gia tri tai san rong cua steven cohen

Giá trị tài sản ròng của Steven Cohen

Giá trị tài sản ròng của Steven A. Cohen là bao nhiêu?
Steven A. Cohen là nhà quản lý quỹ phòng hộ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 tỷ đô la. Cohen, một trong những nguồn cảm hứng cho nhân vật Bobby Axelrod trong loạt phim

Giá trị tài sản ròng của Steven A. Cohen là bao nhiêu?

Steven A. Cohen là nhà quản lý quỹ phòng hộ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 tỷ đô la. Cohen, một trong những nguồn cảm hứng cho nhân vật Bobby Axelrod trong loạt phim “Billions” của Showtime, đã kiếm được tài sản đáng kể đầu tiên của mình thông qua S.A.C. Cố vấn vốn. SAC là một quỹ phòng hộ có trụ sở tại Stamford, Connecticut, chủ yếu tập trung vào các chiến lược thị trường chứng khoán. Công ty đã bị đóng cửa sau vụ bê bối giao dịch nội gián. Hiện nay, Cohen điều hành một quỹ phòng hộ có tên là Point72 Asset Management quản lý độc quyền tiền của chính mình.

Đầu đời

Ông sinh ngày 11 tháng 6 năm 1956 tại Great Neck, New York. Cohen lớn lên ở Great Neck, Long Island trong một gia đình đông anh chị em, là con thứ ba trong số tám người con. Cha anh làm việc tại một nhà sản xuất quần áo và mẹ anh là một người nội trợ, đồng thời dạy piano.

Vốn SAC

Steven thành lập SAC Capital (tên viết tắt của ông) vào năm 1992 với 25 triệu đô la. Quỹ cuối cùng đã phát triển để kiểm soát ít nhất 14 tỷ đô la tài sản được quản lý và sử dụng khoảng 900 người trên toàn cầu. Vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, Cohen trở nên nổi tiếng với tư cách là một nhà giao dịch quyền lực ở Phố Wall, được biết đến với những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Năm 2013, SAC đã nhận tội giao dịch nội gián và đồng ý trả khoản tiền phạt 1,8 tỷ đô la (900 triệu đô la tiền phạt và 900 triệu đô la tiền tịch thu tài sản). Cá nhân Steven có liên quan đến vụ bê bối, bị cáo buộc là “Người quản lý danh mục đầu tư A” trong một vụ giao dịch nội gián chống lại cựu giám đốc danh mục đầu tư CR Intrinsic (một công ty con của SAC), Mathew Martoma. Trong một cuộc gọi hội nghị vào cuối năm 2012, ban quản lý SAC tiết lộ rằng họ đã nhận được Thông báo Wells từ SEC. Cũng trong cuộc gọi đó, Cohen nói với các nhà đầu tư rằng ông tự tin rằng mình đã hành động đúng đắn và rằng ông rất coi trọng những vấn đề này.

Cohen cuối cùng đã trả khoản tiền phạt 1,2 tỷ đô la cho SEC và đồng ý đóng quỹ của mình khỏi các nhà đầu tư bên ngoài.

Nhận định

Điểm72

Sau khi đóng SAC, Steven đã thành lập một quỹ mới để quản lý tài sản cá nhân của mình. Công ty mới có tên là Point72

Bộ sưu tập nghệ thuật

Bộ sưu tập nghệ thuật của Cohen trị giá khoảng 1 tỷ USD. Vào năm 2013, Cohen đã trả 155 triệu đô la cho bức tranh của Picasso có tên “Le Reve”. Bức tranh nổi tiếng vì nó được bán bởi tỷ phú sòng bạc Steve Wynn. Wynn, người có thị lực rất kém, nổi tiếng vì một lần vô tình thò khuỷu tay qua bức tranh vào năm 2006. Vào thời điểm xảy ra “sự cố khuỷu tay”, Wynn thực sự đang cho Cohen xem bức tranh, người đang cân nhắc mua nó với giá 139 triệu USD nhưng đã bỏ đi. .

Bất động sản

Steven sở hữu một khu đất rộng 14 mẫu Anh ở Greenwich, Connecticut. Khách sạn có một biệt thự rộng 35.000 foot vuông và một sân trượt băng tư nhân. Anh mua căn nhà này vào năm 1998 với giá 14,8 triệu đô la.

Năm 2013, Steve đã trả 62,6 triệu USD để mua một ngôi nhà ở East Hampton. Anh tiến hành phá bỏ toàn bộ ngôi nhà, thay thế bằng một biệt thự mới rộng 24.000 foot vuông.

Năm 2015, anh ấy đã trả 34,5 triệu đô la để mua một biệt thự ở Beverly Hills, California.

Tại Thành phố New York, Steve trước đây sở hữu một căn hộ tại One Beacon Court. Anh ấy đã bán ngôi nhà này với giá 30,5 triệu đô la vào đầu năm 2021, sau khi có thời điểm niêm yết nó với giá 115 triệu đô la. Steve vẫn sở hữu một dãy nhà phố cạnh nhau ở Greenwich Village. Họ phá bỏ các cấu trúc cũ và có kế hoạch xây dựng một cung điện rộng 20.000 foot vuông. Họ CŨNG sở hữu một ngôi nhà phố sáu tầng gắn liền với con cái của họ.

Vào tháng 8 năm 2021 Cohen đã trả 21,6 triệu đô la cho một dinh thự rộng 31.000 mét vuông ở Delray Beach, Florida. Đây là tài sản thứ hai của anh ấy ở Delray. Trở lại năm 2005, anh ấy đã trả 8,5 triệu đô la để mua một biệt thự rộng 14.000 mét vuông ở cùng khu vực.

New York Mets

Năm 2012, Cohen đã mua 4% cổ phần của New York Mets. Vào tháng 9 năm 2020, anh ấy đã chi 2,35 tỷ đô la để tăng tỷ lệ sở hữu của mình trong đội lên 95%. Cohen thừa hưởng một đội thường xuyên thua lỗ. Mets thường lỗ khoảng 90 triệu đô la trong một mùa giải bình thường. Vào năm 2020, năm mua hàng, với mùa bị ảnh hưởng bởi đại dịch vi-rút corona, khoản lỗ của Mets lên tới 200 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Steven A. Cohen là bao nhiêu?
Steven A. Cohen là nhà quản lý quỹ phòng hộ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 tỷ đô la. Cohen, một trong những nguồn cảm hứng cho nhân vật Bobby Axelrod trong loạt phim

gia tri rong cua steve lobel Previous post Tổng tài sản ròng của Steve Lobel
su minh oan ngot ngao kylie jenner khong phai la ty phu forbes tuyen bo rang pham vi bao hiem truoc do dua tren cac to khai thue bi cao buoc la gia mao va cac khoan phong dai lon Next post Sự minh oan ngọt ngào! Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Forbes tuyên bố rằng phạm vi bảo hiểm trước đó dựa trên các tờ khai thuế bị cáo buộc là giả mạo và các khoản phóng đại lớn