gia tri thuc cua kara dioguardi

Giá trị thực của Kara DioGuardi

Giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi là bao nhiêu?
Kara DioGuardi là một nhạc sĩ, giám đốc thu âm, nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Kara DioGuardi đã tích lũ

Giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi là bao nhiêu?

Kara DioGuardi là một nhạc sĩ, giám đốc thu âm, nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Kara DioGuardi đã tích lũy được rất nhiều giải thưởng, tài khoản ngân hàng rất dồi dào, viết và sản xuất nhạc cho nhiều thể loại nhạc pop và R

DioGuardi là người đồng sáng lập và đồng sở hữu công ty sản xuất và xuất bản Arthouse Entertainment có trụ sở tại Los Angeles. Công ty đã tham gia sản xuất một loạt bài hát nổi tiếng đứng đầu bảng xếp hạng, bao gồm “Just the Way You Are” và “Grenade” của Bruno Mars; “Mẹ kiếp,” của Cee-Lo Green; “Ký ức” của Maroon 5; và “Đơn giản” của Florida Georgia Line.

Truyền hình thực tế

DioGuardi đã từng là giám khảo của một số loạt cuộc thi truyền hình thực tế. Vào mùa hè năm 2006, cô làm giám khảo cho chương trình “The One: Making a Music Star” của đài ABC, chương trình chỉ kéo dài hai tuần trước khi bị hủy bỏ. DioGuardi đã có một hợp đồng đánh giá dài hơn vào năm 2009 trong mùa thứ tám của “American Idol”; cô ấy trở lại làm giám khảo cho mùa thứ chín vào năm 2010, và sau đó quyết định rời đi. Cô tiếp tục trở thành giám khảo chính của chuỗi cuộc thi “Platinum Hit” của Bravo vào năm 2011.

Những nỗ lực khác

Cùng với David Allen Stewart, DioGuardi đã thành lập dự án âm nhạc châm biếm Platinum Weird vào năm 2004. Ý tưởng của nhóm là một ban nhạc “đã mất” từ năm 1974; trò lừa bịp nhại được duy trì bằng nhiều tài liệu đa phương tiện khác nhau, từ mô phỏng VH1 đến một loạt tài liệu và trang web không có thật của người hâm mộ. Platinum Weird phát hành album đầu tay “Make Believe” vào năm 2006.

Trong số những nỗ lực khác trong sự nghiệp của mình, DioGuardi có một thời gian ngắn đóng vai chính trên sân khấu Broadway với vai Roxie Hart trong vở nhạc kịch “Chicago” vào cuối năm 2011. Năm sau, cô bắt đầu giảng dạy một khóa học tại Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston, Massachusetts. DioGuardi cũng đã phát hành một cuốn tự truyện có tên “A Helluva High Note: Surviving Life, Love, and ‘American Idol’.”

Cuộc sống cá nhân và hoạt động từ thiện

Năm 2007, DioGuardi bắt đầu hẹn hò với Mike McCuddy; cặp đôi đính hôn vào cuối năm 2008 và kết hôn vào mùa hè năm 2009. Cùng nhau, họ có một cậu con trai tên Greyson được thụ thai nhờ mang thai hộ, trong khi McCuddy có một cô con gái từ mối quan hệ trước. DioGuardi phân chia thời gian của mình giữa Los Angeles, California và York Harbor, Maine.

Trong thế giới từ thiện, DioGuardi làm việc với Phoenix House, một tổ chức phục hồi chức năng lạm dụng chất gây nghiện phi lợi nhuận hoạt động trên khắp Hoa Kỳ. Trong vai trò của mình, cô giúp dạy thanh thiếu niên cách vận hành thiết bị trong phòng thu của Phoenix House. DioGuardi cũng đã thực hiện một chuyến đi từ thiện đến Angola vào năm 2010 để thăm các dự án phòng chống và điều trị bệnh sốt rét như một phần của chiến dịch Idol Gives Back.

Bất động sản

Năm 2004, Kara đã trả 3,4 triệu USD để mua một ngôi nhà ở Studio City, California. Sau một cuộc cải tạo lớn, cô đã rao bán ngôi nhà này vào năm 2010 với giá chào bán ban đầu là 10 triệu USD. Sau một vài lần giảm giá, cuối cùng cô ấy đã chấp nhận 6,3 triệu đô la vào tháng 1 năm 2013. Ngôi nhà có sàn lát đá cẩm thạch và gỗ cứng, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, nhà bếp ăn uống đồ sộ với hòn đảo trung tâm, đèn chùm lộng lẫy, nhiều lò sưởi và trần nhà cao.

Năm 2010, Kara đã trả 1,2 triệu đô la Mỹ để mua một ngôi nhà ven sông ở Prospect Harbor, Maine.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi là bao nhiêu?
Kara DioGuardi là một nhạc sĩ, giám đốc thu âm, nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Kara DioGuardi đã tích lũ

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson