Giám khảo American Idol tiếp theo: Mariah Carey

Bởi Joseph Gibson vào ngày 23 tháng 7 năm 2012 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 23 tháng 7 năm 2012 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Hôm nay, các nhà sản xuất chương trình truyền hình thi hát nổi tiếng American Idol đã đưa ra một thông báo chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ chương trình và người hâm mộ ca sĩ nhạc pop Mariah Carey. Mariah Carey vừa ký hợp đồng làm giám khảo cho mùa thứ 12 sắp tới của chương trình. TrướcAmerican Idolgiám khảo Jennifer Lopez nổi tiếng đã ký hợp đồng trị giá 12 triệu đô la để làm giám khảo của chương trình, vào thời điểm đó, đây là số tiền lập kỷ lục đối với một người dẫn chương trình thực tế. Và có thông tin cho rằng Carey đang kiếm được 18 triệu đô la đáng kinh ngạc để ngồi một chỗ, uống coca và phán xét mọi người. Sự nghiệp của Mariah vẫn vững vàng trong gần hai thập kỷ và cô ấy vẫn tiếp tục biểu diễn và thu âm nhạc với các nghệ sĩ như Justin Bieber, Rick Ross và John Legend.

Mariah Carey / Ảnh của Jason Merritt/Getty Images

Tin này được đưa ra sau khi chương trình có một chút xáo trộn nhỏ, vì Mariah Carey hiện là giám khảo duy nhất được xác nhận cho mùa sắp tới của chương trình. Các báo cáo trước đây cũng đã đăng ký hàng loạt Randy Jackson, nhưng bây giờ nó được báo cáo rằng ngay cả anh ấy cũng không còn chắc chắn nữa. Đối với những vị trí còn trống trên bảng, những cái tên như Miley Cyrus và á quânAmerican IdolAdam Lambert trước đó đã được tung ra xung quanh.

Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng American Idol có thể đã qua thời kỳ đỉnh cao. Xếp hạng không còn cao như trước và chất lượng của chương trình đã tuột dốc kể từ khi Simon Cowell rời đi để tham gia các dự án khác. Nhưng chương trình vẫn thành công vang dội, và miễn là các nhà sản xuất và Fox có thể ký hợp đồng với các giám khảo nổi tiếng như Mariah Carey, thì chắc chắn rằng chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng trong nhiều năm tới.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 23 tháng 7 năm 2012 trong Bài báo ›

Previous post Mức vốn hóa thị trường của Amazon đã nhanh chóng đạt mức 1 nghìn tỷ đô la – Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos ở mức đó là bao nhiêu?
Next post Giá trị tài sản ròng của Andrey Melnichenko