gia tri tai san rong cua tom brady

Giá trị tài sản ròng của Tom Brady

Mức lương của Tom Brady:
Giá trị tài sản ròng của Tom Brady là bao nhiêu?
Tom Brady là một tiền vệ, phát ngôn viên và doanh nhân bóng bầu dục chuyên nghiệp người Mỹ. Tom Brady có tài sản ròng trị giá 250 triệu USD.

Mức lương của Tom Brady:

Giá trị tài sản ròng của Tom Brady là bao nhiêu?

Tom Brady là một tiền vệ, phát ngôn viên và doanh nhân bóng bầu dục chuyên nghiệp người Mỹ. Tom Brady có tài sản ròng trị giá 250 triệu USD. Đó là tài sản ròng riêng biệt so với vợ cũ của anh, siêu mẫu Gisele Bundchen, người có tài sản 400 triệu đô la vận may của riêng mình. Khi họ kết hôn, Tom và Gisele có tổng tài sản ròng trị giá 650 triệu đô la.

Tom Brady đã chơi kỷ lục chín trận Super Bowl với đội New England Patriots, thắng sáu trận trong số đó, nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trong lịch sử NFL. Anh ấy đã giành được kỷ lục bốn giải thưởng MVP của Super Bowl cũng như ba giải thưởng MVP của NFL trong suốt một thập kỷ.

Vào năm 2020, Tom đã nhảy từ ngôi nhà lâu năm của mình với New England Patriots đến Tampa Bay Bucs. Khi gia nhập Bucs, anh ấy đã ký một hợp đồng hai năm trị giá 50 triệu đô la bao gồm 9 triệu đô la tiền thưởng khuyến khích. Vào thời điểm sự nghiệp NFL của anh ấy kết thúc, Tom sẽ kiếm được khoảng 400 triệu đô la phía bắc từ tiền lương và xác nhận trong suốt sự nghiệp của mình.

Thời thơ ấu

Tom Brady sinh ngày 3 tháng 8 năm 1977 tại San Mateo, California trong một gia đình đam mê thể thao. Anh là con trai duy nhất và là con thứ tư của Galynn và Thomas Brady. Anh ấy có ba chị gái: Nancy, Julie và Maureen. Anh ấy lớn lên theo Công giáo. Khi lớn lên, anh tham dự các trận đấu của San Francisco 49ers cùng gia đình. Khi còn nhỏ, anh ấy đã thần tượng Joe Montana. Ông lớn lên là một fan hâm mộ của Los Angeles Lakers và Boston Celtics. Khi còn nhỏ, anh ấy đã tham gia trại bóng đá tại trường Cao đẳng San Mateo, nơi tiền vệ tương lai của NFL Tony Graziani là cố vấn trại của anh ấy và dạy anh ấy cách ném bóng.

Brady tốt nghiệp trường trung học Junipero Serra ở San Mateo năm 1995, nơi anh chơi bóng đá, bóng chày và bóng rổ. Anh ấy đã trở thành tiền vệ xuất phát của đội trung học của mình trong năm học cơ sở. Trong năm cuối cấp, anh ấy đã làm những đoạn băng nổi bật và gửi chúng đến các trường đại học mà họ muốn theo học. Trở lại giữa những năm 1990, việc tuyển dụng vận động viên ở trường đại học rất khác. Nếu Brady tốt nghiệp trung học ngày hôm nay, anh ấy sẽ được coi là tuyển thủ bốn sao. Những bảng xếp hạng này không được sử dụng rộng rãi vào năm 1995. Brady đã thu hẹp phạm vi các trường đại học của mình xuống còn Cal, UCLA, USC, Michigan và Illinois. Brady cũng được soạn thảo bởi Montreal Expos trong vòng 18 của 1995 MLB Draft . Brady đã ký hợp đồng chơi bóng bầu dục đại học với Đại học Michigan.

Ở trường đại học, Brady là tiền vệ dự bị (đứng sau NFL QB Brian Griese trong tương lai) trong hai năm đầu tiên. Brady đấu tranh để có được thời gian chơi. Anh ấy đã bắt đầu mọi trận đấu của mùa giải 1998 và 1999. Trong suốt năm đầu tiên của mình với tư cách là người bắt đầu, anh ấy đã lập kỷ lục Wolverine mới về số lần thực hiện và hoàn thành đường chuyền nhiều nhất trong một mùa giải. Michigan đã thắng 20 trong số 25 trận mà Brady bắt đầu. Anh ấy đã có một sự nghiệp đại học ấn tượng nhưng vẫn không phải là một lựa chọn sớm. Brady đã được chọn với lượt chọn thứ 199 trong vòng thứ sáu của cuộc tuyển chọn năm 2000 bởi New England Patriots.

(Ảnh của Maddie Meyer/Getty Images)

Sự nghiệp

Do được chọn muộn, Brady được coi là “kẻ ăn cắp” lớn nhất trong lịch sử NFL Draft. Anh ấy tiếp tục trở thành tiền vệ xuất phát của đội trong mùa giải thứ hai và đã gắn bó với Patriots trong 20 mùa giải, kỷ lục NFL về số mùa giải là tiền vệ cho một đội. Anh ấy là một trong hai tiền vệ duy nhất giành được Super Bowl trong mùa giải đầu tiên của họ với tư cách là người bắt đầu. Anh ấy là tiền vệ chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử NFL và chưa bao giờ có một mùa giải thất bại với tư cách là tiền vệ xuất phát khi còn thi đấu cho Patriots. Anh ấy đã dẫn dắt Đội Yêu nước giành được nhiều chức vô địch (16) hơn bất kỳ tiền vệ nào khác trong lịch sử NFL. Với thành tích sau mùa giải là 30–11, anh ấy là người đầu tiên giành chiến thắng trong trận playoff và ra sân cho một cầu thủ NFL. Brady đã dẫn dắt đội Patriots đạt kỷ lục NFL tám trận vô địch AFC liên tiếp kể từ năm 2011 (và 13 trận tổng thể). Brady cũng đã được chọn tham gia 14 Pro Bowls, liên kết với kỷ lục NFL về hầu hết các lựa chọn.

Brady đã bị treo giò 4 trận đầu tiên của mùa giải 2016 vì bị cáo buộc liên quan đến vụ bê bối giả mạo bóng đá Deflategate. Brady và đội Yêu nước đã thắng hai trong ba trận Super Bowl tiếp theo.

Vào tháng 3 năm 2020, Tom Brady thông báo rằng anh sẽ chuyển từ New England Patriots sang Tampa Bay Buccaneers. Khi ở Tampa, anh thuê căn biệt thự nguy nga bên bờ sông được xây dựng theo yêu cầu của Derek Jeter với mức phí được cho là 70.000 đô la mỗi tháng.

Hợp đồng Vịnh Tampa

Hợp đồng với Tampa Bay của Tom trị giá tối thiểu 50 triệu đô la trong hai năm. Về cơ bản, anh ta sẽ kiếm được mức lương cơ bản là 15 triệu đô la cộng với tiền thưởng danh sách 10 triệu đô la mỗi năm. Nếu anh ấy đạt được các mốc quan trọng khác nhau, hợp đồng có thể trả tới 60 triệu đô la. Tom thực sự đã từ chối một hợp đồng cao hơn từ những người yêu nước vì nó không được đảm bảo đầy đủ.

Hợp đồng với Fox Sports

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, có thông tin cho rằng Tom Brady đã ký Thỏa thuận 10 năm trị giá 375 triệu đô la để tham gia gian hàng phát sóng Fox Sports cho các trận đấu của NFL sau khi nghỉ hưu. Với 37,5 triệu đô la mỗi năm, thỏa thuận này sẽ không chỉ là hợp đồng lớn nhất trong lịch sử truyền hình thể thao, nó sẽ cho phép Brady kiếm được nhiều hơn gấp đôi một chút so với các nhà bình luận tiền vệ Tony RomoTroy Aikman.

ANGELA WEISS/AFP qua Getty Images

Cuộc sống cá nhân

Brady hẹn hò với nữ diễn viên Bridget Moynahan từ năm 2004 đến cuối năm 2006. Trên Ngày 18 tháng 2 năm 2007, Moynahan xác nhận với tạp chí People rằng cô đang mang thai đứa con của Brady được hơn ba tháng. Brady và Moynahan kết thúc mối quan hệ của họ vào khoảng đầu tháng 12 năm 2006, vào khoảng thời gian Moynahan mang thai. John Edward Thomas Moynahan sinh vào tháng 8 năm 2007.

Brady bắt đầu hẹn hò với người mẫu Brazil Gisele Bündchen vào tháng 12 năm 2006. Họ đã được giới thiệu bởi một người bạn chung vào một buổi hẹn hò mù quáng. Brady và Bündchen kết hôn vào ngày 26 tháng 2 năm 2009, trong một buổi lễ nhỏ tại Nhà thờ Công giáo St. Monica ở Santa Monica, California. Tháng 4 năm 2009, cặp đôi tổ chức lễ cưới lần thứ hai tại Costa Rica. Con trai của họ sinh năm 2009 và con gái của họ sinh năm 2012.

Thật không may, Tom và Gisele đã ly hôn vào tháng 10 năm 2022.

Chế độ ăn kiêng

Chế độ chăm sóc sức khỏe nghiêm ngặt của Brady bao gồm Thiền Siêu Việt, yoga, chế độ ăn kiêng 80/20 (có nghĩa là 80% kiềm và 20% axit), đi ngủ sớm, rèn luyện sức đề kháng và rèn luyện tính dẻo dai của thần kinh. Anh ấy và gia đình tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt gây tranh cãi, Phương pháp TB12. Ông ủng hộ việc uống 1/32 trọng lượng cơ thể của một người trong nước hàng ngày. Anh ấy không ăn hầu hết các loại trái cây, nấm, cà chua, ớt, cà tím, cà phê, Gatorade, đường trắng hoặc bột mì, gluten, sữa, soda, ngũ cốc, gạo trắng, khoai tây và bánh mì.

Thu nhập từ sự nghiệp

Ngoài khoản lương NFL hàng năm khoảng 30 triệu đô la của mình, Tom còn kiếm được hàng chục triệu đô la mỗi năm từ các xác nhận.. Từ năm 2000 đến 2019, khi Tom còn thi đấu cho đội Patriots, anh ấy đã kiếm được 230 triệu đô la chỉ từ tiền lương. Trong cùng khung thời gian, anh ấy đã kiếm được thêm khoảng 100 triệu đô la từ các xác nhận. Trong cùng khoảng thời gian đó, thu nhập trong sự nghiệp của Gisele Bündchen là gần 500 triệu đô la.

Vào thời điểm hợp đồng hai năm của anh ấy với Tampa Bay Buccaneers kết thúc, anh ấy sẽ kiếm được tối thiểu 280 triệu đô la tiền lương và 140 triệu đô la từ các xác nhận. Vì vậy, khi kết thúc sự nghiệp của mình, thu nhập từ sự nghiệp của Tom Brady sẽ lên tới 420 triệu đô la.

Bất động sản

Massachusetts:

Vào tháng 5 năm 2013, Tom và Gisele đã trả 4,5 triệu đô la để mua một lô đất trong một cộng đồng kín ở Brookline, Massachusetts. Họ đã tiến hành xây dựng một biệt thự rộng 10.000 foot vuông theo yêu cầu. Vào tháng 8 năm 2019, họ đã niêm yết ngôi nhà này với giá 39,5 triệu USD. Khi viết bài này nó vẫn chưa được bán. Đây là một chuyến tham quan bằng video: