gia tri tai san rong cua terry bradshaw

Giá trị tài sản ròng của Terry Bradshaw

Mức lương của Terry Bradshaw:
Giá trị thực và mức lương của Terry Bradshaw là bao nhiêu?
Terry Bradshaw là cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp người Mỹ và là nhà phân tích truyền hình có tài sản ròng trị giá 45 t

Mức lương của Terry Bradshaw:

Giá trị thực và mức lương của Terry Bradshaw là bao nhiêu?

Terry Bradshaw là cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp người Mỹ và là nhà phân tích truyền hình có tài sản ròng trị giá 45 triệu đô la. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh ấy đã giành được bốn danh hiệu Super Bowl với Pittsburgh Steelers. Trong số rất nhiều tài năng của mình, Terry được biết đến là người có một cánh tay khỏe. Anh cũng được ghi nhận ở khả năng lãnh đạo xuất sắc và khả năng “xuất trận” ở các trận đấu lớn. Sau sự nghiệp thi đấu của mình, Bradshaw trở thành một trong những nhà phân tích và người dẫn chương trình nổi tiếng nhất của môn thể thao này. Ngoài bóng đá, Bradshaw đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất thành công, xuất hiện trong các bộ phim như “Failure to Launch”.

Thời thơ ấu

Paxton “Terry” Bradshaw sinh ngày 2 tháng 9 năm 1948 tại Shreveport, Louisiana. Được nuôi dưỡng cùng với hai anh trai bởi mẹ và cha của anh ấy, một cựu chiến binh Hải quân Hoa Kỳ, Bradshaw đã đặt mục tiêu trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ngay từ khi còn nhỏ. Sau khi chứng tỏ tiềm năng của mình ở trường trung học, Terry theo học Đại học Công nghệ Louisiana.

Mặc dù anh ấy đã trải qua hai mùa giải đầu tiên sau Phil “Roxie” Robertson ở vị trí tiền vệ xuất phát, Bradshaw đã có cơ hội khi người cũ ngừng chơi bóng để tập trung thành lập công ty Duck Commander. Robertson sau đó trở thành nhân vật truyền hình thực tế xuất hiện trên “Duck Dynasty”.

Sự nghiệp bóng đá

Sau khi thu hút được sự chú ý nhờ những thành tích của mình tại Louisiana Tech, Bradshaw đã được Pittsburgh Steelers lựa chọn trong Dự thảo NFL năm 1970. Sau khi trở thành tiền vệ xuất phát trong mùa giải thứ hai, Terry dần thích nghi với bóng đá ở cấp độ chuyên nghiệp và dẫn dắt Steelers tới tám chức vô địch AFC Central và bốn danh hiệu Super Bowl. Năm 1972, Bradshaw trở nên nổi tiếng với đường chuyền “Lễ tân vô nhiễm” trong trận đấu với Raiders, trận đấu trở thành một trong những vở kịch nổi tiếng nhất trong lịch sử NFL.

Năm 1978, Bradshaw giành được danh hiệu Cầu thủ sáng giá nhất. Khi những năm 80 đến, Bradshaw ở trong tình trạng tồi tệ. Anh ấy yêu cầu tiêm cortisone trước mỗi trận đấu do chấn thương khuỷu tay dai dẳng, nhưng anh ấy vẫn thi đấu tốt. Anh ấy được phẫu thuật khuỷu tay vào năm 1983. Anh ấy nổi tiếng nghe thấy tiếng “bốp” từ cánh tay bị thương sau khi thực hiện đường chuyền cuối cùng của mình. Điều này chứng tỏ sự nghiệp của Terry đã kết thúc và anh giải nghệ không lâu sau đó.

Sự nghiệp diễn xuất

Bradshaw đã phát triển thành một diễn viên tài năng từ rất lâu trước khi sự nghiệp bóng đá của anh kết thúc. Anh ấy thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình trong những năm thi đấu của mình và từng xuất hiện nổi tiếng trong một quảng cáo điều trị bệnh zona. Ngày nay, có lẽ anh ấy được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong các quảng cáo cho bột giặt Tide.

Ngoài quảng cáo trên truyền hình, Terry còn xuất hiện với tư cách khách mời trong các chương trình như “Tình anh em”, “Mọi người đều yêu quý Raymond”, “Đã kết hôn… có con”, “Gia đình hiện đại”, “The Larry Sanders Show” và “The Liên đoàn.” Anh ấy cũng đã đóng một vai nhỏ trong “Malcolm in the Middle.” Ngoài ra, Bradshaw đã từng tổ chức một loạt phim có tên “Đội nhà với Terry Bradshaw”, mặc dù nó đã bị hủy bỏ ngay sau khi nó bắt đầu.

Về điện ảnh, Bradshaw đã xuất hiện trong các bộ phim như “Hooper,” “The Cannonball Run,” “Smokey and the Bandit II,” “The Adventures of Brisco County, Jr.,” và “Failure to Launch.” Vào cuối những năm 2010, Bradshaw đã đảm nhận một vai chính trong loạt phim “Better Late Than Never” của đài NBC. Năm 2020, Terry và gia đình bắt đầu xuất hiện trong một chương trình thực tế hoàn toàn mới có tên “The Bradshaw Bunch”.

(Ảnh của Cindy Ord/Getty Images cho SiriusXM)

Mối quan hệ

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Bradshaw là với Melissa Babish, Hoa hậu Thiếu niên Mỹ năm 1969. Họ kết hôn năm 1972 và chia tay một năm sau đó. Sau đó, ông kết hôn với JoJo Starbuck vào năm 1976 trước khi ly thân một lần nữa vào năm 1983. Người vợ thứ ba của ông là Charla Hopkins, luật sư của gia đình ông. Cặp đôi kết hôn năm 1983 và có hai con trước khi chia tay năm 1999. Cuộc hôn nhân thứ tư và hiện tại của Bradshaw là vào năm 2014 với bạn gái lâu năm Tammy.

Sức khỏe tinh thần

Sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá, Terry Bradshaw tiết lộ rằng anh ấy đã phải chịu đựng những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe tâm thần trong suốt sự nghiệp của mình. Những vấn đề này bao gồm khóc thường xuyên, giảm cân, mất ngủ và các cơn lo âu tê liệt. Những vấn đề này trở nên tồi tệ hơn sau cuộc ly hôn thứ ba của anh ấy. Anh ấy tin rằng bằng cách lên tiếng về chứng trầm cảm, anh ấy có thể giúp giảm bớt một số sự kỳ thị liên quan đến tình trạng này.

Tuy nhiên, những cơn lo lắng khiến anh không thể quay lại xem một trận đấu của Steelers sau khi nghỉ hưu. Những cơn lo lắng này cũng khiến anh ấy bỏ lỡ đám tang của người sáng lập đội Art Rooney. Mãi đến năm 2002, anh mới có thể trở lại thi đấu.

Lương

Lương truyền hình hàng năm của Terry Bradshaw là 5 triệu đô la.

Bất động sản

Sau khi nghỉ thi đấu tại NFL, Terry đã đầu tư rất nhiều vào bất động sản. Dẫn đến vụ sụp đổ bất động sản năm 2008, ông sở hữu những bất động sản trị giá 13 triệu đô la quanh Texas, Oklahoma và Mexico. Một ngày nọ, ngay trước khi vụ sập nhà năm 2008 xảy ra, anh đau bụng về nhà và không hiểu tại sao. Theo linh cảm, anh ta bắt đầu bán tài sản, chịu khoản lỗ 900.000 đô la từ việc bán hàng. Nếu anh ta chờ đợi chỉ vài tháng, khoản lỗ sẽ cao gấp 10 lần và họ có thể đã khiến Bradshaw phá sản. Theo báo cáo, cố vấn tài chính của anh ấy sau đó đã nói với anh ấy rằng mất 900.000 đô la là quyết định đầu tư thông minh nhất mà anh ấy từng thực hiện.

Năm 2016, Terry đã bán một ngôi nhà tuyệt đẹp trên 12 mẫu Anh ở Hawaii với giá 2,7 triệu đô la.

Năm 2014, Bradshaw rao bán trang trại rộng 744 mẫu Anh của mình ở miền nam Oklahoma với giá 10,8 triệu USD. Tại nhiều thời điểm khác nhau trong những năm đảm bảo, Terry đã xóa và niêm yết lại ngôi nhà với giá từ 10 đến 12 triệu đô la. Vào tháng 9 năm 2022, anh ấy đã niêm yết bất động sản với giá lạc quan hơn đáng kể là 22,5 triệu đô la.

Terry đã sở hữu tài sản này hơn 20 năm và anh ấy đã chi hàng triệu đô la để xây dựng một số cơ sở vật chất trên đất từ ​​đầu. Đây là video tham quan cơ sở kinh doanh tuyệt vời này: