gia tri tai san rong cua tommy mottola

Giá trị tài sản ròng của Tommy Mottola

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Tommy Mottola là bao nhiêu?
Tommy Mottola là một nhà điều hành âm nhạc người Mỹ có tài sản ròng trị giá 540 triệu USD. Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn Mottola Media. Anh ấy trước đây là đồn

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Tommy Mottola là bao nhiêu?

Tommy Mottola là một nhà điều hành âm nhạc người Mỹ có tài sản ròng trị giá 540 triệu USD. Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn Mottola Media. Anh ấy trước đây là đồng sở hữu của Casablanca Records, một bộ phận chung của Universal Music Group.

Thời thơ ấu

Tommy Mottola sinh ra ở Bronx, New York vào ngày 14 tháng 7 năm 1949. Ông tốt nghiệp Trường Ngữ pháp Iona năm 1962 và Trường Dự bị Iona năm 1966. Sau đó, ông theo học trường quân sự rồi tốt nghiệp trung học. Mottola đã bỏ học Đại học Hofstra ở Long Island để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc với tư cách là nghệ sĩ guitar và ca sĩ cho R.

Vào tháng 1 năm 2013, Mottola đã xuất bản một cuốn sách có tựa đề “Hitmaker”, đồng sáng tác với Cal Fussman. Cuốn sách trình bày chi tiết về thành công của anh ấy và động lực đằng sau nó đã giúp đưa anh ấy lên vị trí hàng đầu trong công việc kinh doanh, nhưng nó cũng thảo luận rất chi tiết về thời gian ngừng hoạt động trong những ngày còn hoạt động trong ngành thu âm của anh ấy. Vào đầu năm 2016, Mottola đã sản xuất bản nhạc chuyển thể từ “A Bronx Tale” của Chazz Palminteri. Vở diễn khai mạc vào ngày 14 tháng 2 năm 2016 và kết thúc vào ngày 6 tháng 3 năm 2016. Vở diễn chính thức khai mạc trên sân khấu Broadway vào tháng 12 năm 2016. Sau 700 buổi biểu diễn, vở diễn kết thúc vào ngày 5 tháng 8 năm 2018. Một chuyến lưu diễn toàn quốc bắt đầu vào tháng 10, bắt đầu từ Los Angeles tại Nhà hát Pantages. Mottola đã từng là nhà sản xuất điều hành cho nhiều chương trình truyền hình cáp và mạng bao gồm “The Latin Explosion: A New America”, “A Model Life”, “Born to Diva” và nhiều chương trình khác. Năm 2018, Mottola Media đã ký hợp đồng nhiều năm với eOne để phát triển chương trình truyền hình có kịch bản và không có kịch bản.

Nữ bá tước Jemal/Hình ảnh của Getty

Cuộc sống cá nhân

Tommy Mottola chuyển sang đạo Do Thái để kết hôn với người vợ đầu tiên, Lisa Clark, vào năm 1971. Cô là con gái của người đứng đầu ABC Records Sam Clark. Họ ly dị vào năm 1990, sau khi có hai con, Michael và Sarah.

Tháng 6 năm 1993, Tommy Mottola kết hôn với Mariah Carey trong một buổi lễ xa hoa trị giá hàng triệu đô la. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi, cặp đôi ly hôn vào đầu năm 1998. Năm 2000, Carey rời Columbia và ký hợp đồng trị giá 80 triệu đô la với đối thủ Virgin Records. Cùng năm đó, Tommy Mottola bắt đầu hẹn hò với ca sĩ Latin Thalia, người mà anh kết hôn vào tháng 12 năm đó tại Nhà thờ St. Patrick của Thành phố New York. Hai người có hai con: Sabrina Sakae, sinh tháng 10 năm 2007 và Matthew Alejandro Mottola, sinh tháng 6 năm 2011.

Bất động sản

Năm 2010, Tommy Mottola và vợ Thalia đã chi 2,85 triệu đô la để mua một mảnh đất rộng 6 mẫu Anh chưa phát triển ở Greenwich, Connecticut. Họ đã dành ba năm để thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước có 9 phòng ngủ, rộng 12.300 foot vuông, có cầu đi bộ đến một hòn đảo tư nhân nhỏ trên hồ của khu nhà. Họ rao bán bất động sản vào tháng 4 năm 2017 và cuối cùng đã tìm được người mua vào tháng 4 năm 2019 với giá 14,875 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Tommy Mottola là bao nhiêu?
Tommy Mottola là một nhà điều hành âm nhạc người Mỹ có tài sản ròng trị giá 540 triệu USD. Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn Mottola Media. Anh ấy trước đây là đồn

gia tri rong cua tom girardi Previous post Tổng tài sản ròng của Tom Girardi
top 50 nguoi choi khuc con cau giau nhat Next post Top 50 người chơi khúc côn cầu giàu nhất