gia tri thuc cua mark mothersbaugh

Giá trị thực của Mark Mothersbaugh

Giá trị tài sản ròng của Mark Mothersbaugh là bao nhiêu?
Mark Mothersbaugh là một nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Mark Mothersbaugh được biết đến với vai trò đồng sáng lập và l

Giá trị tài sản ròng của Mark Mothersbaugh là bao nhiêu?

Mark Mothersbaugh là một nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Mark Mothersbaugh được biết đến với vai trò đồng sáng lập và là ca sĩ chính kiêm tay keyboard của ban nhạc Devo. Anh ấy cũng có một sự nghiệp viết nhạc phong phú cho các bộ phim, phim truyền hình và trò chơi điện tử. Anh ấy đã sáng tác nhạc cho loạt phim hoạt hình nổi tiếng như “Rugrats”, trong đó nhân vật “Chuckie Finster” được mô phỏng theo anh ấy. Mothersbaugh cũng đã sáng tác cho một số bộ phim của Wes Anderson bao gồm “The Royal Tenenbaums, ” “The Life Aquatic With Steve Zissou,” “Rushmore,” và “Bottle Rocket.” Trong công việc khác của mình, Mothersbaugh đã phát hành một số album phòng thu solo và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đa phương tiện.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Mark Mothersbaugh sinh ngày 18 tháng 5 năm 1950 tại Akron, Ohio, con của Robert Sr. và Mary. Anh ấy có hai em trai tên là Bob và Jim, những người cũng đã trở thành nhạc sĩ, cũng như hai chị gái tên là Amy và Susan. Mothersbaugh được đào tạo tại trường trung học Woodridge, sau đó là trường đại học bang Kent.

Devo

Khi theo học tại Kent State, Mothersbaugh đã gặp các bạn học Gerald Casale và Bob Lewis. Bộ ba tiếp tục thành lập ban nhạc Devo, viết tắt của “sự phân quyền”, mà Casale và Lewis đã nghĩ ra khi đề cập đến sự phân quyền của loài người, phản ánh vụ xả súng ở Bang Kent giết chết Jeffrey Miller, bạn của Casale. Devo sau đó đã thêm anh trai của Casale là Bob và anh trai của Mothersbaugh là Jim; sau khi Jim rời đi, ban nhạc mang về Alan Myers. Năm 1977, Devo phát hành đĩa đơn đầu tiên, “Mongoloid.” Năm sau, ban nhạc phát hành album phòng thu đầu tay, “Q: Are We Not Men? A: We Are Devo!” Tiếp theo là “Duty Now for the Future”, phát hành năm 1979. Devo đã có bước đột phá về mặt thương mại vào năm 1980 với album thứ ba, “Freedom of Choice”, bài hát thành công nhất của nhóm, “Whip It”. Chính trong thời gian này, ban nhạc đã đi tiên phong trong phong cách đặc trưng của mình với những chiếc mũ vòm năng lượng màu đỏ mang tính biểu tượng.

Devo nối tiếp “Freedom of Choice” với album “New Traditionalists”. Các bản phát hành tiếp theo là “Oh, No! It’s Devo”, “Shout”, “Total Devo” và “Smooth Noodle Maps.” Devo sau đó gián đoạn từ năm 1991 đến năm 1996. Nhóm đã không thu âm một đĩa đơn nào khác cho đến khi “Watch Us Work It” vào năm 2007 và không phát hành một album phòng thu nào khác cho đến khi “Something for Everyone” năm 2010. Alan Myers qua đời ba năm sau đó, tiếp theo là Bob Casale qua đời vào năm 2014. Devo tiếp tục đi lưu diễn và biểu diễn.

Hình ảnh đẹp

Điểm phim

Mothersbaugh là một nhà soạn nhạc có nhiều điểm phim. Đầu sự nghiệp của mình, với Devo, anh ấy đã tạo ra điểm số cho bộ phim “Human Highway” năm 1982, trong đó anh ấy cũng xuất hiện cùng với các thành viên trong ban nhạc của mình. Devo cũng đã làm nhạc phim cho các bộ phim thập niên 80 “Revenge of the Nerd II: Nerds in Paradise” và “Slaughterhouse Rock”. Mothersbaugh sau đó trở thành nhà soạn nhạc solo trong thập niên 90, viết nhạc cho các bộ phim như “It’s Pat,” “The New Age,” “The Last Supper,” “Happy Gilmore,” “Bottle Rocket,” “Rushmore,” và ” Thả chết tuyệt đẹp.”

Vào đầu những năm 2000, Mothersbaugh cung cấp điểm số cho “The Adventures of Rocky and Bullwinkle”, “The Royal Tenenbaums”, “Sorority Boys”, “Thirteen” và “Good Boy!,” trong số các phim khác. Sau đó, anh ấy đã ghi được những danh hiệu như “Envy”, “The Life Aquatic with Steve Zissou”, “Mama’s Boy”, “Nick

Đối với truyền hình, Mothersbaugh đã soạn nhạc cho nhiều chương trình dành cho trẻ em, bao gồm “Rugrats”, “Clifford the Big Red Dog” và “Beakman’s World”. Anh ấy cũng đóng góp nhạc gốc cho loạt phim như “Grosse Pointe,” “LAX,” “Big Love,” “Enlightened,” “House of Lies,” “The Last Man on Earth,” “Disenchantment,” và “What We Do trong bóng tối.” Cùng với John Enroth, Albert Fox và anh trai Bob, Mothersbaugh đã ghi điểm cho loạt phim tài liệu tội phạm có thật của Netflix “Tiger King” vào năm 2020. Anh tái hợp với Enroth và Fox để ghi điểm cho bộ phim hoạt hình sitcom dành cho người lớn “Close Enough”. Vào năm 2022, Mothersbaugh đã tạo nhạc chủ đề cho loạt phim hài lãng mạn cổ trang “Lá cờ của chúng ta có nghĩa là cái chết”. Các bộ phim khác của anh bao gồm “Regular Show”, “The Carrie Diaries”, “Grandfathered”, “Summer Camp Island” và “Dirty John”.

Tỷ số trò chơi điện tử

Ngoài điện ảnh và truyền hình, Mothersbaugh đã tạo ra điểm số cho một số trò chơi điện tử. Các khoản tín dụng bao gồm trò chơi giải đố “Boom Blox”, phần tiếp theo của trò chơi trượt ván “Skate 3” và trò chơi nền tảng bắn súng góc nhìn thứ ba “RatchetGiá trị tài sản ròng của Mark Mothersbaugh là bao nhiêu?
Mark Mothersbaugh là một nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Mark Mothersbaugh được biết đến với vai trò đồng sáng lập và l

giong noi cua mariah carey doi chan duoc bao hiem tri gia 70 trieu do la Previous post Giọng nói của Mariah Carey, đôi chân được bảo hiểm trị giá 70 triệu đô la
gia tri rong cua marshmello Next post Tổng tài sản ròng của Marshmello