Giá trị tài sản ròng

Tổng tài sản ròng của Grimes là bao nhiêu?
Grimes là nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Canada có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Grimes bắt đầu phát hành âm nhạc một cách độc lập vào năm 2010. Sau khi ký hợp đồng với hãng thu

Tổng tài sản ròng của Grimes là bao nhiêu?

Grimes là nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Canada có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Grimes bắt đầu phát hành âm nhạc một cách độc lập vào năm 2010. Sau khi ký hợp đồng với hãng thu âm 4AD, cô đã được công nhận rộng rãi với album “Visions” năm 2012, tạo ra các đĩa đơn ăn khách “Genesis” và “Oblivion”. Ngoài âm nhạc, Grimes còn là một nghệ sĩ thị giác xuất sắc. Cô vẽ minh họa cho hàng hóa của chính mình và đã có những hình minh họa xuất hiện trong các bảo tàng trên khắp thế giới.

Grimes còn được biết đến là người có con với tỷ phú Elon Musk . Hai người bắt đầu hẹn hò vào tháng 5 năm 2018 và chào đón một đứa trẻ vào tháng 5 năm 2020. Họ được cho là đã đặt tên cho cậu bé là X Æ A-12 Musk. Họ chia tay vào năm 2021.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Grimes tên thật là Claire Elise Boucher, sinh ngày 17 tháng 3 năm 1988 tại Vancouver, British Columbia, Canada. Cô ấy là người gốc Pháp-Canada, người Ukraine, người Ý và người Métis bản địa, và lớn lên theo Công giáo La Mã. Boucher đến trường trung học Lord Byng, sau đó đăng ký vào Đại học McGill để học khoa học thần kinh và tiếng Nga. Cuối cùng, cô ấy đã bỏ học vào năm 2011 trước khi hoàn thành bằng cấp của mình.

Các chuyến lưu diễn và album đầu tiên

Grimes phát hành album phòng thu đầu tay “Geidi Primes” vào tháng 1 năm 2010. Một album ý tưởng dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nổi tiếng “Dune” của Frank Herbert cũng như bộ phim chuyển thể năm 1984 của David Lynch. Sau đó, vào tháng 10 năm 2010, Grimes phát hành album thứ hai, “Halfaxa”. Sau đó, cô ấy bắt đầu công khai quảng bá âm nhạc của mình bên ngoài Montreal, và mở màn cho ca sĩ Thụy Điển Lykke Li trong chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của cô ấy. Ngoài ra, Grimes đã phát hành năm bài hát như một phần của EP tách “Darkbloom”, một sự hợp tác với nghệ sĩ người Canada đồng nghiệp d’Eon.

Đột phá với “Tầm nhìn”

Sau khi ký hợp đồng với hãng thu âm 4AD vào tháng 1 năm 2012, Grimes đã có một album đột phá với “Visions”. Được thu âm hoàn toàn bằng phần mềm GarageBand của Apple trong suốt ba tuần sử dụng ma túy, album đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ các nhà phê bình âm nhạc, đồng thời tung ra các đĩa đơn ăn khách “Genesis” và “Oblivion”. Hơn nữa, nó đã giành được Giải thưởng Juno cho Album điện tử của năm và mang về cho Grimes một đề cử cho Nghệ sĩ đột phá của năm.

Các album và chuyến lưu diễn khác

Vào tháng 11 năm 2015, Grimes phát hành album phòng thu thứ tư, “Art Angels”. Được hoan nghênh rộng rãi, nó đã tạo ra các đĩa đơn “Flesh Without Blood” và “Kill V. Maim”, đồng thời lọt vào vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Top Alternative Albums. Năm sau, vào mùa xuân năm 2016, Grimes bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu và châu Á, đồng thời tiếp tục lưu diễn suốt mùa hè tại các lễ hội trên khắp Bắc Mỹ.

Grimes đã phát hành album cuối cùng của mình trên hãng thu âm 4AD, mang tên “Miss Anthropocene” vào tháng 2 năm 2020; các đĩa đơn của nó bao gồm “Bạo lực” và “Xóa vĩnh viễn.” Vào tháng 3 năm 2021, Grimes ký hợp đồng với Columbia Records và vào tháng 12, phát hành đĩa đơn mới có tên “Player of Games”.

Hình ảnh của Astrid Stawiarz/Getty

Cộng tác âm nhạc và đóng góp phương tiện truyền thông

Grimes đã cộng tác với vô số nghệ sĩ khác trong suốt sự nghiệp của mình, đồng thời cũng đóng góp cho điện ảnh và truyền hình. Vào năm 2014, cô đã thu âm ca khúc “Go” với Blood Diamonds và vào năm 2015, hợp tác với Bleachers trong ca khúc “Entropy”, được sử dụng trong loạt phim truyền hình HBO “Girls”. Năm tiếp theo, Grimes hợp tác với Hana trong một loạt bảy video ca nhạc, đồng thời phát hành ca khúc “Medieval Warfare” như một phần nhạc phim của bộ phim siêu phản diện DC Comics “Suicide Squad”. Năm 2018, cô góp mặt trong một số ca khúc, bao gồm đĩa đơn “Pynk” của Janelle Monáe, “Love4Eva” của Loona yyxy và “Play Destroy” của Poppy. Cùng năm đó, Grimes sáng tác nhạc chủ đề cho loạt phim hoạt hình “Hilda” của Netflix.

Trong số những lần hợp tác khác của cô, Grimes xuất hiện trong bài hát “Nihilist Blues” của Bring Me the Horizon và “Sheesh” của Benee. Năm 2020, cô hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau để phát hành album tổng hợp DJ theo chủ đề “Cyberpunk 2077” trên Apple Music. Vào mùa thu năm 2021, Grimes cùng với Alanis Morissette, will.i.am và Nick Lachey làm giám khảo cho loạt cuộc thi hát trên truyền hình mới “Alter Ego”.

Phong cách và ảnh hưởng

Grimes nổi tiếng với phong cách âm nhạc đa dạng và chiết trung, kết hợp mọi thứ từ synth-pop và RTổng tài sản ròng của Grimes là bao nhiêu?
Grimes là nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Canada có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Grimes bắt đầu phát hành âm nhạc một cách độc lập vào năm 2010. Sau khi ký hợp đồng với hãng thu

Previous post Tổng tài sản ròng của Graeme McDowell
Next post Giá trị tài sản ròng của Henri Lundqvist