Giá trị thực của Eliot Spitzer

Giá trị thực của Eliot Spitzer là bao nhiêu?
Eliot Spitzer là một luật sư, nhà bình luận chính trị và chính trị gia của Đảng Dân chủ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 75 triệu USD. Sau khi tốt nghiệp Princeton và Harvard, Spit

Giá trị thực của Eliot Spitzer là bao nhiêu?

Eliot Spitzer là một luật sư, nhà bình luận chính trị và chính trị gia của Đảng Dân chủ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 75 triệu USD. Sau khi tốt nghiệp Princeton và Harvard, Spitzer bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là luật sư tại một số công ty luật ở New York. Sau đó, ông trở thành Tổng chưởng lý của New York và nổi tiếng đáng sợ trong ngành dịch vụ tài chính vì cách tiếp cận nghiêm ngặt đối với tham nhũng. Năm 2006, Eliot được bầu làm Thống đốc mới của New York.

Nhiệm kỳ của ông sẽ kết thúc trong ô nhục và tranh cãi sau khi giao dịch của ông với gái mại dâm bị phát hiện. Bị buộc phải từ chức trong sự ô nhục, Spitzer sau đó đã dành thời gian xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau đồng thời làm giảng viên tại Đại học Thành phố New York. Trong thời kỳ này, Spitzer cũng bắt đầu xây dựng thứ được mô tả là “đế chế bất động sản”. Vào năm 2013, anh ấy đã thất bại trong nỗ lực tái gia nhập thế giới chính trị, thua Scott Stringer trong một cuộc bầu cử cho vai trò Kiểm soát viên Thành phố New York. Điều đó nói rằng, Spitzer vẫn là thành viên của Đảng Dân chủ.

Thời thơ ấu

Eliot Laurence Spitzer sinh ngày 10 tháng 6 năm 1959 tại Bronx, thành phố New York. Mẹ anh là một giáo sư văn học Anh, trong khi cha anh là một ông trùm bất động sản nổi tiếng tên là Bernard Spitzer. Lớn lên trong một gia đình Do Thái giàu có cùng với hai anh chị em, Eliot theo học Đại học Princeton sau khi đạt điểm thi cực cao. Khi ở Princeton, anh ấy đã lấy được bằng AB từ Trường Quan hệ Công chúng và Quốc tế Woodrow Wilson. Spitzer sau đó theo học Trường Luật Harvard sau khi đạt điểm tuyệt đối trong Kỳ thi tuyển sinh Trường Luật và lấy bằng Tiến sĩ Luật. Trong thời gian học tại Harvard, ông đã gặp và kết hôn với người vợ đầu tiên của mình đồng thời làm biên tập viên cho “Harvard Law Review”.

Sự nghiệp

Eliot trở thành thư ký sau khi tốt nghiệp Harvard trước khi kiếm được việc làm tại một công ty luật ở New York. Sau đó, anh gia nhập văn phòng Biện lý Quận New York và dành nhiều năm truy đuổi tội phạm có tổ chức như gia đình tội phạm Gambino. Vào đầu những năm 90, Spitzer rời văn phòng Biện lý Quận và dành nhiều năm làm việc với nhiều công ty luật ở New York.

Cũng vào đầu những năm 90, lần đầu tiên ông tranh cử chức Bộ trưởng Tư pháp. Sau thất bại ban đầu, cuối cùng ông đã thành công vào năm 1998. Ông tái đắc cử vào năm 2002 trước khi công bố kế hoạch tranh cử Thống đốc New York vào năm 2004. Năm 2006, ông đã thành công và đánh bại ứng cử viên Đảng Cộng hòa John Faso. Trong thời gian làm Thống đốc, Eliot đã vận động hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới và cố gắng hạn chế quyền giám sát của cảnh sát.

Hình ảnh của Andrew Burton/Getty

Tranh cãi

Năm 2008, “The New York Times” đưa tin rằng Eliot đã trả 1.000 đô la mỗi giờ cho dịch vụ của một người hộ tống cao cấp được tuyển dụng bởi một công ty có tên là Emperors Club VIP. Một máy nghe lén liên bang tiết lộ rằng anh ta đã gặp một phụ nữ 22 tuổi trong hai giờ, sau đó được tiết lộ là Ashley Dupre, người sau đó đã từ chối bình luận về thử thách này. Sau đó, người ta xác định rằng Spitzer đã trả khoảng 15.000 đô la cho công ty hộ tống này để có bảy hoặc tám lần gặp gái mại dâm. Khi nhiều thông tin được tiết lộ, rõ ràng đây không phải là một sự cố cá biệt. Kể từ đó, người ta ước tính rằng Spitzer đã chi tổng cộng khoảng 80.000 đô la cho các dịch vụ của gái mại dâm trong suốt sự nghiệp chính trị của mình, trong thời gian đó ông đang giữ chức Tổng chưởng lý và Thống đốc.

Các nhà chức trách liên bang đã bị lật tẩy khi Spitzer bắt đầu tham gia vào các giao dịch ngân hàng đáng ngờ. Ngân hàng của anh ấy đã báo cáo các giao dịch này do luật chống rửa tiền được đưa ra bởi Đạo luật Yêu nước. Ban đầu, các nhà chức trách nghi ngờ liệu Spitzer có nhận hối lộ hay không, nhưng cuộc điều tra của họ cuối cùng đã dẫn họ đến đường dây mại dâm. Kết quả là Spitzer ngay lập tức từ chức. Vợ anh ấy đã sát cánh bên anh ấy khi anh ấy đối mặt với cuộc tranh cãi này, mặc dù cuối cùng họ bắt đầu sống ly thân trước khi ly hôn vào năm 2013.

Mối quan hệ

Sau khi ly hôn vợ vào năm 2013, Eliot bắt đầu mối quan hệ ngắn ngủi với người phát ngôn Lis Smith. Sau đó, anh đính hôn với Roxana Girand vào năm 2019 sau khi cặp đôi bắt đầu mối quan hệ từ năm 2017. Girand là người sáng lập và chủ tịch của công ty bất động sản nổi tiếng Sebastian Capital. Năm 2020, có thông tin cho rằng họ đã hoãn kế hoạch kết hôn do lo ngại về Covid-19.

Bất động sản

Kể từ khi rời bỏ chính trị, Spitzer đã trở nên khá tích cực trong thế giới bất động sản. Điều này đặc biệt đúng sau khi anh bắt đầu mối quan hệ với nhân vật bất động sản Roxana Girand. Cần lưu ý rằng Spitzer không xa lạ gì với lĩnh vực bất động sản, vì ông là con trai của nhà phát triển bất động sản nổi tiếng Bernard Spitzer. Eliot cuối cùng đã thành lập Spitzer Enterprises, một thương hiệu đổi tên công ty của người cha quá cố của ông, Spitzer Engineering.

Vào năm 2020, có thông tin cho rằng Roxana và Girand đã mua hai căn hộ ở Upper East Side của New York với tổng trị giá 4,37 triệu USD. Hai căn hộ có tổng diện tích là 2.276 feet vuông. Các tiện nghi của tòa nhà bao gồm hồ bơi, sân thượng và khu vườn có thác nước.

Theo tờ khai thuế của mình, Spitzer kiếm được một khoản thu nhập đáng kể với tư cách là chủ nhà. Thu nhập này đã tăng từ 1,4 đô la lên hơn 2,5 triệu đô la mỗi năm trong khoảng thời gian từ năm 2006 đến năm 2012. Nhiều tòa nhà tạo ra thu nhập cho thuê cho Eliot trước đây được xây dựng hoặc sở hữu bởi người cha quá cố của anh. Vào năm 2013, có thông tin cho rằng khoản thu nhập cho thuê này chiếm khoảng 60% thu nhập hàng năm của Spitzer.

Năm 2015, có thông tin cho rằng Spitzer đã lập kỷ lục thế giới với việc bán tòa nhà văn phòng ở Midtown New York với giá 1,78 tỷ USD. Vào thời điểm đó, đây là mức giá cao nhất cho mỗi foot vuông từng được trả cho một tòa nhà văn phòng. Công ty bất động sản của Eliot đã chốt giao dịch.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị thực của Eliot Spitzer là bao nhiêu?
Eliot Spitzer là một luật sư, nhà bình luận chính trị và chính trị gia của Đảng Dân chủ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 75 triệu USD. Sau khi tốt nghiệp Princeton và Harvard, Spit

Previous post Tổng tài sản ròng của Dusty Baker
Next post Ellen DeGeneres niêm yết hợp chất Montecito với giá gần 40 triệu đô la