giam doc dieu hanh cua talent agency ari emmanuel da kiem duoc mot khoan tien khong lo vao nam ngoai

Giám đốc điều hành của Talent Agency Ari Emmanuel đã kiếm được một khoản tiền khổng lồ vào năm ngoái

Bởi Brian Warner vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 trong < span>Bài viếtBao nhiêu

Khi bạn hình dung những giám đốc điều hành công ty được trả lương cao nhất – những người kiếm được hàng trăm triệu đô la tiền thù lao mỗi năm – bạn có thể hình dung ra những người sáng lập quỹ phòng hộ, công ty dược phẩm, công ty cổ phần tư nhân, độc quyền công nghệ và ngân hàng đầu tư.

Có thể bạn không hình dung ra một đại lý tài năng của Hollywood. Đặc biệt là một người đại diện, ngoài ngành giải trí, vẫn được biết đến nhiều nhất với vai trò là cơ sở của Nhân vật Ari Gold của Jeremy Piven trong “Entourage.”

Nhưng đó chính xác là trường hợp của năm 2021. Ari Emmanuel, đồng Giám đốc điều hành của Endeavour, đã kiếm được một số tiền khổng lồ vào năm 2021.

Đây là phần hay nhất: Trong vài thập kỷ qua, mức lương mà các đại lý và giám đốc điều hành giải trí hàng đầu của Hollywood kiếm được là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Nhưng một cái gì đó đã thay đổi vào năm ngoái. Endeavour, được cho là công ty quyền lực nhất trong tất cả các công ty tìm kiếm tài năng ở Hollywood, đã ra mắt công chúng.

Khi phát hành cổ phiếu ra công chúng, công ty hiện được yêu cầu gửi báo cáo công bố hàng năm tiết lộ số tiền mà các đồng CEO của công ty, Ari Emmanuel và Patrick Whitesell, kiếm được trong năm trước.

Theo hồ sơ đầu tiên trong số này của Endeavour, vào năm 2021, tổng số tiền bồi thường của Ari Emmanuel là…

308 triệu USD

(Ảnh của Amy Sussman/Getty Images)

Trong số 308 triệu đô la đó, 4 triệu đô la là tiền lương cơ bản, 10 triệu đô la là tiền thưởng bằng tiền mặt và 293,7 triệu đô la là phần thưởng quyền chọn cổ phiếu.

Đồng Giám đốc điều hành của Ari Patrick Whitesell đã kiếm được 123 triệu đô la. p>

Endeavour có lẽ được biết đến nhiều nhất vì đại diện cho một danh sách khổng lồ các tài năng hạng A, bao gồm Ben Affleck, Christian Bale, Matt Damon, Denzel Washington và rất nhiều người khác.

Bạn cũng có thể muốn biết rằng Endeavour cũng sở hữu những thứ sau:

Việc kiếm được 308 triệu đô la đã đưa Ari Emmanuel lên vị trí cao hơn trong việc trả lương của công ty vào năm 2021. Trên thực tế, những giám đốc điều hành duy nhất kiếm được nhiều tiền hơn Ari vào năm 2021 là các đồng giám đốc điều hành của công ty cổ phần tư nhân KKRBởi Brian Warner vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 trong Bài viết ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth