gia tri thuc cua maggie q

Giá trị thực của Maggie Q

Tổng tài sản ròng và mức lương của Maggie Q là bao nhiêu?
Maggie Q là một nữ diễn viên, nhà hoạt động và cựu người mẫu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Maggie Q, còn được gọi là Margaret Denise Quigley, sinh ra ở Hono

Tổng tài sản ròng và mức lương của Maggie Q là bao nhiêu?

Maggie Q là một nữ diễn viên, nhà hoạt động và cựu người mẫu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Maggie Q, còn được gọi là Margaret Denise Quigley, sinh ra ở Honolulu, Hawaii. Khi còn nhỏ, cô ấy rất thể thao và đã tham gia thi đấu trong các đội chạy việt dã, bơi lội và điền kinh khi còn học trung học. Sau khi tốt nghiệp, một người bạn đề nghị cô thử làm người mẫu. Cô bắt đầu làm người mẫu chuyên nghiệp ở châu Á năm 17 tuổi. Khi làm việc ở Hồng Kông, cô được Thành Long. Anh ấy nhìn thấy tiềm năng của một ngôi sao hành động trong người mẫu thể thao và mời cô ấy tập luyện cùng nhóm nghệ sĩ đóng thế của anh ấy. Cô trở thành một ngôi sao ở châu Á, xuất hiện trong chương trình truyền hình nổi tiếng “House of the Dragon” vào cuối những năm 90. Ngay sau đó, cô chuyển sang các dự án lớn hơn, bao gồm “Rush Hour 2” và “Naked Weapon”. Kể từ đó, cô tiếp tục xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như “Vòng quanh thế giới trong 80 ngày”, “Biệt đội rồng”, “Nhiệm vụ bất khả thi III”, “Live Free or Die Hard”, “Deception”, “Priest” và ba phần của loạt phim “Divergent”. Cô ấy có lẽ được công nhận rộng rãi nhất với vai chính trong loạt phim ăn khách “Nikita”. Cô ấy đã xuất hiện trong 73 tập của Nikita từ năm 2010 đến năm 2013. Cô ấy cũng là một vai chính trong sê-ri “Người sống sót được chỉ định” ra mắt vào năm 2016 và kéo dài ba mùa. Cô ấy có mối quan hệ với Dylan McDermott từ năm 2014 đến năm 2019. Họ gặp nhau khi đóng chung loạt phim “Stalker”.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Maggie Q có tên khai sinh là Margaret Quigley vào ngày 22 tháng 5 năm 1979 tại Honolulu, Hawaii với mẹ là người Việt Nam nhập cư và cha là người gốc Ba Lan và Ireland. Cô có bốn anh chị em. Q được học tại Trường Tiểu học Mililani Waena, Trường Trung cấp Wheeler và Trường Trung học Mililani. Ở trường cuối cùng, cô thi đấu điền kinh, chạy việt dã và bơi lội. Sau khi tốt nghiệp năm 1997, Q vào đại học với học bổng điền kinh với mục đích nghiên cứu khoa học thú y. Tuy nhiên, không thể đảm bảo hỗ trợ tài chính đầy đủ, cô ấy đã rời đi sau một năm.

Bắt đầu sự nghiệp

Nghe theo lời khuyên của một người bạn, Q trở thành người mẫu ở Tokyo, Nhật Bản khi cô 17 tuổi. Sau đó, cô chuyển đến Đài Bắc, Đài Loan; không đạt được thành công ở đó, cô ấy lại chuyển đến, lần này là đến Hồng Kông. Ở đó, Q trở thành học trò cưng của nam diễn viên võ thuật Thành Long, người đã dạy cô các kỹ thuật và khuyến khích cô thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình.

