Giải trí | Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng

Giải trí
Kiểm tra lại hàng ngày để đọc tất cả các bài báo giải trí của Celebrity Net Worth. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những câu chuyện tin tức kịp thời đến các bài báo về những món đồ đắt nhất thế giới và các thông tin cập nhật, mu

Giải trí

Kiểm tra lại hàng ngày để đọc tất cả các bài báo giải trí của Celebrity Net Worth. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những câu chuyện tin tức kịp thời đến các bài báo về những món đồ đắt nhất thế giới và các thông tin cập nhật, mua hàng xa xỉ của người nổi tiếng và tin đồn. Luôn cập nhật mọi thông tin quan trọng nhất liên quan đến tiền của người nổi tiếng, tăng lương và người giàu nhất.

Mariah Carey kiếm được bao nhiêu mỗi năm từ “All I Want for Christmas”? Và bài hát đã tạo ra bao nhiêu tiền bản quyền trong ba thập kỷ qua? Nhiều. Và rất nhiều.

Bird, công ty sản xuất xe tay ga, là công ty đạt mức định giá 1 tỷ USD nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Sau đó, nó được công khai với mức định giá 2,5 tỷ đô la. Hôm nay giá trị… ÍT HƠN RẤT NHIỀU.

Bob Chapek sẽ rời Disney sau chưa đầy ba năm làm Giám đốc điều hành với 20 triệu USD. Quay trở lại năm 1995, Mike Ovitz đã ra đi với nhiều thứ hơn mà công việc lại ít hơn rất nhiều.

Có rất nhiều câu chuyện điên rồ về cầu thủ bóng chày huyền thoại Rickey Henderson. Một số là sự thật, một số là hư cấu. Một trong những câu chuyện điên rồ đó liên quan đến tấm séc tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 1 triệu đô la đầu tiên của Rickey, và nó vừa có thật 100% vừa hoàn toàn vui nhộn.

Câu chuyện về một ẩn sĩ ở thành phố New York kiên quyết không chịu rời khỏi căn hộ nhỏ bị kiểm soát tiền thuê của mình phía trên Công viên Trung tâm sẽ khiến bạn kinh ngạc. Anh chàng này là người hùng của tôi.

Ngày xửa ngày xưa, Elizabeth Holmes là con cưng của ngành công nghệ sinh học. Cô ấy đã được viết về một cách rực rỡ. Cô đã tích lũy được khối tài sản trị giá hàng tỷ đồng. Cô được báo trước là một nhà đổi mới và thiên tài. Những ngày đó đã qua. Bây giờ cô ấy sẽ phải ngồi tù trong một thời gian rất rất dài.

Khi bạn thắng cược lớn nhất trong lịch sử cờ bạc thể thao, đến một lúc nào đó bạn cần phải nhận tiền của mình. Và Mattress Mack không quan tâm đến việc được thanh toán bằng séc.

Shaquille O’Neal không quan tâm đến việc câu mồi trên mạng xã hội của Kanye. Vì vậy, anh ta chỉ khiến anh ta im lặng bằng một câu vặn lại đơn giản và đáng ngạc nhiên (nếu đúng).

Tôi chắc rằng bạn đã biết, Kanye West đã bị Adidas bỏ rơi vào tuần này. Vậy, anh ấy vẫn là tỷ phú hay sao?

Sự cần thiết thực sự là mẹ của phát minh. Đối với doanh nhân người Áo Dietrich Mateschitz, nhu cầu của anh đã đến ở dạng say máy bay trong một chuyến công tác đến Thái Lan. Kết quả là phát minh ra đời một công ty nhỏ tên là Red Bull.

Và thành thật mà nói? Sau một năm, Parag đã kiếm được nó.

Alec Baldwin gần đây đã rao bán ngôi nhà lâu năm ở Hamptons của mình với giá 30 triệu đô la. Đó là một tài sản tuyệt đẹp mà không ai MUỐN bán. Vậy có yếu tố thúc đẩy nào khác không?

Viên ngọc huyền thoại, theo truyền thuyết được cho là mang lại điều xui xẻo cho đàn ông nhưng lại mang lại may mắn cho phụ nữ, là một phần trên vương miện của Elizabeth II và hiện đang được trưng bày trong Ngôi nhà trang sức của Tháp Luân Đôn.

Nhờ đầu tư khôn ngoan vào các công ty như Coca-Cola và General Motors, vận động viên nổi tiếng của hội trường bóng chày Ty Cobb đã tích lũy được khối tài sản cá nhân lớn đến mức có thể biến ông trở thành nhiều tỷ phú ngày nay.

Một người đàn ông đã lừa đảo < /a>Elvis Presley trong số hàng trăm triệu đô la. Đây là câu chuyện đáng kinh ngạc về cách một người quản lý đã lấy “The King” cho gần như từng xu anh ta kiếm được.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giải trí
Kiểm tra lại hàng ngày để đọc tất cả các bài báo giải trí của Celebrity Net Worth. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những câu chuyện tin tức kịp thời đến các bài báo về những món đồ đắt nhất thế giới và các thông tin cập nhật, mu

Previous post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 300 tỷ đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Evander Holyfield