giac mo dai duong o hamptons nay duoc rao ban voi gia 49 trieu do la

‘Giấc mơ đại dương’ ở Hamptons này được rao bán với giá 49 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 26 tháng 9 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 26 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Một dinh thự sang trọng bên bờ sông nằm ở Hamptons và từng thuộc về Con gái Anne Ford của Henry Ford hiện được rao bán lần đầu tiên kể từ năm 1998. Nó có thể là của bạn với giá 49 triệu đô la, khiến nó trở thành danh sách mới đắt nhất theo một câu chuyện Realtor.com gần đây và đắt hơn đáng kể so với 22 năm trước.

Hồi đó, George và Patty Kraus mua căn nhà từ Ford với giá chỉ 5,5 triệu USD, mức giá mà cặp đôi gọi là “món hời cuối cùng ở East End”. Như bạn có thể đã nhận ra, nó không còn là một “món hời” nữa, nhưng như danh sách chính thức của nó tuyên bố, nó có thể vẫn đáng đồng tiền bát gạo đối với ai đó:

“Ngôi nhà kiểu ván lợp trang nhã nổi tiếng với hiên và hiên có mái che bao bọc tầng một và tầng hai, đồng thời mang đến vô số lựa chọn cho cuộc sống và giải trí trong nhà-ngoài trời duyên dáng. Một con đường riêng dẫn đến đường lái xe phía trước , và sân quần vợt cỏ được cắt tỉa cẩn thận, và cảnh quan tinh tế. Ngôi nhà chín phòng ngủ, chín phòng tắm mở ra tiền sảnh ở lối vào phía trước với tầm nhìn thẳng ra boong tàu có mái che nhìn ra đại dương. Một số cửa kiểu Pháp mở ra boong tàu nhìn ra biển hồ bơi, bãi tập đánh gôn và bẫy. Phòng tập thể dục, khu dành cho nhân viên, nhà để xe ba ô tô và ngôi nhà có hồ bơi thông nhau được bao gồm. Khu mua sắm và nhà hàng trong làng chỉ cách đó một quãng ngắn. Được yêu thích và duy trì qua nhiều thế hệ, “Ocean Dream ” mang đến cơ hội hiếm có để sở hữu một trong những bất động sản ven biển đẹp nhất của Southampton.”

Ngôi nhà, giống như tất cả những dinh thự tốt nhất đều có tên, “Giấc mơ đại dương”, được xây dựng từ năm 1940 và tự hào có không gian rộng 7.500 bộ vuông trên một lô đất rộng 3,7 mẫu Anh bên bờ biển có diện tích cân đối. Theo báo cáo, nó đã được cập nhật rộng rãi khi Krauses mua nó vào những năm 90, một quá trình có thể sẽ cần phải được lặp lại bởi bất kỳ ai mua nó tiếp theo.

Bạn có thể tự mình chiêm ngưỡng Giấc mơ đại dương trong video dưới đây của The Corcoran Group: