gia tri tai san rong cua suni lee

Giá trị tài sản ròng của Suni Lee

Giá trị tài sản ròng của Suni Lee là bao nhiêu?
Sunisa “Suni” Lee là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Tại Thế vận hội Mùa hè 2020, Lee là nhà vô địch toàn năng cá nhân nghệ th

Giá trị tài sản ròng của Suni Lee là bao nhiêu?

Sunisa “Suni” Lee là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Tại Thế vận hội Mùa hè 2020, Lee là nhà vô địch toàn năng cá nhân nghệ thuật nữ và cô đã giành được huy chương đồng ở nội dung xà ngang. Suni đã sáu lần là thành viên của đội tuyển thể dục dụng cụ nữ quốc gia Hoa Kỳ và cô là thành viên của đội đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới 2019 ở Stuttgart, Đức và Thế vận hội mùa hè 2020 ở Tokyo, Nhật Bản. Vào năm 2021, Lee đã tham gia cuộc thi “Dancing with the Stars” của ABC và cô ấy cùng với đối tác của mình là Sasha Farber đã về đích ở vị trí thứ năm. Tạp chí “Time” năm đó đã đưa Suni vào danh sách những người có ảnh hưởng nhất thế giới và vào năm 2022, cô được đề cử cho hai Giải thưởng ESPY, Nữ vận động viên và Nữ vận động viên Olympic Hoa Kỳ.

Thời thơ ấu

Suni Lee tên khai sinh là Sunisa Phabsombhou vào ngày 9 tháng 3 năm 2003 tại Saint Paul, Minnesota. Mẹ cô, Yeev Thoj, là một nhân viên y tế di cư từ Lào khi còn nhỏ. Từ khi Suni mới 2 tuổi, người bạn đời lâu năm của Yeev, John Lee, đã giúp nuôi nấng cô và Lee coi anh như cha của cô. Suni có ba người anh cùng cha khác mẹ là Lucky, Evionn và Noah, và Evionn đã tham gia các cuộc thi thể dục nghệ thuật trong khu vực. Năm 6 tuổi, Lee bắt đầu học thể dục dụng cụ tại Trung tâm Thể dục dụng cụ Midwest, và cô bắt đầu thi đấu vào năm sau, giành chiến thắng toàn năng tại cuộc gặp gỡ ở bang Minnesota. Năm 8 tuổi, Suni đã nhảy ba bậc và năm 11 tuổi, cô đủ điều kiện tham gia chương trình ưu tú. Cô được huấn luyện bởi Punnarith Koy cho đến năm 12 tuổi.

Sự nghiệp

Năm 2015, Lee thi đấu ở hạng mục Hopes và đến năm 2016, cô bắt đầu thi đấu với tư cách là một người ưu tú cấp cơ sở. Sau khi trở thành thành viên của đội tuyển trẻ quốc gia vào năm 2017, cô ấy đã thi đấu trong sự kiện quốc tế đầu tiên của mình, Gymnix International Junior Cup, và cô ấy đã mang về huy chương bạc trong nội dung xà ngang cũng như huy chương vàng cho nội dung đồng đội. Vào tháng 5 năm 2017, Suni thông báo rằng cô ấy dự định theo học Đại học Auburn ở Alabama với học bổng thể dục dụng cụ. Cô đã thi đấu tại Giải vô địch thể dục dụng cụ Vành đai Thái Bình Dương 2018, giành ba huy chương bạc (bài tập xà thăng bằng, nhảy xà và tập trên sàn) và một huy chương vàng trong trận chung kết đồng đội. Tháng sau, Lee buộc phải ngồi ngoài Giải vô địch trẻ em toàn Mỹ do chấn thương mắt cá. Cô đứng thứ năm toàn đoàn tại US Classic 2018 và giành huy chương vàng nội dung xà thăng bằng, sau đó cô giành huy chương đồng nội dung toàn năng tại Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ 2018. Màn ra mắt cấp cao của Suni diễn ra tại City of Jesolo Trophy 2019, nơi cô giành được huy chương vàng ở nội dung sàn, xà không đồng đều, nội dung toàn năng và huy chương đồng ở nội dung xà thăng bằng; Hoa Kỳ cũng đã giành được huy chương vàng trong trận chung kết đồng đội. Lee bị chấn thương mắt cá chân vào tháng 4 năm 2019, sau đó hai tháng sau cô bị gãy xương chày bên trái. Suni về nhì nội dung xà thăng bằng tại American Classic 2019 và nội dung xà đơn tại GK US Classic 2019, và tại Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ 2019, cô đã giành được huy chương vàng nội dung xà đơn không đồng đều, huy chương bạc nội dung toàn năng -sự kiện xung quanh và huy chương đồng trong sự kiện sàn. Sau Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ năm 2019, cô ấy được điền tên vào đội tuyển quốc gia và cô ấy đã về nhì trong nội dung toàn năng tại các cuộc thử nghiệm của Giải vô địch thế giới Hoa Kỳ. Tại Giải vô địch thế giới 2019, cô ấy đã giành được huy chương bạc trong nội dung sàn và huy chương đồng trong nội dung xà ngang không đồng đều, và Hoa Kỳ đã giành được huy chương vàng trong nội dung đồng đội. Lee đã dành một phần của năm 2020 để hồi phục chấn thương gân Achilles và gãy xương bàn chân, và vào tháng 2 năm sau, cô thi đấu tại Cúp mùa đông 2021, nơi cô giành được huy chương vàng nội dung xà ngang và huy chương đồng trong sự kiện chùm cân bằng. Suni đã giành được huy chương vàng ở nội dung xà ngang và xà thăng bằng tại American Classic 2021, và cuối năm đó, cô xuất hiện trên sê-ri Peacock “Golden: Hành trình của các vận động viên thể dục dụng cụ ưu tú của Hoa Kỳ”.

(Ảnh của Jamie Squire/Getty Images)

Sau khi về nhất ở nội dung xà ngang và hạng nhì ở nội dung toàn năng và xà thăng bằng tại Giải vô địch quốc gia năm 2021, Lee đã đủ điều kiện tham gia Olympic Trials, nơi cô về nhất ở nội dung xà ngang và xà thăng bằng và đứng thứ hai trong sự kiện toàn năng. Thế vận hội Mùa hè 2020 phải đến tháng 7 năm 2021 mới diễn ra do đại dịch COVID-19, và tại đó, Suni đã giành được huy chương vàng nội dung toàn năng, huy chương đồng nội dung xà ngang và huy chương bạc đồng đội biến cố. Thống đốc bang Minnesota Tim Walz và thị trưởng St. Paul, Melvin Carter, đã vinh danh những thành tích của bà bằng cách tuyên bố ngày 30 tháng 7 năm 2021 là “Ngày Sunisa Lee.” Vào tháng 10 năm 2021, Suni đã nhận được Giải thưởng Người thay đổi cuộc chơi châu Á vì “thi đấu duyên dáng dưới áp lực và làm nên lịch sử Olympic.” Năm 2022, cô bắt đầu theo học Đại học Auburn và lần lượt giành được huy chương vàng, bạc và đồng trong các nội dung đồng đội, sàn và xà ngang không đồng đều tại Giải vô địch SEC và một huy chương vàng trong nội dung xà thăng bằng và một huy chương bạc trong nội dung sự kiện toàn diện tại Giải vô địch NCAA.

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 8 năm 2019, vài ngày trước khi Suni tham dự Giải vô địch quốc gia về thể dục dụng cụ Hoa Kỳ lứa tuổi cuối cấp đầu tiên, cha cô bị liệt từ thắt lưng trở xuống sau khi ngã thang. Năm 2020, dì và chú của Lee đều qua đời sau khi nhiễm COVID-19. Suni nói về những bi kịch, “Tôi đã chiến đấu với những suy nghĩ tiêu cực và nỗi buồn, và chỉ tập trung. Bây giờ tôi cảm thấy mình có thể cứng rắn hơn vì điều đó. Không, có lẽ không phải vậy. Tôi cứng rắn hơn vì nó.” Vào tháng 11 năm 2021, Lee nói rằng khi cô ấy ở Los Angeles để tham gia “Dancing with the Stars”, cô ấy và những người bạn của mình đã bị một nhóm người trong ô tô xịt hơi cay, những người này hét lên những lời miệt thị phân biệt chủng tộc và yêu cầu họ “quay trở lại”. họ đến từ đâu.” Lee đã nói chuyện với “Pop Sugar” về vụ việc đáng lo ngại, nói rằng: “Tôi đã rất tức giận, nhưng tôi không thể làm gì hoặc kiểm soát được gì vì họ đã bỏ đi. Tôi không làm gì họ cả, và mang tiếng là vậy. khó khăn vì tôi không muốn làm bất cứ điều gì có thể khiến tôi gặp rắc rối. Tôi cứ để nó xảy ra.” Vào đầu năm 2022, mối quan hệ của Suni với cầu thủ bóng đá Jaylin Smith của USC Trojans là chủ đề nhận được những bình luận ác ý từ các thành viên của cộng đồng người Mỹ gốc Hmong, những người không thích việc cô hẹn hò với một người thuộc chủng tộc khác.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Suni Lee là bao nhiêu?
Sunisa “Suni” Lee là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Tại Thế vận hội Mùa hè 2020, Lee là nhà vô địch toàn năng cá nhân nghệ th

gia tri rong cua steve lobel Previous post Tổng tài sản ròng của Steve Lobel
su minh oan ngot ngao kylie jenner khong phai la ty phu forbes tuyen bo rang pham vi bao hiem truoc do dua tren cac to khai thue bi cao buoc la gia mao va cac khoan phong dai lon Next post Sự minh oan ngọt ngào! Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Forbes tuyên bố rằng phạm vi bảo hiểm trước đó dựa trên các tờ khai thuế bị cáo buộc là giả mạo và các khoản phóng đại lớn