gia tri tai san rong cua tadashi yanai

Giá trị tài sản ròng của Tadashi Yanai

Giá trị tài sản ròng của Tadashi Yanai: Tadashi Yanai là một doanh nhân Nhật Bản có tài sản ròng trị giá 42 tỷ USD. Một doanh nhân và Giám đốc điều hành, Tadashi Yanai là Chủ tịch và người sáng lập công ty Nhật Bản, Fast Retailing, công ty bảo trợ cho

Giá trị tài sản ròng của Tadashi Yanai: Tadashi Yanai là một doanh nhân Nhật Bản có tài sản ròng trị giá 42 tỷ USD. Một doanh nhân và Giám đốc điều hành, Tadashi Yanai là Chủ tịch và người sáng lập công ty Nhật Bản, Fast Retailing, công ty bảo trợ cho các cửa hàng bán lẻ Uniqlo. Cửa hàng Uniqlo đầu tiên được khai trương vào năm 1984 tại Hiroshima và từ đó công ty đã vươn ra toàn cầu với doanh thu hàng năm lên tới 11 tỷ USD vào năm 2012. Tadashi Yanai hiện là người giàu nhất Nhật Bản.

Chi tiết Tổng tài sản ròng: Tadashi Yanai sở hữu 46% cổ phần của nhà sản xuất hàng may mặc lớn nhất châu Á, Fast Retailing. Giá trị tài sản ròng của ông bao gồm số cổ phần thuộc sở hữu của hai con trai và vợ ông vì ông giữ chức chủ tịch công ty và cũng là người sáng lập. Yanai sở hữu một ngôi nhà rộng 17 nghìn foot vuông nằm trên hai mẫu đất gần Tokyo. Ông đã mua mảnh đất này với giá 78 triệu USD vào năm 2000 và sau đó được cho là đã chi 50 triệu USD cho chi phí xây dựng. Yanai sở hữu Sân gôn Kapalua Plantation ở Hawaii mà ông đã trả 50 triệu đô la để mua và Vịnh Kapalua mà ông đã trả thêm 24,1 triệu đô la.

Ông sinh ngày 7 tháng 2 năm 1949 tại Nhật Bản. Tadashi Yanai là người sáng lập và chủ tịch của Fast Retailing, công ty may mặc lớn nhất châu Á. Fast Retailing là công ty bảo trợ cho các cửa hàng bán lẻ Uniqlo. Khi Yanai mở cửa hàng Uniqlo đầu tiên ở Hiroshima, công ty đã đạt được quy mô toàn cầu. Lần bổ sung gần đây nhất cho công ty đang phát triển nhanh chóng này là ở Indonesia với việc khai trương cửa hàng Uniqlo đầu tiên ở đó. Fast Retailing cũng sở hữu những thương hiệu như Theory và Helmut Lang. Xây dựng cả một đế chế từ một cửa hàng đối với Tadashi Yanai đồng nghĩa với việc mắc nhiều sai lầm và thậm chí phải cố gắng nhiều hơn để làm tốt hơn vào lần sau. Có lúc, anh ấy còn nói: “Tôi có thể trông thành công nhưng tôi đã phạm nhiều sai lầm. Mọi người quá coi trọng thất bại của họ. Bạn phải tích cực và tin rằng bạn sẽ tìm thấy thành công trong lần tới.” Gần đây nhất, anh ấy tuyên bố sẽ nghỉ hưu vào năm 2014, vì người kế vị đã sẵn sàng. Theo suy đoán, nhiều khả năng hai con trai của Yanai sẽ nắm quyền lãnh đạo. Cho đến nay, Tadashi Yanai đã giành được nhiều danh hiệu và sự công nhận cho công việc của mình, bao gồm giải thưởng Nhà bán lẻ quốc tế của năm 2010 do Liên đoàn bán lẻ quốc gia Hoa Kỳ trao tặng, cũng như ông được chọn là chủ tịch công ty tốt nhất trong một cuộc khảo sát các giám đốc điều hành công ty Nhật Bản của Viện Sanno của Ban Giám đốc trong năm 2008 và 2009.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Tadashi Yanai: Tadashi Yanai là một doanh nhân Nhật Bản có tài sản ròng trị giá 42 tỷ USD. Một doanh nhân và Giám đốc điều hành, Tadashi Yanai là Chủ tịch và người sáng lập công ty Nhật Bản, Fast Retailing, công ty bảo trợ cho

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth