gia tri thuc cua lat kimbo

Giá trị thực của lát kimbo

Tổng tài sản ròng của Kimbo Slice là bao nhiêu?
Kimbo Slice là một võ sĩ người Mỹ gốc Bahamas và là một võ sĩ tổng hợp có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời. Anh ta trở nên nổi tiếng với những trận đánh

Tổng tài sản ròng của Kimbo Slice là bao nhiêu?

Kimbo Slice là một võ sĩ người Mỹ gốc Bahamas và là một võ sĩ tổng hợp có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời. Anh ta trở nên nổi tiếng với những trận đánh nhau trên đường phố được công khai trên internet. Rolling Stone từng mệnh danh Slice là “Vua của những kẻ cãi lộn trên web”.

Thời thơ ấu

Kimbo Slice tên khai sinh là Kevin Ferguson vào ngày 8 tháng 2 năm 1974 tại Nassau, Bahamas. Anh chuyển đến Hoa Kỳ khi còn nhỏ và lớn lên ở Cutler Ridge, Florida. Anh và các anh chị em của mình được nuôi dưỡng bởi mẹ anh là Rosemary Clarke. Kimbo bị cáo buộc đã đánh nhau lần đầu tiên ở trường vào năm 13 tuổi khi cố gắng bảo vệ một người bạn. Anh ấy đến trường trung học Miami Palmetto, nơi anh ấy là một cầu thủ bóng đá ngôi sao và là trung vệ. Anh theo học Đại học Bethune-Cookman và Đại học Miami nhờ học bổng thể thao và theo học ngành tư pháp hình sự.

Sự nghiệp

Anh ấy làm bảo vệ cho một câu lạc bộ thoát y cho đến khi người bạn trung học và người quản lý cuối cùng của anh ấy, Mike Imber, mời anh ấy làm tài xế xe limousine và vệ sĩ cho RK Netmedia. RK Netmedia còn được biết đến với cái tên Reality Kings, là một công ty quảng bá và sản xuất phim người lớn có trụ sở tại Miami. Ferguson không may bị buộc tội mang vũ khí giấu kín vào năm 2002. Năm 2003, anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong các trận đánh nhau trên đường phố. Các video về các trận đánh được phát tán trực tuyến chủ yếu thông qua trang web dành cho người lớn Sublime Directory.

Trong trận đấu đầu tiên được ghi hình với một người đàn ông tên là Big D, Ferguson đã để lại một vết cắt lớn trên mắt phải của đối thủ khiến người hâm mộ Internet gọi anh là “Slice”. Cái tên bị mắc kẹt và anh ấy đã gắn thẻ biệt danh thời thơ ấu của mình là “Kimbo” với họ “Slice” và Kimbo Slice ra đời. Trận thua duy nhất trên đường phố trên băng của anh ấy là trước Sean Gannon, một cựu cảnh sát Boston, người cũng đã được đào tạo về MMA. Sự nổi tiếng của trận đấu đã đẩy cả hai người đàn ông trở thành tiêu điểm của MMA.

(Ảnh của Stephen Shugerman/Getty Images)

Slice đã có trận ra mắt MMA bị trừng phạt trước cựu võ sĩ vô địch hạng nặng WBO Ray Mercer tại Cage Fury Fighting Championships 5, ở Thành phố Atlantic vào ngày 23 tháng 6 năm 2007. Trận đấu được lên lịch là một cuộc biểu diễn ba hiệp với tất cả các luật đấu MMA chuyên nghiệp . Slice đánh bại Mercer bằng chém nghẹt thở lúc 1:12 ở hiệp đầu tiên. Vào ngày 11 tháng 10 năm 2007, Proelite.com thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận với Slice. Kimbo tiếp tục đánh bại Cantrell 19 giây ở hiệp đầu tiên bằng cách khuất phục trước những cú đấm. Icey Mike Imber không chỉ là một trong những người bạn thân nhất của Kimbo mà còn là người quản lý sự nghiệp của Kimbo ngay từ ngày đầu tiên.

Vào tháng 5 năm 2008, Slice được giới thiệu là sự kiện chiến đấu chính của sự kiện MMA đầu tiên được chiếu trên mạng truyền hình giờ vàng EliteXC: Primetime. EliteXC buộc phải khai phá sản vào tháng 10 cùng năm. Sau khi họ ngừng hoạt động, Chủ tịch của Ultimate Fighting Championship Dana White đã nói với Slice rằng nếu anh ấy muốn thi đấu cho UFC, trước tiên anh ấy phải thi đấu trên chương trình truyền hình “The Ultimate Fighter”. Slice xuất hiện trong chương trình và chiến đấu và đánh bại Houston Alexander vào ngày 5 tháng 12 năm 2009. Slice chính thức trả tiền theo lượt xem và món nợ nặng ký tại UFC vào ngày 8 tháng 5 năm 2010. Tuy nhiên, trận đấu chỉ tồn tại trong thời gian ngắn: Anh thua Matt Mitrione và White giải phóng anh ta khỏi UFC.

Sau khi sự nghiệp của anh ấy với UFC kết thúc, Slice tuyên bố ý định trở thành một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp vào tháng 8 năm 2010. Anh ấy đã ra mắt quyền anh chuyên nghiệp vào ngày 13 tháng 8 năm 2011 tại Miami, Oklahoma và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trước James Wade bằng KO tại chỉ mười giây trong vòng đầu tiên. Anh ấy chuẩn bị ra mắt đấu vật chuyên nghiệp vào tháng 2 năm 2011 trước đô vật sumo Shinichi Suzukawa ở Nhật Bản nhưng anh ấy đã rút khỏi trận đấu vì chấn thương. Slice trở lại sàn đấu quyền anh vài tháng sau đó và đánh bại Tay Bledsoe ở hiệp đầu tiên. Anh đấu trận tiếp theo tại Australia vào tháng 1 năm 2013, đánh bại Shane Tilyard ở vòng hai.

Sau 5 năm kể từ trận đấu MMA cuối cùng của anh ấy, Bellator MMA thông báo rằng Slice đã ký hợp đồng nhiều trận đấu vào tháng 1 năm 2015. Anh ấy đã đánh bại Ken Shamrock bằng TKO trong trận ra mắt tại Bellator 138 vào ngày 19 tháng 6 năm 2015. Slice đối mặt với Dada 5000 tại trận đấu tiếp theo của anh ấy tại Belator 149 vào ngày 19 tháng 2 năm 2016. Anh ấy tiếp tục giành chiến thắng qua TKO khi Dada gục xuống vì kiệt sức ở hiệp ba. Sau trận đấu, có thông tin cho rằng dấu vết của steroid đã được tìm thấy trong cuộc kiểm tra ma túy trước trận đấu của Slice. Anh ta đã bị Ủy ban thể thao Texas phạt 2.500 đô la và giấy phép thi đấu của anh ta bị thu hồi, đồng thời trạng thái của trận đấu được thay đổi thành Không có cuộc thi. Chủ tịch Bellator Scott Coker vào tháng 4 năm 2016 đã thông báo rằng Slice sẽ có trận tái đấu với James Thompson vào ngày 15 tháng 7 năm 2016 tại Nhà thi đấu O2 ở London, nhưng đáng tiếc là Slice đã chết trước khi trận đấu diễn ra.

Cuộc sống cá nhân

Slice kết hôn với L. Shontae Ferguson vào tháng 5 năm 1994. Họ có ba người con, RaeChelle, Kevin II và Kevinah. Slice cũng có ba cháu trai và một cháu gái. Vào thời điểm qua đời, Kimbo đã đính hôn với tình yêu lâu năm Antionette Ray.

Cái chết

Kimbo được đưa vào bệnh viện vào ngày 5 tháng 6 năm 2016 gần nhà anh ở Coral Springs, Florida. Ông qua đời vào ngày 6 tháng 6 năm 2016 vì bệnh suy tim ở tuổi 42. Khám nghiệm tử thi của anh ấy cũng cho thấy rằng anh ấy có một khối u ở gan khi qua đời.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Kimbo Slice là bao nhiêu?
Kimbo Slice là một võ sĩ người Mỹ gốc Bahamas và là một võ sĩ tổng hợp có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời. Anh ta trở nên nổi tiếng với những trận đánh

gia tri rong cua kevin nealon Previous post Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon
gia tri tai san rong cua kris jenner Next post Giá trị tài sản ròng của Kris Jenner