Sự nghiệp điện ảnh

Tại Hồng Kông, Q có màn ra mắt diễn xuất chuyên nghiệp trong bộ phim kinh dị “Người mẫu đến từ địa ngục” năm 2000. Cùng năm đó, cô xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim hành động khoa học viễn tưởng “Gen-Y Cops”. Q tiếp tục đóng vai chính trong “Naked Weapon”, “The Trouble-Makers” và “Magic Kitchen”. Năm 2004, cô tham gia một vai ngắn trong bộ phim làm lại “Around the World in 80 Days” do Thành Long đóng vai chính, và cũng xuất hiện trong bộ phim “Rice Rhapsody” của Hồng Kông. Cô tiếp nối những điều đó với một bộ phim Hồng Kông khác, “Dragon Squad”. Q đã có bước đột phá quốc tế vào năm 2006 khi cô xuất hiện bên cạnh Tom Cruise trong phần tiếp theo của điệp viên hành động “Mission: Impossible III.” Năm 2007, cô xuất hiện trong một phần tiếp theo của hành động Hollywood, “Live Free or Die Hard,” với Bruce Willis. Các khoản tín dụng tiếp theo của Q là bộ phim hài thể thao “Balls of Fury”; phim chiến tranh hành động Hồng Kông “Tam quốc: Rồng phục sinh”; phim kinh dị khiêu dâm “Lừa dối”; tuyển tập phim lãng mạn “New York, I Love You”; và phim hành động cổ trang Trung Quốc “The Warrior and the Wolf.”

Khởi đầu thập niên 2010, Q xuất hiện trong phim hành động “Operation: Endgame” và “The King of Fighters”. Cô là người tiếp theo trong bộ phim hành động kinh dị “Priest” với sự tham gia của Paul Bettany. Vào năm 2014, Q đóng vai Tori Wu trong “Divergent”, bản chuyển thể từ tiểu thuyết YA đen tối cùng tên; cô tiếp tục đóng lại vai diễn của mình trong các phần tiếp theo “Insurgent” và “Allegiant”. Các khoản tín dụng đáng chú ý khác của cô bao gồm phim kinh dị tài chính “The Crash”; phim hài trộm cắp “The Con is On”; phim truyền hình “Lập luận”; phim kinh dị hành động “The Protégé”; và phim kinh dị “Slumber”, “Fantasy Island” và “Death of Me”.

Nhận định

Sự nghiệp truyền hình

Trên màn ảnh nhỏ, Q có vai diễn đầu tiên vào năm 1998 trong bộ phim “House of the Dragon”, một bộ phim ăn khách ở châu Á. Vai chính tiếp theo của cô là “Mission in Trouble” vào năm 2002. Vài năm sau đó, Q đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “House of Harmony”. Cô có vai chính đầu tiên trên truyền hình Mỹ từ năm 2010 đến năm 2013, vào vai một sát thủ khét tiếng trở nên lừa đảo trong loạt phim hành động kinh dị “Nikita”. Trong thời gian đó, Q bắt đầu lồng tiếng cho Wonder Woman trong loạt phim hoạt hình siêu anh hùng “Young Justice”. Từ năm 2014 đến 2015, cô đóng vai chính Beth Davis trong loạt phim thủ tục cảnh sát ngắn ngủi “Stalker”. Q đã có một vai chính dài hơn trong loạt phim kinh dị chính trị “Người sống sót được chỉ định”, đóng vai sĩ quan phụ trách vụ án CIA Hannah Wells trong cả ba mùa của chương trình từ 2016 đến 2019. Sau đó, cô có một vai chính trong loạt phim ngắn của Fox ” xoay vòng” vào năm 2022.

Cuộc sống cá nhân và hoạt động tích cực

Đầu năm 2015, Q đính hôn với nam diễn viên Dylan McDermott, người mà cô gặp trên trường quay của chương trình truyền hình “Stalker” vào năm trước. Cuối cùng, cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ của họ vào đầu năm 2019. Q sống ở Pound Ridge, New York.

Là một nhà hoạt động thẳng thắn về quyền động vật, Q đã tham gia nhiều chiến dịch của PETA thúc đẩy việc ăn chay ở châu Á. Năm 2008, cô được vinh danh là Nhân vật của năm của PETA Châu Á-Thái Bình Dương. Q cũng là đại sứ của Tổ chức Động vật Châu Á.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Maggie Q là bao nhiêu?
Maggie Q là một nữ diễn viên, nhà hoạt động và cựu người mẫu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Maggie Q, còn được gọi là Margaret Denise Quigley, sinh ra ở Hono

gia tri tai san rong cua madonna Previous post Giá trị tài sản ròng của Madonna
gia tri tai san rong cua marilyn denis Next post Giá trị tài sản ròng của Marilyn Denis