cô ấy, cho những quảng cáo tuyên bố sai sự thật rằng cô ấy ủng hộ công ty của họ. Quảng cáo tiếp tục được sản xuất sau khi cô ấy yêu cầu công ty dừng lại. Vụ kiện đã đệ đơn đòi bồi thường thiệt hại hơn 75.000 đô la. Nó đã được giải quyết bên ngoài tòa án trong một giải pháp có lợi cho Judy, nó đã được báo cáo.

Lịch sử giá trị tài sản ròng của Thẩm phán Judy

Bất động sản

Judy Sheindlin sở hữu một danh mục bất động sản ấn tượng mà riêng nó có thể trị giá hơn 100 triệu đô la.

Nơi cư trú chính của cô, vì mục đích thuế, là một ngôi nhà nhìn ra biển trị giá 13 triệu đô la ở Naples, Florida. Cô sở hữu một biệt thự khác ở Napoli trị giá 11 triệu đô la.

Judy và chồng là Jerry cũng sở hữu một biệt thự có 9 phòng ngủ ở Greenwich, Connecticut mà họ đã mua với giá 13,2 triệu đô la vào năm 2007. Ngày nay, bất động sản rộng 12,5 mẫu Anh này có thể trị giá hơn 20 triệu đô la.

Vào năm 2013, họ đã trả 10,7 triệu đô la cho một căn hộ 5 phòng ngủ ở Beverly Hills.

Họ sở hữu một thành phố New York trị giá 8,5 triệu đô la.

Vào tháng 8 năm 2018, Judy và Jerry đã chi 9 triệu đô la để mua một dinh thự ở Newport, Rhode Island.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của thẩm phán Judy:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Thẩm phán Judy là bao nhiêu?
Judith Sheindlin, được biết đến nhiều hơn với tên Thẩm phán Judy, là một thẩm phán tòa án gia đình và ngôi sao truyền hình ngư

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson