gia tri tai san rong cua todd chrisley

Giá trị tài sản ròng của Todd Chrisley

Giá trị thực và mức lương của Todd Chrisley là bao nhiêu?
Todd Chrisley là một doanh nhân người Mỹ, nhân vật truyền hình thực tế và tội phạm bị kết án có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu đô la. Todd Chrisley trở nên nổi tiếng t

Giá trị thực và mức lương của Todd Chrisley là bao nhiêu?

Todd Chrisley là một doanh nhân người Mỹ, nhân vật truyền hình thực tế và tội phạm bị kết án có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu đô la. Todd Chrisley trở nên nổi tiếng toàn quốc nhờ loạt phim truyền hình thực tế của USA Network, “Chrisley Knows Best.” Chương trình theo chân ông Chrisley và gia đình ông khi họ trải qua cuộc sống hàng ngày. Một chương trình ngoại truyện tập trung vào hai đứa con của Todd là Chase và Savannah có tên là “Chrisley đang lớn lên”, được công chiếu vào ngày 2 tháng 4 năm 2019.

Bắt giữ và Kết án: TLDR

Thật không may, trong những năm gần đây, Todd và vợ của anh ấy là Julie càng bị mang tiếng xấu hơn sau khi họ bị kết án về các tội gian lận và trốn thuế. Vào năm 2019, Todd, Julie và một kế toán đã bị đại bồi thẩm đoàn truy tố về tội gian lận chuyển khoản và thuế. Chrisleys bị buộc tội lừa đảo các ngân hàng 36 triệu đô la bằng cách sử dụng báo cáo ngân hàng sai, báo cáo tài chính cá nhân bị thổi phồng và kiểm toán giả. Chrisleys sau đó bị cáo buộc đã sử dụng số tiền đó để tài trợ cho một lối sống cực kỳ xa hoa trong khi không đóng thuế. Có thời điểm, Todd đã nộp đơn xin phá sản để có thể thoát khỏi khoản nợ trị giá khoảng 20 triệu đô la.

Theo DOJ:

Gia đình Chrisley tiêu tiền vào xe hơi sang trọng, quần áo hàng hiệu, bất động sản và du lịch — đồng thời sử dụng các khoản vay lừa đảo mới để trả nợ cũ. Sau khi tiêu hết tiền, Todd Chrisley đã nộp đơn xin phá sản và bỏ đi hơn 20 triệu đô la từ các khoản vay gian lận.

Thử nghiệm của họ bắt đầu vào tháng 5 năm 2022. Nó kéo dài sáu tuần. Todd và Julie bị kết án vào tháng 6 năm 2022. Vào ngày 21 tháng 11 năm 2022, Todd Chrisley bị kết án 12 năm tù liên quan đến bản án của mình. Julie bị kết án 7 năm. Cả hai sẽ chịu ba năm quản chế sau khi mãn án tù.

Khi tuyên án, các công tố viên đã mô tả Todd và Julie như sau:

Gia đình Chrisley đã xây dựng một đế chế dựa trên lời nói dối rằng sự giàu có của họ đến từ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ. Phán quyết nhất trí của bồi thẩm đoàn lập kỷ lục rõ ràng: Todd và Julie Chrisley là những kẻ lừa đảo trong sự nghiệp sống bằng cách chuyển từ kế hoạch lừa đảo này sang kế hoạch lừa đảo khác, nói dối ngân hàng, lừa dối người bán hàng và trốn thuế ở mọi ngóc ngách.

(Ảnh của Noel Vasquez/Getty Images)

Quản lý tài sản của Chrisley

Có thời điểm, Todd Chrisley sở hữu và điều hành Chrisley Asset Management, một công ty mà theo các tài liệu của tòa án, đã gặp khó khăn trong nhiều năm, ngay cả khi ông Chrisley và gia đình tiếp tục sống một lối sống rất xa hoa. Một phong cách sống bao gồm việc sở hữu một biệt thự rộng 30.000 mét vuông và chi 300.000 đô la mỗi năm cho quần áo.

Chrisley Asset Management sau này đóng vai chính trong những rắc rối pháp lý của Todd và Julie.

Bắt giữ tháng 8 năm 2019

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2019, Todd và Julie Chrisley bị bắt ở Atlanta trong một bản cáo trạng nhiều tội danh. Các cáo buộc ban đầu bao gồm trốn thuế, gian lận chuyển khoản, gian lận ngân hàng và âm mưu. Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến năm 2012, Todd và Julie bị cáo buộc đã sử dụng Chrisley Asset Management để tìm kiếm khoản vay ngân hàng trị giá 36 triệu đô la sẽ được sử dụng để mua và bán các tài sản bị tịch thu. Các công tố viên cáo buộc rằng cặp vợ chồng đã cung cấp thông tin sai lệch để đảm bảo các khoản vay ngân hàng này. Thông tin sai lệch đó bị cáo buộc đã thổi phồng đáng kể giá trị tài sản ròng của cặp đôi.

Theo cáo trạng, Todd và Julie:

Âm mưu gửi các tài liệu giả, chẳng hạn như báo cáo ngân hàng bịa đặt và báo cáo tài chính cá nhân sai, cho các tổ chức tài chính để vay hàng triệu đô la, phần lớn trong số đó họ đã sử dụng cho lợi ích cá nhân của mình.< /strong>

Ví dụ, bản cáo trạng tuyên bố rằng vào tháng 11 năm 2007, Todd và Julie đã cho ngân hàng xem một báo cáo tài chính bịa đặt. Từ bản cáo trạng:

Khi nhân viên ngân hàng yêu cầu sao kê tài khoản, Đồng phạm A [một nhân viên dường như làm việc cho Chrisleys] đã gửi cho Todd Chrisley và Julie Chrisley một bản sao kê ngân hàng bịa đặt cho thấy rằng Todd và Julie Chrisley có 776.509,52 đô la trên gửi tiền tại Merrill Lynch.

Đáp lại, Todd Chrisley nói với đồng phạm của mình rằng, ‘anh đúng là một thiên tài [sic]!!! Chỉ cần hiển thị 4 triệu

Trên thực tế, cặp đôi này không có tài khoản ngân hàng Merrill Lynch vào thời điểm đó. Khi họ có một năm sau đó, nó không bao giờ chứa nhiều hơn 17.000 đô la.

Hơn nữa, Todd và Julie còn bị cáo buộc trốn các hóa đơn thuế liên bang.

Trong thử nghiệm của họ, người ta tiết lộ rằng các nhân viên IRS đã chú ý đến việc vợ chồng Chrisley đã chi hàng nghìn đô la cho các thiết bị điện tử trong một tập của chương trình thực tế của họ. Đồng thời, chính những Chrisley này cũng đang kêu gọi IRS giảm nghèo.

Todd và Julie đã tuyên bố trong một bài đăng trên mạng xã hội rằng các hành vi phạm pháp được thực hiện bởi một “nhân viên đáng tin cậy” trước đây, kẻ đã ăn cắp của gia đình và thực hiện tội ác mà họ không hề hay biết. Họ buộc phải ra hầu tòa và nộp 100.000 đô la tiền thế chân không bảo đảm. Họ cũng được lệnh hạn chế đi đến Atlanta và California chỉ khi họ đang ghi hình chương trình truyền hình của mình.

Vào tháng 2 năm 2022, một bản cáo trạng mới đã được đệ trình. Ngoài các cáo buộc đã đề cập trước đây về việc nộp các tài liệu giả mạo khi đăng ký vay tiền, bản cáo trạng còn cáo buộc cặp đôi này sử dụng một công ty sản xuất phim để che giấu khoản thuế chưa thanh toán trị giá 2 triệu đô la nợ IRS. Hóa đơn thuế trị giá 2 triệu đô la đó được cho là có liên quan đến thu nhập từ chương trình truyền hình mà cặp đôi này bị cáo buộc đã giấu trong một công ty sản xuất mà họ kiểm soát có tên là 7C’s Productions.

Trong bản cáo trạng cập nhật này, cả Todd và Julie đều bị buộc tội một tội âm mưu lừa đảo ngân hàng, một tội âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ, một tội gian lận thuế và NĂM ​​tội lừa đảo ngân hàng. Họ đã không nhận tội.

Phiên tòa hình sự Liên bang của họ bắt đầu vào tháng 5 năm 2022. Họ bị kết án vào tháng 6 năm 2022 và vào tháng 11 năm 2022, Todd và Julie lần lượt bị kết án 12 và 7 năm tù.

Trường hợp phá sản

Todd Chrisley cũng có thời điểm vướng vào một vụ phá sản trị giá 45 triệu đô la liên quan đến đế chế bất động sản của mình. Trong một thủ tục tố tụng tại tòa án, một người được ủy thác trong vụ phá sản đã tuyên bố rằng Todd đã giấu tài sản trị giá hàng triệu đô la dưới tên của vợ mình. Luật sư của Chrisley bác bỏ những cáo buộc này.

Todd Chrisley nộp đơn xin phá sản lần đầu tiên vào năm 2012, lúc đó ông tuyên bố có tài sản trị giá 4,2 triệu đô la và khoản nợ trị giá 50 triệu đô la. Trong cùng một hồ sơ, Todd tuyên bố chỉ có 100 đô la tiền mặt và 55 đô la trong tài khoản séc của mình.

Chrisley Asset Management đã đệ đơn xin phá sản công ty vào năm 2013. Khoản thế chấp của anh ấy đối với dinh thự ở Atlanta có tổng trị giá 12 triệu đô la và Todd đã báo cáo gần 600.000 đô la phí trả chậm, các khoản nợ và tiền phạt của IRS.

(Ảnh của Mark Davis/Getty Images)

Thời thơ ấu

Todd Chrisley sinh ngày 6 tháng 4 năm 1969 tại Georgia. Anh lớn lên ở Westminster, Nam Carolina.

Chrisley là người biết rõ nhất

“Chrisley Knows Best” được công chiếu vào năm 2014 với phần đầu tiên gồm tám tập. Todd ngay lập tức trở nên nổi tiếng với lối sống xa hoa dựa trên vật chất. Người xem thích thú với cách chi tiêu liều lĩnh và mất kiểm soát của anh. Todd và vợ của anh ấy có một tủ quần áo đồ sộ với những bộ quần áo hàng hiệu đắt tiền. Họ lái những chiếc xe rất đắt tiền. Họ sống trong một biệt thự ở Atlanta rộng 30.000 feet vuông. Chrisley cũng thích nhắc nhở mọi người rằng hàng xóm của anh ấy trong khu vực có cổng kiểm soát cực kỳ độc quyền của anh ấy là Usher và cầu thủ MLB Chipper Jones.

Todd nổi tiếng là người thích kiểm soát và có những quy tắc nghiêm khắc trong việc nuôi dạy con cái. Anh ta giám sát chặt chẽ việc sử dụng internet và nhắn tin của họ để tránh cho họ gặp rắc rối, đồng thời cũng có các thiết bị theo dõi trong xe của họ. Trong tập đầu tiên của “Chrisley Knows Best”, Todd đã vô hiệu hóa chiếc ô tô của con trai Chase bằng một cái kẹp bánh xe và khóa vô lăng sau khi cậu lẻn ra ngoài để tham dự một trận bóng bầu dục ở trường trung học.

Trong một tình tiết đáng nhớ khác, Chrisley đã ném máy tính xách tay của con trai xuống bể bơi. Tại sao? Anh muốn dạy cho anh ta một bài học. Và để bạn không nghĩ rằng những hành động này được phóng đại trước máy quay truyền hình, Chrisley sẽ loại bỏ quan niệm này của bạn. Trong hơn một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nhấn mạnh rằng “Chrisley biết rõ nhất” là sự trình bày chính xác về cuộc sống của gia đình anh ấy.

Tính đến thời điểm viết bài này, đã có hơn 180 tập của chương trình trong chín mùa và còn tiếp tục tăng” Chương trình được phát sóng ở Hoa Kỳ cũng như Canada, Vương quốc Anh, Úc và Châu Á. Chương trình đã dẫn đến một sê-ri ngoại truyện có cảnh Chase và Savannah Chrisley chuyển từ Nashville đến Los Angeles có tên là “Chrisley đang lớn lên”.

Trước máy quay, Chrisley nói về lối sống xa hoa của mình, đặc biệt là tủ quần áo hàng hiệu. Tuy nhiên, điều thú vị là trong đơn khai phá sản, Chrisley khai rằng quần áo của anh chỉ trị giá 650 đô la.

Năm 2016, Chrisley phát hành đĩa đơn đồng quê “Infinite Love” với Sara Evans. Bài hát đạt vị trí cao nhấtGiá trị thực và mức lương của Todd Chrisley là bao nhiêu?
Todd Chrisley là một doanh nhân người Mỹ, nhân vật truyền hình thực tế và tội phạm bị kết án có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu đô la. Todd Chrisley trở nên nổi tiếng t

gia tri rong cua thomas peterffy Previous post Tổng tài sản ròng của Thomas Peterffy
gia tri rong cua tom glavine Next post Tổng tài sản ròng của Tom Glavine