Giá trị thực của Herb Kelleher

Tổng tài sản ròng của Herb Kelleher là bao nhiêu?
Herb Kelleher là một tỷ phú doanh nhân hàng không và luật sư

Tổng tài sản ròng của Herb Kelleher là bao nhiêu?

Herb Kelleher là một tỷ phú doanh nhân hàng không và luật sư có tài sản ròng trị giá 2,5 tỷ đô la vào thời điểm ông qua đời vào tháng 1 năm 2019. Herb Kelleher là người đồng sáng lập, Chủ tịch danh dự và cựu Giám đốc điều hành của Southwest Airlines. Dưới sự lãnh đạo của ông trong hai thập kỷ, hãng hàng không đã đạt được thành công nhờ chiến lược giá vé thấp và vận chuyển từ điểm này sang điểm khác, cùng với các tính năng đáng chú ý khác. Kelleher đã giành được một số giải thưởng cho những thành tích của mình, bao gồm Giải thưởng Tony Jannus và Giải thưởng L. Welch Pogue cho Thành tựu Trọn đời trong ngành Hàng không. Southwest liên tục có tên trong số năm Tập đoàn được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ và giá cổ phiếu của nó đã tăng hơn 4.000% dưới sự lãnh đạo của Herb từ thời điểm phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào năm 1982 cho đến khi Herb qua đời.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Herbert Kelleher sinh ngày 12 tháng 3 năm 1931 tại Camden, New Jersey và lớn lên ở quận Audubon. Ở đó, anh đến trường trung học Haddon Heights. Để học cao hơn, Kelleher theo học tại Đại học Wesleyan ở Middletown, Connecticut, tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh. Anh tiếp tục lấy bằng Tiến sĩ Luật tại Trường Luật Đại học New York.

Khởi nghiệp trong ngành luật

Sau khi tốt nghiệp NYU, Kelleher làm thư ký cho thẩm phán Tòa án Tối cao New Jersey. Sau đó, ông chuyển đến Texas với ý định thành lập một công ty luật. Năm 1969, ông trở thành đối tác của Oppenheimer, Rosenberg, Kelleher

Trong suốt sự nghiệp của mình, Kelleher đã nhận được hơn 100 giải thưởng và danh hiệu cho công việc của mình trong lĩnh vực kinh doanh và hàng không. Một số vòng nguyệt quế đáng chú ý nhất của ông bao gồm Giải thưởng Tony Jannus cho sự lãnh đạo xuất sắc trong ngành hàng không thương mại; giải thưởng Bower cho lãnh đạo doanh nghiệp; và Giải thưởng L. Welch Pogue cho Thành tựu Trọn đời trong ngành Hàng không. Kelleher cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Doanh nghiệp Texas, Đại sảnh Danh vọng Hàng không Quốc gia và Hàng không Quốc tế.Tổng tài sản ròng của Herb Kelleher là bao nhiêu?
Herb Kelleher là một tỷ phú doanh nhân hàng không và luật sư

Previous post Giá trị tài sản ròng của Héctor Elizondo
Next post Tom Shadyac đã kiếm được 50 triệu đô la khi đạo diễn những bộ phim bom tấn như “Ace Ventura”… Sau đó, cho đi tất cả và chuyển sang làm phim giới thiệu