gia tri tai san rong cua tera patrick

Giá trị tài sản ròng của Tera Patrick

Giá trị tài sản ròng của Tera Patrick là bao nhiêu?
Tera Patrick là người mẫu, đại lý tài năng, ngôi sao phim người lớn và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong nh

Giá trị tài sản ròng của Tera Patrick là bao nhiêu?

Tera Patrick là người mẫu, đại lý tài năng, ngôi sao phim người lớn và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong nhiều bộ phim người lớn, Patrick đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Cô được giới thiệu vào nhiều Đại sảnh Danh vọng cho một số tổ chức và hãng phim người lớn. Năm 2000, cô được vinh danh là Penthouse Pet của tháng.

Thời thơ ấu

Linda Ann Hopkins sinh ngày 25 tháng 7 năm 1976 tại Great Falls, Montana. Được nuôi dưỡng bởi mẹ là người Thái Lan và bố là người gốc châu Âu, cuộc đời của Linda bước sang một trang mới khi mới 10 tuổi. Mẹ cô đã bỏ rơi gia đình, để lại Linda một mình với cha cô, một người hippie. Vài năm sau, Hopkins trở thành người mẫu sau khi tham gia các lớp học vào cuối tuần.

Nghề người mẫu

Năm mười bốn tuổi, Linda rời nhà và bắt đầu làm người mẫu ở Tokyo. Sau đó, cô bị tấn công tình dục bởi một nhiếp ảnh gia, người đã khuyến khích cô say rượu Valium và rượu sâm panh. Trong vài năm sau đó, Tera nghiện Valium và lãng phí tiền lương của mình vào ma túy và các chi phí lặt vặt khác. Sau đó, cha cô phát hiện ra rằng cô đã quan hệ tình dục khi vẫn còn là trẻ vị thành niên. Sau khi phàn nàn với công ty quản lý người mẫu của mình, Tara đã bị đuổi về nhà với tư cách là một “người mẫu hết thời”.

Sự nghiệp video dành cho người lớn

Sau một thời gian ngắn theo học Đại học Bang Boise và nhận được chứng chỉ EMT, Patrick đã đóng vai chính cho “Playboy” và “Penthouse”, trở thành “Thú cưng của tháng” vào năm 2000. Trong vài năm sau đó, Patrick xuất hiện trong nhiều bộ phim người lớn . Sau khi kết hôn với người chồng đầu tiên Evan Seinfeld, cô đã thành lập công ty quản lý tài năng của riêng mình, chuyên đại diện cho những người biểu diễn video người lớn.

Patrick sau đó thành lập công ty sản xuất của riêng mình có tên là Teravision. Công ty sản xuất này đã phát hành một số phim người lớn trong những năm qua. Năm 2007, sự nghiệp diễn xuất của Patrick kết thúc và cô bắt đầu tập trung nhiều hơn vào sản xuất và công ty quản lý tài năng của mình. Năm 2008, cô cuối cùng đã nghỉ đóng phim người lớn. Trong những năm qua, Tera đã tổ chức một số hội nghị về phim người lớn.

(Ảnh của Ethan Miller/Getty Images)

Truyền thông chính thống

Ngoài phim người lớn, Patrick còn xuất hiện trong nhiều dự án chính thống. Năm 2006, cô lồng tiếng cho một nhân vật trong loạt phim hoạt hình “Aqua Teen Hunger Force”. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong các chương trình truyền hình như “Chelsea Gần đây”, “Cuộc gọi cuối cùng với Carson Daly” và “Ý tưởng lớn với Donny Deutsch.” Patrick cũng tham gia một vai khách mời trong bộ phim “Blades of Glory”. Về truyền hình thực tế, Patrick đã xuất hiện trong sê-ri “Cuộc sống bí mật của phụ nữ”.

Viết

Năm 2010, Patrick xuất bản cuốn hồi ký có tên “Sinner Takes All.”

Mối quan hệ

Năm 2004, Tera Patrick kết hôn với một nam diễn viên trưởng thành khác tên là Evan Seinfeld. Năm 2009, cặp đôi chia tay. Năm 2012, Patrick chào đón đứa con đầu lòng chào đời, cha của đứa trẻ là một nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt của Hollywood. Vào năm 2018, các báo cáo cho rằng Patrick đang sống ở Ý và đã kết hôn với một luật sư.

Bất động sản

Năm 2006, Patrick và chồng lúc bấy giờ là Evan Seinfeld mua một bất động sản 5 phòng ngủ rộng 3.902 foot vuông ở Los Angeles với giá 1,495 triệu USD. Không rõ điều gì đã xảy ra với tài sản này sau khi chia tách.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Tera Patrick là bao nhiêu?
Tera Patrick là người mẫu, đại lý tài năng, ngôi sao phim người lớn và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong nh

con meo cua taylor swift co the no co ay 40 trieu do la Previous post Con mèo của Taylor Swift có thể nợ cô ấy 40 triệu đô la
biet thu o beverly hills mackenzie scott quyen gop cho to chuc tu thien vua duoc ban voi gia 37 trieu do la Next post Biệt thự ở Beverly Hills MacKenzie Scott quyên góp cho tổ chức từ thiện vừa được bán với giá 37 triệu đô la