gia tri tai san rong cua the rock dwayne johnson

Giá trị tài sản ròng của The Rock Dwayne Johnson

Tổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp của The Rock là bao nhiêu?
Dwayne Johnson, hay còn gọi là The Rock, là một diễn viên người Mỹ, cựu đô vật chuyên nghiệp và doanh nhân có tài sản ròng trị giá 800 triệu USD. Giá

Tổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp của The Rock là bao nhiêu?

Dwayne Johnson, hay còn gọi là The Rock, là một diễn viên người Mỹ, cựu đô vật chuyên nghiệp và doanh nhân có tài sản ròng trị giá 800 triệu USD. Tổng tài sản ròng đó bao gồm những gì chúng tôi tin là 30-40% cổ phần của The Rock trong Teremana Tequila và mức định giá ước tính thận trọng hiện tại là 2 tỷ đô la cho thương hiệu. Về lý thuyết, The Rock có thể kiếm được hơn 1 tỷ USD từ công ty rượu tequila. Đó sẽ là nhiều hơn những gì anh ấy từng kiếm được trong toàn bộ sự nghiệp giải trí của mình. Ngoài rượu tequila, The Rock là một trong những nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất hành tinh. Trong một năm điển hình, anh ấy kiếm được ít nhất 100 triệu đô la từ nhiều bộ phim và nỗ lực chứng thực khác nhau của mình. Thông tin chi tiết về thu nhập, tài sản, khoản đầu tư và bất động sản của The Rock ở phần sau của bài viết này.

Dwayne “The Rock” Johnson đã từ một đô vật trở thành một trong những người nổi tiếng được yêu mến nhất hành tinh trong thời gian kỷ lục. Đẹp trai, thể thao và thông minh, ông Johnson sinh ra ở California, chơi bóng đá ở trường đại học và tốt nghiệp ngành Tội phạm học và Sinh lý học. Sự nghiệp bóng đá của anh ấy không thăng tiến nhiều sau khi học đại học, vì vậy anh ấy đã gia nhập triều đại đấu vật rất lâu đời của gia đình mình. Từ cuối những năm 90 đến giữa những năm 2000, anh ấy cực kỳ nổi tiếng trên đường đua WWF/WWE và thu hút nhiều người hâm mộ mới đến với môn thể thao này. Sự xuất hiện của anh ấy với tư cách là Vua bọ cạp, trong cả “The Mummy” và “The Scorpion King”, càng làm tăng thêm danh tiếng của anh ấy, và anh ấy dần bắt đầu rời bỏ đấu vật để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngày nay, anh được cho là diễn viên nổi tiếng nhất thế giới. Anh ấy chắc chắn là một trong những người có thu nhập cao nhất.

Thời thơ ấu

The Rock sinh ra là Dwayne Johnson vào ngày 2 tháng 5 năm 1972 tại Hayward, California. Cha của Dwayne là cựu đô vật chuyên nghiệp tên là Rocky Johnson. Gia đình sống một thời gian ngắn ở New Zealand trước khi định cư ở Hamden, Connecticut trong một thời gian. Họ chuyển đến Honolulu, Hawaii, sau đó là Nashville, Tennessee khi Dwayne học trung học. Là một vận động viên triển vọng ở trường trung học, anh ấy đã nhận được nhiều lời mời chơi bóng đá ở trường đại học. Cuối cùng anh ấy đã chọn Đại học Miami, nơi cung cấp học bổng toàn phần. Năm 1991, anh là thành viên của đội Hurricane giành chức vô địch quốc gia. Sau khi bị một số chấn thương, anh ấy đã mất vị trí trong đội vào tay ngôi sao NFL tương lai Warren Sapp.

Sau đại học

Johnson sau đó chơi cho Calgary Stampeders ở Giải bóng bầu dục Canada, nhưng bị cắt ngay trong mùa giải đầu tiên. Tại thời điểm này, anh quyết định đi theo bước chân của cha và ông nội, cả hai đều là đô vật chuyên nghiệp. Johnson ra mắt WWF với vai Rocky Maivia, một nhân vật anh hùng, kết hợp tên nhẫn của cha và ông nội anh. Năm 1997, Johnson trở thành một nhân vật phản diện trên võ đài, lấy tên là The Rock, một nhân vật lôi cuốn mà khán giả sẵn sàng đón nhận. Johnson thành danh với tư cách là một đô vật trong World Wrestling Entertainment từ năm 1996 đến 2004. Anh ấy là nhà vô địch hạng nặng thế giới chín lần cho WWE. Năm 2000, Johnson tổ chức Saturday Night Live lần đầu tiên, với sự xuất hiện của khách mời là các đô vật The Big Show, Triple H và Mick Foley. The Rock bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2001 và chuyển sang tập trung vào diễn xuất toàn thời gian vào năm 2004. Johnson đã viết cuốn tự truyện “The Rock Says” vào năm 2000. Cuốn sách ra mắt ở vị trí số một trong danh sách Sách bán chạy nhất của Thời báo New York và vẫn nằm trong danh sách trong nhiều tuần. Johnson đóng vai chính trong The Scorpion King năm 2002, vai chính đầu tiên của anh ấy, và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình với các vai chính kịch và hài trong các bộ phim như Walking Tall, Gridiron Gang, Get Smart, Race to Witch Mountain, Be Cool, The Game Plan, Planet 51, Tại sao tôi cũng kết hôn?, Tiên răng và Những chàng trai khác. Gần đây hơn, The Rock đã khiến khán giả kinh ngạc khi xuất hiện trong bộ phim Fast And Furious Franchise, San Andreas, Central Intelligence và loạt phim Ballers của HBO.

Các cột mốc về giá trị tài sản ròng và sự giàu có của Rock

The Rock đã được thêm vào Celebrity Net Worth vào tháng 12 năm 2009 với giá trị ròng là 30 triệu đô la. Trong vòng một năm rưỡi, giá trị tài sản ròng của anh lần đầu tiên vượt qua con số 50 triệu đô la. Vào tháng 9 năm 2012, Celebrity Net Worth đã vinh danh The Rock là đô vật giàu nhất trên thế giới với tài sản ròng trị giá 75 triệu đô la. Đến năm 2015, nhờ một số bộ phim kinh doanh cực kỳ hiểu biết, giá trị tài sản ròng của anh ấy đã lên tới 160 triệu đô la. Phần lớn nhờ vào khoản thu nhập đáng kinh ngạc 125 triệu đô la của anh ấy trong năm trước, giá trị tài sản ròng của The Rock năm 2018 là 280 triệu đô la. Từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019, anh kiếm được 90 triệu đô la. Số tiền đó đủ để nâng giá trị tài sản ròng của anh ấy lên 320 triệu đô la.

The Rock Net Worth -Hình ảnh của Alberto E. Rodriguez/Getty

The Rock kiếm được bao nhiêu từ phim ảnh?

Dwayne được trả 5,5 triệu đô la để đóng vai chính trong bộ phim The Scorpion King năm 2001. Các nhà sản xuất đã bị thu hút bởi anh ấy sau khi nhìn thấy công việc dẫn chương trình SNL năm 2000 của anh ấy và mời anh ấy đóng vai khách mời trong The Mummy Returns. Vua bọ cạp là một thành công lớn, kiếm được 165 triệu đô la trên ngân sách 60 triệu đô la. Tiền lương của The Rock’s Scorpion King là tiền lương lớn nhất từng được trả cho một diễn viên lần đầu đóng vai chính. Anh kiếm được 12,5 triệu USD cho bộ phim The Rundown năm 2003 và 15 triệu USD cho bộ phim Walking Tall năm 2004. Mức lương trả trước cho mỗi bộ phim của anh ấy lần đầu tiên lên tới 20 triệu đô la với Tòa nhà chọc trời năm 2018. Anh kiếm được 43 triệu đô la vào năm 2013. Anh kiếm được 65 triệu đô la vào năm 2015. Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, Dwayne Johnson kiếm được 125 triệu đô la, khiến anh trở thành diễn viên được trả lương cao nhất hành tinh cho đến nay. Nhờ có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội, The Rock theo hợp đồng yêu cầu số tiền lên tới 4 triệu đô la để quảng bá phim của chính mình, ngoài tiền lương và các điểm phụ trợ. Anh ấy đã kiếm được 20 triệu đô la cho vai diễn trong bộ phim Fast năm 2019

Nếu sau khi tất cả đã được nói và làm xong, The Rock vẫn sở hữu 30% thương hiệu của anh ấy, với mức định giá giả định là 3,5 tỷ đô la, thì cổ phần của anh ấy sẽ có giá trị hơn 1 tỷ đô la một chút trước thuế.

(Ảnh của Jean Baptiste Lacroix/Getty Images)

Từ thiện

Ông thành lập Quỹ Dwayne Johnson vào năm 2006. Tổ chức từ thiện này hỗ trợ trẻ em mắc bệnh nan y. Năm 2007, anh quyên góp 1 triệu đô la cho Đại học Miami để hỗ trợ cải tạo cơ sở bóng đá của trường. Món quà đó là khoản đóng góp lớn nhất từng được trao cho Đại học Miami bởi một cựu sinh viên. Phòng thay đồ của đội hiện được đặt tên để vinh danh anh ấy. Anh ấy đã nhiều lần làm việc với Tổ chức Make-A-Wish.

Bất động sản

Vào tháng 11 năm 2019, Dwayne đã trả 9,5 triệu đô la tiền mặt để mua một khu đất dành cho người cưỡi ngựa rộng 46 mẫu Anh ở Powder Springs, Georgia. Bất động sản có một ngôi nhà rộng 15.000 foot vuông với tám phòng ngủ và sáu phòng tắm. Vì lý do nào đó, Dwayne đã rao bán bất động sản này chỉ 14 tháng sau khi mua, với giá 7,5 triệu đô la, có thể lỗ 2 triệu đô la.

Trước đây anh ấy sở hữu một ngôi nhà gần Fort Lauderdale. Anh ấy đã bán căn nhà này vào năm 2019 với giá 4,5 triệu đô la.

Vào tháng 4 năm 2021, có thông tin tiết lộ rằng The Rock đã trả 28,7 triệu đô la cho biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp của The Rock là bao nhiêu?
Dwayne Johnson, hay còn gọi là The Rock, là một diễn viên người Mỹ, cựu đô vật chuyên nghiệp và doanh nhân có tài sản ròng trị giá 800 triệu USD. Giá

nhung nguoi giau nhat the gioi thay gia tri tai san rong cua ho giam xuong do thi truong chung khoan hon loan Previous post Những người giàu nhất thế giới thấy giá trị tài sản ròng của họ giảm xuống do thị trường chứng khoán hỗn loạn
gia tri rong cua thomas tull Next post Tổng tài sản ròng của Thomas Tull